Miền Nam

Miền Bắc

Miền Trung

Ưu điểm sản phẩm vay tiêu dùng tại công ty tài chính Prudential Finance

Vay tiêu dùng là một sản phẩm phổ biến hiện nay,khách hàng có thể dễ dàng tìm đến các ngân hàng để chọn cho mình một gói vay phù hợp . Tuy nhiên ngoài khối ngân hàng hiện tại các công ty tài chính lại đẩy mạnh thị trường nhằm đáp ứng cả những đối tượng mà ngân hàng chưa phục vụ được. Sau đây nhóm chúng tôi sẽ giới thiệu với các bạn một công ty tài chính lướn và uy tín hiện tại ,với các sản phẩm phong phú và một điểm mạnh quan trọng là bảo mật thông tin khoản vay – Công ty tài chính Prudential Finance Suất hiện trên thị trường hơn 10 năm qua và ngày càng mở rộng ,đây là sự lựa chọn của rất nhiều khách hàng ở các thành phố tỉnh thành và chưa có sự góp mặt của các ngân hàng . Với sự lớn mạnh đó công ty tài chính Prudential Finance đang ngày càng mở rộng sản phẩm để khách hàng có nhiều sự lựa chọn hơn .

1 . Sản phẩm

hiện tại công ty tài chính Prudential Finance đang có những gói sản phẩm sau: - Vay theo lương: Đối với những khách hàng hiện đang đi làm hưởng lương , lương tiền mặt và chuyển khoản.Đối với sản phẩm này khoản vay giải ngân lên đến 350triệu đồng và mức lãi suất từ 0.9%/ tháng - Vay theo bảo hiểm nhân thọ : Đối với sản phẩm này chỉ cần khách hàng có sở hữu BHNT có mức phí 1triệu / năm là có thể làm hồ sơ vay vốn . Ngoài ra công ty tài chính Prudential Finance còn có sản phẩm vay ưu đãi cho những khách hàng hiện tại đang sở hữu BHNT Prudential với khoản vay cao hơn và lãi suất thấp hơn. Mức lãi suất đối với gói sản phẩm này là 1,4%/ tháng đối với BHNT Prudential và 1,6%/ tháng đối với BHNT công ty khác. Khoản vay hiện tại - Vay theo thẻ tín dụng: Đây là sản phẩm khá linh hoạt của công ty tài chính Prudential Finance dành cho những khách hàng hiện đang sở hữu thẻ tín dụng hạn mức từ 15 triệu đồng . Hiên nay thẻ tín dụng là một sản phẩm khá phổ biến và có thể dể dàng sở hữu một thẻ tín dụng . Vì thế sản phẩm này nhằm đáp ứng khối khách hàng còn lại hoặc là đối tượng khách hàng không chứng minh được thu nhập như là : hộ kinh doanh, chủ doanh nghiệp…. Mức lãi suất hiện tại áp hụng cho sản phẩm này từ 1,4 %/ tháng đến 1,6% tháng tùy vào hạn mức thể và ngân hàng mở thẻ tín dụng.

2.Ưu điểm

Vay tiêu dùng prudential đang trở thành sự lựa chọn hàng đầu và thường xuyên của khách hàng . Vậy vì đâu một sản phẩm khá mới mẻ lại được sự lựa chọn số đông khách hàng.Sâu đây là những yếu tố đã quyết định được điều đó - Lãi suất: Lãi suất là một điểm sang của công ty tài chính Prudential Finance . Đây là công ty tài chính có lãi suất khá cạnh tranh với các ngân hàng chính thống . Ngoài ra hiện tại đây là đơn vị mà áp dụng mức lãi suất dành cho khách hàng nhận lương tìên mặt khá hấp dẫn.Đây chính là yếu tố mà khách hàng nhớ đến khi có nhu cầu vay vốn. - Thủ tục đơn giản : Không thư bảo lãnh , không cần sổ hộ khẩu gốc đối với khách hàng tạm trú là những đơn giản hóa thủ tục nhằm cho khách hnagf dễ dàng chuẩn bị hồ sơ và linh hoatj trong vấn đề thay thế những giấy tờ lien quan - Bảo mật thông tin khoản vay : Đây là yếu tố nhiều khách hàng lựa chọn Prudential Finance . Vì tính chấp khoản vay yếu tố bảo mật được đặt lên hàng đầu. Nắm bắt được tâm lý đó công ty tài chính Prudential Finance đã đưa ra quy trình thẩm định bảo mật ,nhằm thu thập đầy đủ thông tin nhưng không ảnh hưởng đến cuộc sống và công việc của khách hàng. Vì thé ngày càng nhiều khách hàng lựa chọn tại cong ty tài chính Prudential Finance một sản phẩm phù hợp và nhanh chóng hơn. Trên đây là một số giới thiệu khái quát và phân tích để khách hàng có thể có một cái nhìn tổng quan nhất về ưu điểm sản phẩm vay tiêu dùng tại công ty tài chính Prudential Finance . Nhằm giúp quý khách hàng có nhiều sự chon lựa hơn nhằm lựa chọn cho mình một nguồn vốn hợp lý

CẦN TƯ VẤN VAY TIỀN MẶT TÍN CHẤP GỌI NGAY
Miền Nam
Miền Bắc
Miền Trung
Tỉnh Miền Bắc
Tỉnh Miền Trung
Tỉnh Miền Nam
Đăng ký vay nhanh
X