Miền Nam

Miền Bắc

Miền Trung

Vay tiền bảo hiểm nhân thọ có khó không?

Hỏi: Tôi đang kinh doanh và có mua sổ bảo hiểm nhân thọ gần 2 năm. Vậy tôi có thể vay tiền tín chấp không ?. Thủ tục có khó khăn khi xét duyệt không?.

Chuyên viên trả lời: Nhu cầu vay vốn ngân hàng trở nên đơn giản và dễ dàng hơn rất nhiều. Tất cả mọi khách hàng đều cố gắng tạo điều kiên cho khách hàng tiếp cận được nguồn vốn nhanh nhất. Với một khoản vay nhanh từ ngân hàng sẽ giúp bạn giải quyết nhanh chóng các vấn đề tài chính.

Cho vay tiền bảo hiểm nhân thọ là một trong những hình thức cho vay vốn được mọi ngân hàng áp dụng. Với hình thức này khách hàng sẽ dễ dàng có được khoản vay cần thiết mà không cần thế chấp tài sản cùng với những ưu đãi lãi suất hấp dẫn. Nhiều ngân hàng cho vay tiền bảo hiểm nhân thọ với lãi suất 1,5%/tháng như ngân hàng Vpbank với điều kiện đơn giản. Tùy theo từng ngân hàng mà các yêu cầu về điều kiện, thủ tục cho vay tín chấp theo bảo hiểm nhân thọ cũng sẽ khác nhau. Vì vậy, khách hàng nên lựa chọn và cân nhắc ngân hàng phù hợp với khả năng vay vốn của mình.

Điều kiện vay tiền bảo hiểm nhân thọ của ngân hàng VPbank

Vay vốn ngân hàng thông qua bảo hiểm nhân thọ không khó. Vậy làm thế nào để vay được tiền ngân hàng thông qua bảo hiểm nhân thọ?

- Khách hàng có hợp đồng bảo hiểm có hiệu lực từ 1 năm trở lên

- Mức phí từ 3 triệu trở lên sẽ đủ điều kiện để ngân hàng cho vay vốn. Các giấy tờ đóng phí hợp lệ theo yêu cầu của ngân hàng. Với những khách hàng có hợp đồng bảo hiểm nhân thọ hàng năm và đóng phí liên tục, đầy đủ việc cho vay ngân hàng sẽ dễ dàng và thuận tiện hơn. Với khách hàng dừng đóng phí hoặc đóng phí dưới 3 triệu đồng vẫn được tạo điều kiện cho vay. Khách hàng có thể tham khảo gói tín chấp Prudential để được hỗ trợ và tư vấn về khoản vay của mình.

Bên cạnh đó việc xét duyệt khoản vay cũng nhanh chóng và dễ dàng nên chỉ sau 24h khách hàng sẽ có được số tiền vay cần thiết. Cùng với đó là khoản vay lớn gấp 10 lần mức phí đóng bảo hiểm của khách hàng. Chính vì các thủ tục giấy tờ đơn giản nên đối với những khách hàng không chứng minh được bảng lương hoặc thu nhập vẫn được vay vốn ngân hàng. Đây là khoản vay tiền ngân hàng nhanh, vay đơn giản cho mọi khách hàng có nhu cầu vay tài chính. Giúp cho mọi vướng mắc, rắc rối về tài chính của khách hàng được tháo gỡ và giải quyết nhanh chóng. Đây sẽ là giải pháp nhanh nhất mà ngân hàng có thể tạo điều kiện cho khách hàng tiếp cận nguồn vốn nhanh nhất cho mọi khách hàng.

CẦN TƯ VẤN VAY TIỀN MẶT TÍN CHẤP GỌI NGAY
Miền Nam
Miền Bắc
Miền Trung
Tỉnh Miền Bắc
Tỉnh Miền Trung
Tỉnh Miền Nam
Đăng ký vay nhanh
X