Miền Bắc

Miền Nam

Miền Trung

Thủ tục vay vốn ngân hàng cho cán bộ công nhân viên chức

Tùy thuộc vào mỗi ngân hàng sẽ có những điều khoản cũng như thủ tục yêu cầu vay đối với từng đối tượng khách hàng. Có thể chính sách ưu đãi sẽ được áp dụng cho những người là cán bộ trực thuộc ngân hàng

Hiện nay, vấn đề vay vốn ngân hàng để mở rộng các hoạt động kinh doanh hay đơn thuần phục vụ các nhu cầu tiêu dùng thiết yếu của cuộc sống ngày càng trở nên phổ biến. Đặc biệt hơn, các nguồn cho vay này được các ngân hàng tung ra với rất nhiều chính sách ưu đãi đặc biệt hỗ trợ cán bộ công chức vay tiền mua nhà bởi tính cố định trong thu nhập cũng như mức độ uy tín vay luôn được đánh giá ở mức cao.

 

Cán bộ công nhân viên chức có thể dễ dàng thực hiện các khoản vay vốn ngân hàng

Cán bộ công nhân viên chức có thể dễ dàng thực hiện các khoản vay vốn ngân hàng

Lợi ích khi CBNV tham gia vay vốn ngân hàng

Mỗi ngân hàng sẽ có những chính sách ưu đãi đi kèm tiện ích riêng để thu hút khách hàng. Với gói vay vốn cho cán bộ công chức này, khách hàng sẽ được trải nghiệm dịch vụ có nhiều ưu điểm vượt trội. Hình thức này không yêu cầu tài sản đảm bảo, không cần bảo lãnh của bên thứ ba, chỉ cần chứng minh được có nguồn thu nhập ổn định. Hạn mức gói vay cho cán bộ công chức vay tiền xây nhà khá cao, tối thiểu 20 triệu đồng, tối đa đến 500 triệu đồng. Thời hạn vay linh động từ 48 – 60 tháng. Khách hàng có thể lựa chọn những gói vay vốn có hạn mức, thời hạn và lãi suất phù hợp với nhu cầu cá nhân.

Phương thức cho cán bộ công chức vay mua nhà đơn giản, quá trình thanh toán cũng rất dễ dàng. Bạn có thể lựa chọn nhiều cách thanh toán khác nhau, đóng tiền mặt trực tiếp tại quầy ngân hàng hoặc trừ trực tiếp từ tài khoản trả lương đăng ký với ngân hàng. Phần lớn các ngân hàng đều triển khai hình thức trả góp cho sản phẩm vay vốn này, công chức vay vốn ngân hàng Agribank là một ví dụ. Ngoài ra, khi sử dụng gói cho cán bộ công chức vay tiền sẽ được tặng kèm gói bảo hiểm khoản vay để bảo vệ quyền lợi cho chính khách hàng. Do đó, với những lợi ích hấp dẫn này, gói vay vốn cho CBNV là giải pháp hiệu quả cho những khó khăn tài chính.

Điều kiện được vay vốn ngân hàng dành cho CBNV

Để có thể sử dụng các sản phẩm vay vốn ngân hàng dành cho CBNV, khách hàng cần đảm bảo một số điều kiện chung mà hầu hết các ngân hàng đều áp dụng.

- Công dân Việt Nam tuổi từ 22 đến 55 đối với nữ, và 60 đối với nam tại thời điểm kết thúc khoản vay.

- Có hộ khẩu thường trú hoặc KT3 và đang công tác tại các doanh nghiệp nhà nước sẽ được hỗ trợ vay vốn cho cán bộ công chức nhiều ưu đãi hơn.

- Thu nhập ít nhất từ 3 triệu đồng 1 tháng trở lên.

- Thâm niên công tác từ 2 năm trở lên, có thể làm theo hợp đồng lao động
 

  Gói vay 40 triệu trả góp lãi suất cực ưu đãi giải ngân trong ngày
 

Điều kiện và thủ tục vay vốn hết sức đơn giản

Điều kiện và thủ tục vay vốn hết sức đơn giản

Công nhân viên chức vay tiền mua nhà thông thường thuộc gói vay tín chấp nhanh. Do vậy, khách hàng không cần sở hữu tài sản cầm cố có giá để làm cơ sở vay ngân hàng cho cán bộ công chức. Nên hồ sơ vay vốn khá đơn giản, dễ dàng và trình tự vay rất nhanh chóng. Bạn nên lưu ý một số giấy tờ cần cung cấp để hoàn tất hồ sơ vay, tránh trường hợp bị từ chối vay do hồ sơ thiếu hoặc không đúng yêu cầu.

