Miền Nam

Miền Bắc

Miền Trung

So sánh lãi suất cho vay tín chấp tại ngân hàng quân đội

Với mức lãi suất cho vay tín chấp khá ưu đãi cùng với sản phẩm ngày càng đa dạng và hoàn thiện, MBBank đang chiếm được sự tin tưởng của khách hàng vay vốn. Chính sách cho vay tín chấp ngân hàng Quân đội đem tới cho khách hàng giải pháp tài chính tối ưu đáp ứng nhanh nhu cầu vốn trong mua sắm, tiêu dùng với thủ tục đơn giản, nhanh chóng. Vậy lãi suất cho vay tín chấp tại MB Bank như thế nào?

so-sanh-lai-suat-cho-vay-tin-chap-tai-ngan-hang-quan-doi-01

Tìm hiểu về sản phẩm vay tín chấp MB Bank

-Đôi tượng khách hàng ưu tiên mà MB Bank hướng đến trong cho vay tín chấp là khách hàng thuộc lực lượng quân đội. Ngoài ra, cá khách hàng là cán bộ công nhân viên chức, khách hàng làm việc tại các tổ chức, cơ quan, doanh nghiệp nhà nước hoặc khách hàng có mức thu nhập chuyển khoản từ 8 triệu trở lên đều có thể vay tín chấp tại MB Bank. Đối với mỗi đối tượng khác nhau thì mức lãi suất áp dụng cũng không giống nhau.

-Khách hàng cần cung cấp đầy đủ hồ sơ cá nhân để được vay tín chấp lãi suất ưu đãi tại MB Bank và cần có hộ khẩu thường trú hoặc KT3 tại nơi có chi nhánh MB bank. Độ tuổi người vay không quá 55 với nữ và 60 tuổi với nam.

-Sản phẩm vay tín chấp của MB bank giúp khách hàng tiếp cận nhanh với nguồn vốn với hạn mức vay tôi đa lên đến 300 triệu và thời gian vay lên đến 60 tháng. Một ưu điểm khác của  dịch vụ này là khách hàng dù không chi lương qua MBBank cũng có thể đăng ký vay vốn tín chấp, ngân hàng không bắt buộc nơi khách hàng làm việc phải ký thỏa thuận với MB hay phải ký xác nhận trên giấy đề nghị vay vốn của khách hàng.

so-sanh-lai-suat-cho-vay-tin-chap-tai-ngan-hang-quan-doi

So sánh lãi suất cho vay tín chấp tại ngân hàng quân đội

* Khách hàng đang làm việc trong các đơn vị thuộc lực lượng quân đội lương tiền mặt:

- Khách hàng đang làm việc trong các đơn vị thuộc lực lượng quân đội có mức thu nhập từ 4 triệu trở lên sẽ được hưởng mức lãi suất từ 1,4 %tháng

-Khách hàng công tác trong lực lượng quân đội với mức lương từ 5-7 triệu sẽ được áp dụng mức lãi suất chỉ từ 1,3%tháng. Còn với mức lương trên 7 triệu, mức lãi suất mà MB áp dụng là 1,1%tháng.

Có thể bạn sẽ quan tâm đến chương trình Cho vay tín chấp tiêu dùng tại ngân hàng Tiên Phong lãi suất ưu đãi 

* Khách hàng đang làm việc trong các đơn vị thuộc lực lượng quân đội lương chuyển khoản, thời gian làm việc 6 tháng trở lên:

-Đối với lương chuyển khoản từ 4 – 7  triệu đồng: lãi suất dao dộng từ 1,3% đến 1,5%tháng

-Đối với lương chuyển khoản từ 7 triệu trở lên: lãi suất cho vay từ 1,1-1,3%tháng

*Khách hàng làm việc tại các cơ quan, doanh nghiệp, lương chuyển khoản qua MB

-Lương chuyển khoản từ 5 đến 8,5 triệu đồng,lãi suất theo đó sẽ áp dụng từ 1,1% đến 1,2% tháng

-Lương chuyển khoản từ 8,5 triệu trở lên, lãi suất ưu đãi nhất chỉ có 0,9% - 1,1%tháng

Có thể nói MB Bank là một trong những ngân hàng cho vay tiêu dùng cá nhân theo hình thức tín chấp với mức lãi suất thấp nhất hiện nay. Khách hàng cần vay vốn tìm đến MB Bank thường là các đối tượng bộ đội đi làm hưởng lương hoặc làm việc tại các đơn vị đối tác với ngân hàng. Lãi suất vay tín chấp MB Bank thường dao động từ 14-20% năm, khá thấp so với mặt bằng lãi suất cho vay trên thị trường (cụ thể như: lãi suất cho vay tín chấp Ngân hàng ANZ là 19-26%, ngân hàng VietcomBank: 15-20%năm, MaritimeBank: 19-25%năm, TPBank: 18 - 23%/ năm, VPBank: 19 - 34%/ năm)

Mọi thắc mắc và nhu cầu về hồ sơ vay vốn tín chấp ngân hàng Quân đội, khách hàng có thể liên hệ với nhân viên tư vấn của chúng tôi để được giải đáp.

CẦN TƯ VẤN VAY TIỀN MẶT TÍN CHẤP GỌI NGAY
Miền Nam
Miền Bắc
Miền Trung
Tỉnh Miền Bắc
Tỉnh Miền Trung
Tỉnh Miền Nam
Đăng ký vay nhanh
X