TPHCM

Miền Bắc

Miền Trung

Tiêu dùng thả ga với gói tín dụng ưu đãi chỉ từ 6,8%/năm 

Thị trường cho vay tiêu dùng lãi suất ưu đãi chỉ từ 6,8%/năm đang thu hút nhiều sự chú ý của khách hàng đi vay. Các chương trình cho vay với lãi suất ưu đãi của ngân hàng triển khai hỗ trợ cho nhiều mục đích vay như: vay mua nhà, vay mua ô tô, vay mua xe, vay kinh doanh, vay tiêu dùng,…Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về các gói tín dụng ưu đãi lãi suất này.

Tìm hiểu các chương trình vay tiêu dùng lãi suất ưu đãi
Theo khảo sát gần  đây nhu cầu vay tiêu dùng cá nhân ở nước ta đang tăng trưởng ấn tượng ở con số 20%/năm. Các kênh vay vốn phổ biến cho người tiêu dùng lựa chọn hiện nay gồm có các ngân hàng thương mại, công ty tài chính, công ty bảo hiểm, hiệu cầm đồ,…Tuy nhiên ngân hàng vẫn là địa chỉ được người dân tin chọn, có hơn 65,55% khách hàng lựa chọn ngân hàng khi có nhu cầu vay vốn tiêu dùng.

Các gói vay tiêu dùng các ngân hàng có điều kiện và đặc điểm khác nhau tùy vào hình thức vay mà khách hàng lựa chọn, có thể là vay thế chấp hoặc vay vốn tín chấp. Một số ngân hàng áp dụng mức lãi suất ưu đãi cho các khoản vay tiêu dùng trong thời gian đâu (từ 6 tháng đến 24 tháng), lãi suất dao động trong khoảng 6,8% đến 9%năm. Những tháng tiếp theo mức lãi suất của khoản vay sẽ được điều chỉnh theo mức lãi suất tiết kiệm cộng với biên độ lãi suất (từ 2,5% – 4%năm)

Gói tín dụng ưu đãi chỉ từ 6,8%/năm của PVcomBank
Nếu bạn đang cảm thấy khó khăn để chọn cho mình một địa chỉ vay vốn tiêu dùng đáng tin cậy thì gói tín dụng “Lựa chọn thông thái – Gặt hái thành công” của PVcomBank sẽ là lựa chọn hấp dẫn dành cho bạn.

Nhằm tạo động lực để người tiêu dùng mạnh dạn vay vốn, PVcomBank đã mới triển khai gói vay tiêu dùng ưu đãi lãi suất chỉ từ 6,8% với tổng hạn mức vay lên đến 9.300 tỷ đồng. Các mục đích vay vốn được PVcomBank hỗ trợ qua gói vay này gồm có vay mua nhà đát, vay tiêu dùng, vay mua ô tô, vay kinh doanh.

Có thể bạn quan tâm: Gói tín dụng không thế chấp tài sản ưu đãi dành cho tiểu thương

Với nhu cầu vay vốn mua xe gấp, khách hàng có thể được giải ngân khoản vay một cách nhanh gọn trong vòng 4 giờ đồng hồ. Ngoài ra, ngân hàng sẽ không áp dụng phí trả nợ trước hạn nếu khách hàng muốn tất toán hợp đồng vay vốn trước hạn.

Bên canh đó, mức lãi suất thấp trong thời gian đầu cộng với thời gian cho vay tương đối dài của PVcomBank sẽ giúp cho nhiều gia đình không quá khó khăn để hiện thực hóa ước mơ có nhà ở.

Như vậy có thể thấy rằng những gói vay tiêu dùng lãi suất thấp nói chung và gói tín dụng ưu đãi lãi suất chỉ từ 6,8%/năm của PVcomBank nói riêng đã và sẽ tạo động lực cho người tiêu dùng triển khai các kế hoạch của mình. Bắt kịp nhu cầu khách hàng đội ngũ chuyên viên tư vấn của vaynhanh24h.com sẽ giúp khách hàng tiếp cận với các khoản vay tiêu dùng lãi suất thấp một cách nhanh chóng nhất, hãy nhấc máy gọi đến số hotline để được tư vấn miễn phí!

CẦN TƯ VẤN VAY TIỀN MẶT TÍN CHẤP GỌI NGAY
TPHCM
Miền Bắc
Miền Trung
Tỉnh Miền Bắc
Tỉnh Miền Trung
Tỉnh Miền Nam
Đăng ký vay nhanh
X