TPHCM

Miền Bắc

Miền Trung

Vay tín chấp ở đâu tốt nhất câu hỏi lớn của nhiều người

Hình thức cho vay tiền tín chấp đang ngày càng phát triển và mở rộng về quy mô và hình thức. Nhưng đến nay vẫn có rất nhiều người tiêu dùng còn đang băn khoăn, đắn đo về việc nên vay tín chấp ở đâu tốt nhất. Kinh tế thị trường phát triển, nhu cầu đòi hỏi của con người ngày càng nâng cao. Các ngân hàng hiện nay đều phải lao vào cuộc chạy đua, cạnh tranh, đưa ra các hình thức dịch vụ, các ưu đãi để tốt nhất để thu hút khách hàng. Trong đó có hình thức vay vốn tín chấp mới ra, rất nhiều khách hàng vẫn còn đang luẩn quẩn để tìm ra đáp án.

Nắm bắt rõ hơn về vay vốn tín chấp

Cho vay tín là một hình thức khá mới của các ngân hàng nhưng đang rất được ưa chuộng. Đây là chương trình cho phép một người có thể vay một khoản tiền lớn từ ngân hàng mà không cần thế chấp bất cứ tài sản giá trị hay cần đến bất kì sự bão lãnh của các công ty, tổ chức nào. Mọi việc bạn cần phải làm đó là nộp hồ sơ vay vốn theo mẫu của ngân hàng, chứng minh được về nghề nghiệp hiện tại và mức thu nhập ổn định hàng tháng của mình. Hay nói cách khác vay tín chấp được coi là một hình thức cho phép khách hàng “thế chấp” uy tín của mình để vay vốn.

Nhiều ưu đãi khi vay theo hình thức tín chấp ngân hàng

Xem thêm: Vay tín chấp hộ khẩu tỉnh có gì lạ với các hình thức tín chấp khác

Hình thức cho vay này dành cho đa dạng khách hàng kể cả tư nhân lẫn doanh nghiệp nhỏ và vừa, ngay đến những người có thu nhập ít (>3 triệu/tháng) vẫn có thể tham gia. Ngoài ra một nét đặc biệt hấp dẫn của hình thức cho vay này là nó rất đa dạng trong cách thức vay như: Vay theo lương, thẻ tín dụng, hóa đơn tiền điện và ngân hàng cũng chấp nhận hình thức vay theo các hóa đơn có giá trị xác thực như bảo hiểm nhân thọ... Trong đó, với mức lãi suất chỉ từ 6,99%/năm, vay theo lương đang là sự lựa chọn của nhiều khách hàng, đặc biệt là cán bộ, công nhân viên chức. Bởi tính chất đơn giản trong khâu hoàn thiện hồ sơ vay và các thủ tục của hình thức này.

Vay tín chấp ở đâu tốt nhất cho người tiêu dùng?

Để đảm bảo về tính an toàn và các lợi ích thiết yếu, khách hàng nên tìm đến các ngân hàng lớn có uy tín để tiến hành giao dịch. Điểm chọn giao dịch rất quan trọng bởi nó sẽ quyết định nhiều đến yếu tố bạn có thể vay vốn tín chấp không, bạn có thể vay tối đa bao nhiêu hay mức lãi suất sẽ là bao nhiêu... Vì vậy nên khách hàng phải thật thận trọng, tìm hiểu rõ các ngân hàng trước khi tham gia gửi gắm khoản vay. Vay tín chấp ngân hàng VPbank là một gợi ý chúng tôi muốn giới thiệu cho mọi người. Là một trong những ngân hàng đầu tiên thực hiện loại hình dich vụ vay vốn tín chấp, VPBank đã thiết kế rất nhiều ưu đãi lớn như cho phép hạn mức cho vay với cá nhân tối đa là 500 triệu đồng và lên tới 3 tỷ đồng đối với các doanh nghiệp. Hơn thế mức lãi suất lại vô cùng hấp dẫn, chỉ từ 0.93% / tháng. Các khâu trong thủ tục hồ sơ cũng khá đơn giản và nhanh gọn. Vay tại ngân hàng VPbank cũng không cần đến bất cứ tài sản, giấy tờ thế chấp hay sự bảo lãnh của cơ quan công ty nào.

Vay tiền tại VPbank đang là sự lựa chọn của nhiều người

Ngoài Vpbank còn khá nhiều ngân hàng uy tín có dịch vụ vay tín chấp lương như Agribank, Vietcombank, BIDV... mà bạn có thể tham khảo lựa chọn. Hy vọng rằng qua bài viết này chúng tôi sẽ giúp các bạn có thêm thông tin cơ sở để tìm ra địa chỉ cho vay tín chấp ở đâu tốt nhất, để mau chóng chạm tay tới điều mong muốn và ước mơ của mình.

CẦN TƯ VẤN VAY TIỀN MẶT TÍN CHẤP GỌI NGAY
TPHCM
Miền Bắc
Miền Trung
Tỉnh Miền Bắc
Tỉnh Miền Trung
Tỉnh Miền Nam
Đăng ký vay nhanh
X