Miền Nam

Miền Bắc

Miền Trung

Vay tiền tín chấp có áp dụng dễ dàng cho doanh nghiệp ?

Chương trình hỗ trợ vay tín chấp đang được các ngân hàng đang tập trung vào phân khúc cá nhân tiêu dùng và khách hàng áp dụng đó là người làm công hưởng lương. Hầu như hiện nay chủ doanh nghiệp rất khó được tiếp cận với nguồn vốn này vì rủi ro doanh nghiệp mắc nợ xấu khá cao nên chuyện “e dè” cho vay là dễ hiểu. Tuy nhiên sản phẩm vay tín chấp kinh doanh vẫn được hổ trợ qua kênh dành riêng cho phía doanh nghiệp tại ngân hàng VPbank và tổ chức Prudential Finance.

Vay tin chap cho doanh nghiep

Sản phẩm vay tín chấp cho doanh nghiệp sử dụng BHNT hoặc thẻ tín dụng

Cách thức vay tiền tín chấp cho doanh nghiệp

Tại ngân hàng VPbank : Sản phẩm vay dành riêng cho nghiệp hiện nay yêu cầu phải có báo cáo tài chính lãi và khoản vay cũng căn cứ trên báo cáo tài chính để cho vay. Khoản vay tại đây gấp 6 lần và tối đa không vượt qua 250 triệu đồng.
Tuy nhiên thống kê cho thấy hầu như các doanh nghiệp nhỏ thì mới cần đến nguồn vốn này và những công ty lớn đã có lãi thì cũng rất hiếm khi vay. Nếu doanh nghiệp có nhu cầu vay thì vẫn còn một hình thức dễ dàng hợn đó là dùng hợp đồng bảo hiểm nhân thọ (BHNT) trên 1 năm để vay và số tiền cũng được hổ trợ lên đến 70 triệu dễ dàng. Vay tín chấp theo BHNT bạn sẽ được ưu đãi về lãi suất vay chỉ tầm 1,5%/ tháng ( trước đây 1,42% ).
Tại tổ chức tài chính Prudential Finane : Tại đây không có sản phẩm vay dành riêng cho doanh nghiệp nhưng nếu bạn là doanh nghiệp nhỏ muốn vay với số vốn ít hơn 120 triệu thì tổ chức này có thể là sự lựa chọn tốt nhất hiện nay. Bằng cách dùng BHNT bạn vẫn có thể vay đến 120 triệu với lãi suất 1,5%/ tháng.
Nhìn chung, doanh nghiệp đi vay theo hình thức tín chấp vẫn đang rất khó khăn và yêu cầu cần BHNT trên 1 năm không phải cá nhân nào cũng có sẵn.

Phương pháp sử dụng thẻ tín dụng

Hiện nay hầu như các doanh nghiệp khi đi giao dịch luôn được các doanh nghiệp chào mời mở thẻ tín dụng và nếu bạn có thẻ tín dụng thì vẫn có thể vay nhanh tại Prudential Finance. Đây là hình thức cho doanh nghiệp vay không cần thế chấp đơn giản nhất phù hợp với các doanh nghiệp hiện nay.
Ngoài ra, bạn vẫn có thể mở thẻ tín dụng và khoản vay này cũng không thê chấp tuy nhiên lãi suất là khá cao. Nếu bạn cần nhanh vốn để giải quyết công việc trước mắt và quyết định tất toán sớm thì vay theo thẻ tín dụng là lựa chọn tốt nhất./.

CẦN TƯ VẤN VAY TIỀN MẶT TÍN CHẤP GỌI NGAY
Miền Nam
Miền Bắc
Miền Trung
Tỉnh Miền Bắc
Tỉnh Miền Trung
Tỉnh Miền Nam
Đăng ký vay nhanh
X