Miền Nam

Miền Bắc

Miền Trung

Vay trả góp mua xe máy FE Credit miễn phí lãi suất 

Thông tin khi vay trả góp mua xe máy tại các điểm giao dịch có liên kết với FE Credit sẽ được miễn phí lãi suất trong 3 tháng đầu đang thu hút rất nhiều sự quan tâm hiện nay.

Ai cũng biết xe máy là phương tiện di chuyển chủ yếu và được ưa chuộng nhất tại Việt Nam.

Ngoài nhu cầu mua xe máy làm phương tiện đi lại cá nhân thì nhiều người còn sử dụng xe như một nghề kinh doanh hái ra tiền hiện nay. Ngoài ra, nhu cầu nâng cấp đổi xe mới, thay xe số bằng xe tay ga để có một phương tiện đi lại tiện nghi hơn cũng là nhu cầu rất thiết thực hiện nay.

Nắm bắt được xu hướng này, từ cuối năm 2016, các ngân hàng và công ty tài chính đều lần lượt tung ra các sản phẩm cho vay mua xe máy tạo nên một làn sóng tiêu dùng mới được hưởng ứng. Khi các chương trình cho vay mua xe ưu đãi liên tục triển khai đồng nghĩa với việc lãi suất cho vay tiêu dùng có chiều hướng giảm, lúc này việc sở hữu xe máy mới đối với người tiêu dùng có thu nhập trung bình, thấp sẽ không còn quá khó khăn.

Người dân có thể dễ dàng sở hữu ngay một chiếc xe gắn máy đời mới khi chọn hình thức mua trả góp với mức lãi suất ưu đãi hấp dẫn tại các đại lý liên kết với FE Credit.

Theo đó, khách hàng khi tham gia vay mua xe máy tại các điểm giao dịch của FE Credit không cần phải trả lãi suất cho khoản vay của mình trong 3 ngày đầu.

Ngoài ra, FE Credit còn liên tục triển khai các gói sản phẩm vay tiêu dùng trả góp đa dạng: vay tiền điện, vay mua thiết bị dân dụng, vay qua thẻ tín dụng,… lãi suất 0%, thủ tục đơn giản dễ dàng cùng các phương thức thanh toán linh hoạt hỗ trợ khách hàng tối đa trong việc nâng cao chất lượng cuộc sống.

 

CẦN TƯ VẤN VAY TIỀN MẶT TÍN CHẤP GỌI NGAY
Miền Nam
Miền Bắc
Miền Trung
Tỉnh Miền Bắc
Tỉnh Miền Trung
Tỉnh Miền Nam
Đăng ký vay nhanh
X