Miền Nam

Miền Bắc

Miền Trung

Hướng dẫn vay tín chấp thêm tại prudential

Hiện bạn đang có một khoản vay tín chấp tại ngân hàng prudential va muốn vay thêm để phục vụ những nhu cầu mới phát sinh nhưng không biết quy định như thế nào. Sau đây chúng tôi xin hướng dẫn về cách vay tín chấp thêm tại prudential để khách hàng có thể hiểu rõ:

 

Có hai trường hợp cụ thể sau:

Với những khách hàng có điều kiện tốt như về thu nhập, công ty hay nơi ở hiện tại và đặc biệt có lịch sử trả nợ hàng tháng tốt tức là trả nợ đúng hạn, hoặc thường xuyên trả nợ trước ngày đến hạn trả nợ hàng tháng. Với những điều kiện đó, Công ty Tài chính Prudential xét thấy Khách hàng hoàn toàn có khả năng đảm bảo một mức vay cao hơn, do đó bên phía Công ty sẽ chủ động liên hệ lại để mời Khách hàng vay thêm. Mức vay tiêu dùng: https://vaynhanh24h.com/vay-tieu-dung  thêm sẽ tùy thuộc vào thẩm định sơ lược điều kiện mới của Khách hàng. Trường hợp này khách hàng sẽ không phải tất toán khoản vay hiện tại.

Nếu không được gọi điện mới vay thêm từ Prudential thì phải tất toán khoản vay hiện tại và chịu mức phạt trả trước hạn. Nếu thanh toán trước thời hạn vay thì mức phạt như sau: < 12 tháng là 4%/số tiền còn lại, từ 12 tháng đến < 24 tháng là 3% và 24 tháng trở lên là 2%. Nhưng phải đảm bảo các yếu tố sau:

• Thu nhập của bạn cao đủ đảm bảo khoản vay nhưng tại thời điểm vay, bạn chỉ có nhu cầu vay ít hơn so với thu nhập của bạn hoặc prudential cho bạn vay cao hơn nhưng nhu cầu của bạn không cần khoản vay cao nên từ chối.

• Hoặc tại thời điểm vay, bạn còn nợ thẻ tín dụng hoặc có khoản vay nào đó trong thời điểm vay nên Prudential chỉ xét khoản vay thấp nhưng hiện tại đã tất khoản khoản vay này.

• Trong thời gian vay 06 tháng không có lần nào trả nợ quá hạn/nợ xấu.

Như vậy tuỳ vào trường hợp bản thân, khách hàng sẽ cần làm những thủ tục khác nhau để có thể vay vốn. Nếu bạn có nhu cầu hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi, nói rõ thông tin của bạn để được tư vấn cách thức vay một cách nhanh nhất. Ngoài ra các bạn có thể tham khảo thêm tại đây: Vay tín chấp Hà Nội để có thêm những lựa chọn khác.

CẦN TƯ VẤN VAY TIỀN MẶT TÍN CHẤP GỌI NGAY
Miền Nam
Miền Bắc
Miền Trung
Tỉnh Miền Bắc
Tỉnh Miền Trung
Tỉnh Miền Nam
Đăng ký vay nhanh
X