TPHCM

Miền Bắc

Miền Trung

Vay tín chấp ngân hàng Sacombank có những ưu đãi gì ?

Sacombank luôn đảm bảo cho khách hàng những ưu đãi tốt nhất mà đơn vị có thể mang lại. Làm hài lòng khách hàng là phương châm hoạt động của đơn vị. hiện nay, việc vay tín chấp ngân hàng Sacombank thật dễ dàng

Bất cứ ngân hàng nào trong thời điểm hiện tại đều muốn khách hàng của họ hài long về chất lượng phục vụ. Vì vậy, không chỉ tạo ra những ưu đãi hấp dẫn mà ngay cả thủ tục cũng được tối giản đến mức có thể. Vay tín chấp đã và đang chiếm lĩnh thị trường trong lĩnh vực cho vay và vay vốn ở nước ta trong thời gian gần đây. Vay tín chấp đang dần thể hiện được tính ưu việt của mình và là phương án tốt nhất cho bất kể người tiêu dùng nào đang gặp phải rắc rối về tài chính. Sacombank - một trong số Ngân hàng đạt được hiệu quả cao trong lĩnh vực cho vay tín chấp và làm thỏa mãn nhu cầu được vay vốn với lãi suất thấp hiện nay. Vay tín chấp ngân hàng Sacombank khá phổ biến và được người lao động lựa chọn là giải pháp tối ưu để ổn định tài chính trong thời điểm khó khăn.

 

Vay Tín Chấp Ngân Hàng Sacombank lãi suất ưu đãi, dễ dàng

Vay tín chấp ngân hàng Sacombank có những ưu đãi gì?

Sacombank luôn đảm bảo cho khách hàng những ưu đãi tốt nhất mà đơn vị có thể mang lại. Làm hài lòng khách hàng là phương châm hoạt động của đơn vị. hiện nay, việc vay tín chấp ngân hàng Sacombank thật dễ dàng, bởi Sacombank đơn giản hóa mọi thủ tục, tạo mọi điều kiện để quý khách hang có thể vay vốn dưới bất kỳ cách thức nào. Để cạnh tranh với các ngân hàng khác, chúng tôi luôn cố gắng không ngừng đơn giản hóa thủ tục, vay tín chấp tiêu dùng quý khách hàng không phải thế chấp bất kỳ tài sản nào và không cần có người bảo lãnh. Sau khi nhận được hồ sơ vay tín chấp chúng tôi sẽ nhanh chóng duyệt và giải ngân sau 24h làm việc.

Lãi suất cho vay tín chấp Sacombank

+ Đối với các khách hàng khác nhau Sacombank có lãi suất cho vay khác nhau như: + Công chức nhà nước: Lãi suất từ 1% đến 1,2%. + Công ty cổ phần, tập đoàn lớn: Lãi suất vào khoản 1,3% – 1,4%. + Công ty tư nhân, công ty cổ phần mới thành lập dưới 5 năm: Lãi suất từ 1,4% – 2,17%. Vay tín chấp theo lương Sacombank Điều kiện và thủ tục vay tín chấp theo lương ngân hàng Sacombank hết sức đơn giản. Quý khách hang cần phải có tối thiểu những yêu cầu sau: + Khách hàng có thâm niên làm việc trong đơn vị hiện tại tối thiểu là 02 năm

+ Phải có Bản sao CMND hoặc hộ chiếu; sổ Hộ khẩu, sổ tạm trú được cơ quan chuyên ngành chứng thực.

+ Khách hàng vay vốn phải có thu nhập trên 3 triệu đồng/tháng.

+ Bản chính giấy đề nghị vay vốn theo mẫu của Ngân hàng Sacombank. Ngoài ra, người vay vốn cần có Giấy chứng minh về công tác, thâm niên tại cơ quan và mức lương.

Sacombank và VPbank nên chọn ngân hàng nào?

Đối với từng ngân hàng sẽ có mức ưu đãi riêng, nhìn chung các ngân hàng đều có mức ưu đãi tối đa cho khách hàng. Với việc vay tín chấp ngân hàng Sacombank CBNV có thể vay không có tài sản đảm bảo với mức vay là 100 triệu đồng; mức vay 150 triệu đồng áp dụng đối với Trưởng/Phó phòng của đơn vị trở lên với thời gian vay tối đa lên đến 48 tháng. Sacombank có có mức vay đặc biệt lên đến 200 triệu đồng cho nhưng trường hợp nằm trong danh sách ưu đãi đặc biệt của ngân hàng với thời gian tối đa lên đến 60 tháng. Đặc biệt, khi xảy ra sự kiện bảo hiểm (thương tật, tử vong) thì toàn bộ dư nợ khoản vay của Khách hàng tại Sacombank do Công ty bảo hiểm chi trả thay. Vay tín chấp VPBank hiện nay cũng là sự lựa chọn tốt và có những ưu đãi như: Nếu khách hang đã có thẻ bảo hiểm y tế (BHYT) thì sẽ được miễn thẩm định công ty. Tất cả các công ty thành lập trên 3 tháng đề đủ điều kiện vay tín chấp theo lương VPBank. VPBank sẽ ưu tiên giải ngân nhanh đối với khách hàng được công ty cấp thẻ BHYT và tỉ lệ duyệt vay cũng như khoản vay được duyệt cao gấp 6 lần. Với mức lương khoản 3 triệu đồng hàng tháng bạn sẽ được vay tín chấp gấp 6 đến 8 lần. Còn chần chừ gì nữa, hãy nhanh chóng chọn cho mình một ngân hàng vay tín chấp để hiệu quả và lãi suất thấp nhất.

CẦN TƯ VẤN VAY TIỀN MẶT TÍN CHẤP GỌI NGAY
TPHCM
Miền Bắc
Miền Trung
Tỉnh Miền Bắc
Tỉnh Miền Trung
Tỉnh Miền Nam
Đăng ký vay nhanh
X