- Đơn đề nghị dành cho cán bộ công chức vay tiền xây nhà kèm cam kết hoàn trả nợ theo mẫu quy định của ngân hàng.

- Sổ Hộ khẩu/KT3.

- CMT hoặc hộ chiếu.

- Chứng minh thâm niên công tác hoặc hợp đồng lao động.

- Chứng minh thu nhập từ công ty.

- Quyết định biên chế/ Quyết định bổ nhiệm/ Quyết định nâng lương/tăng bậc/hàm…

Một số ngân hàng cho CBNV vay vốn lãi suất thấp

Ngân hàng Agribank.

Đối với công chức vay vốn ngân hàng Agribank sẽ được hưởng tỷ lệ lãi suất vô cùng hấp dẫn, chỉ từ 0,6 – 1%/tháng, hạn mức thấu chi lên tới 50 triệu đồng trong thời hạn 12 tháng. Điều kiện để vay vốn tại Agribank phải là cán bộ công chức Nhà nước không có nợ quá hạn, dư nợ thế chấp và tín chấp quá cao. Hơn nữa, Agribank là một trong số rất ít các ngân hàng không áp dụng phí trả trước cho các trường hợp trả nợ trước hạn. Vì thế, cán bộ công chức vay ngân hàng có thể tất toán khoản vay bất cứ khi nào bạn muốn mà không phải lo lắng phải chi trả bất cứ khoản phí phát sinh nào.

Ngân hàng Shinhan Bank.

Shinhan Bank là ngân hàng có vốn 100% từ tập đoàn tài chính Shinhan tại Hàn Quốc. Hoạt động trên thị trường Việt Nam, Shinhan Bank đã triển khai nhiều sản phẩm cấp tín dụng ưu đãi cạnh tranh. Trong đó, nổi bật lên là gói vay vốn cán bộ công chức vay tiền xây nhà thuộc tập đoàn Samsung. Với nhân lực đang làm việc trong tập đoàn Samsung, chỉ cần đáp ứng điều kiện mức thu nhập tối thiểu 7 triệu/tháng, đã ký hợp đồng chính thức ít nhất 6 tháng, cung cấp sao kê lương 3 tháng gần nhất sẽ được sử dụng gói vay cán bộ công nhân viên Shinhan Bank với tỷ lệ lãi suất chỉ từ 1,5%/tháng. Đặc biệt, nếu bạn còn dư nợ ở ngân hàng khác, Shinhan Bank vẫn cho phép bạn vay thêm nếu chứng minh tài chính ổn định.

Ngân hàng Sacombank.

Tỷ lệ lãi suất cho vay vốn cho cán bộ công chức của Sacombank chỉ vào khoảng 0,85 – 1,3%/tháng, tối đa trong 5 năm với hạn mức lên đến 500 triệu đồng. Sacombank cũng cam kết đồng hành cùng CBNV khi gặp khó khăn tài chính muốn được hỗ trợ vay vốn cho cán bộ công chức nhanh, khoản vay có thể giải ngân chỉ sau 24 giờ làm việc, có thể linh hoạt vay thế chấp tài sản đảm bảo hoặc vay tín chấp qua lương. Đặc biệt, Sacombank có tặng kèm bảo hiểm khoản vay An Tâm Tín Dụng cho khách hàng vay ưu đãi cán bộ công chức. Trường hợp có bất kỳ tai nạn xảy ra, số dư nợ còn lại của khách hàng đều được công ty bảo hiểm thanh toán toàn bộ theo cam kết giữa Sacombank và công ty bảo hiểm thứ ba.

Xem thêm về Muốn vay vốn ngân hàng Sacombank cần những thủ tục gì? 

Nếu bạn đang còn bất kỳ điều gì thắc mắc về thủ tục cũng như điều kiện cho vay tín chấp cán bộ công nhân viên chức nhà nước hiện nay, hãy mau chóng liên hệ với vaynhanh24h.com để được giải đáp một cách nhanh chóng và kịp thời. Mọi sự tư vấn đều miễn phí và bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình để có thể tìm được những khoản vay nhanh chóng và phù hợp với điều kiện kinh tế tài chính của bản thân.

ĐĂNG KÝ VAY TÍN CHẤP NGÂN HÀNG
Nguồn thu nhập Tiền mặt Chuyển khoản Tự doanh
CẦN TƯ VẤN VAY TIỀN MẶT TÍN CHẤP GỌI NGAY
Miền Bắc
Miền Nam
Miền Trung
Đăng ký vay nhanh