TPHCM

Miền Bắc

Miền Trung

Vay theo lương ở Prudential lãi suất thế nào?

Hiện nay, trên thị trường cho vay tín chấp tiêu dùng thì ngân hàng VPBank và công ty tài chính Prudential được đánh giá là hai tổ chức hỗ trợ mạnh nhất về phân khúc cho vay này. Hôm nay, Vaynhanh24h.com sẽ giải đáp một số thắc mắc của quý khách

Hiện nay, trên thị trường cho vay tín chấp tiêu dùng thì ngân hàng VPBank và công ty tài chính Prudential được đánh giá là hai tổ chức hỗ trợ mạnh nhất về phân khúc cho vay này. Hôm nay, Vaynhanh24h.com sẽ giải đáp một số thắc mắc của quý khách liên quan đến vấn đề lãi suất khi vay theo lương ở Prudential để quý khách có thể hiểu rõ hơn khi tham gia vay vốn tín chấp tại công ty tài chính này.

Vay tín chấp Prudential lãi suất thấp

Vay tín chấp Prudential lãi suất thấp

Câu hỏi:
Tôi hiện đang làm công nhân tại Gia Lâm với mức lương chuyển khoản 5 triệu đồng. Tôi có biết đến hình thức vay theo lương tại Prudential. Xin cho hỏi với điều kiện của tôi thì có được hỗ trợ vay không? Nếu có lãi suất thế nào?
Người gửi: Hoàng Thị Thanh Loan, 26 tuổi, Bắc Ninh
Trả lời:
Chào chị Loan, cảm ơn chị đã gửi câu hỏi.
Với thông tin chị cung cấp thì mức lương hiện tại của chị đã có thể tham gia vay tín chấp theo lương tại Prudential.
Ngoài điều kiện về lương, chị cần đáp ứng thêm các điều kiện sau:
Thời gian hoạt động của công ty chị tối thiểu là 6 tháng trở lên
Thời gian làm việc của chị ở công ty hiện tại tối thiểu là 3 tháng
Thời gian cư trú tại nơi ở hiện tại tối thiểu 6 tháng.
Đáp ứng đầy đủ các điều kiện trên chị có thể chuẩn bị hồ sơ để vay tại Prudential. Mức lãi suất sẽ phụ thuộc vào số tiền vay và thời gian vay của chị. Thường mức lãi suất khoảng 0,85-1,99%/tháng (theo dư nợ gốc) và tương đương 1,5-3,1%/tháng (theo dư nợ giảm dần).

Lãi suất vay theo lương Prudential

Lãi suất vay theo lương Prudential

Câu hỏi:
Chào vaynhanh24h.com. Em hiện đang làm kế toán tại một công ty cổ phần ở quận Hoàn Kiếm với mức lương 3,5 triệu đồng chuyển khoản. Công ty em đang làm việc đã hoạt động được 7 tháng. Hiện em đã có HĐLĐ chính thức và các chế độ BHYT, BHXH đầy đủ. Vậy hiện em muốn vay tại Prudential thì cần chuẩn bị những thủ tục gì ạ? Em xin cảm ơn tư vấn của chuyên mục.
Người gửi: Dương Kiều Nga, 24 tuổi, Hà Nội
Trả lời:
Chào Nga, cảm ơn em đã gửi câu hỏi.
Với thông tin em vừa cung cấp, lương của em hiện là 3,5 triệu chuyển khoản, làm việc tại công ty cổ phần hoạt động được 7 tháng. Với mức lương của em rất tiếc là chưa được Prudential hỗ trợ cho vay vốn. Vì mức lương này Prudential chỉ hỗ trợ các công ty thuộc danh sách ưu tiên vay và vốn điều lệ phải từ 9 tỷ trở lên. Em có thể tìm hiểu xem công ty mình có đáp ứng được các điều kiện trên hay không? Nếu có, em có thể làm hồ sơ gồm: CMND, hộ khẩu/KT3, bảng sao kê lương 03 tháng gần nhất và HĐLĐ tới các điểm giao dịch của Prudential làm hồ sơ vay. Chúc em sớm có được khoản vốn của mình!

CẦN TƯ VẤN VAY TIỀN MẶT TÍN CHẤP GỌI NGAY
TPHCM
Miền Bắc
Miền Trung
Tỉnh Miền Bắc
Tỉnh Miền Trung
Tỉnh Miền Nam
Đăng ký vay nhanh
X