TPHCM

Miền Bắc

Miền Trung

Không trả lương qua ngân hàng vay tín chấp tại đâu?

Khi có nhu cầu sử dụng vốn, thì vay tín chấp ngân hàng là một trong những giải pháp được nhiều khách hàng lựa chọn. Thủ tục vay tiền nhanh, hồ sơ cần những gì luôn là câu hỏi được nhiều khách hàng quan tâm nhất. Ngoài ra trường hợp nào có thể vay tín chấp không trả lương qua ngân hàng cũng là câu hỏi được tìm hiểu khá nhiều.

Khi có nhu cầu sử dụng vốn, thì vay tín chấp ngân hàng là một trong những giải pháp được nhiều khách hàng lựa chọn. Thủ tục vay tiền nhanh, hồ sơ cần những gì luôn là câu hỏi được nhiều khách hàng quan tâm nhất. Ngoài ra trường hợp nào có thể vay tín chấp không trả lương qua ngân hàng cũng là câu hỏi được tìm hiểu khá nhiều.

 

lãi suất ở đâu thấp nhất

Lãi suất ở đâu thấp nhất 

Lương thử việc vay tín chấp qua ngân hàng có được không?

Nội dung câu hỏi:

Tôi hiện tại đang đi làm trong giai đoạn thử việc tại một công ty tư nhân ở Đà Nẵng. Lương thử việc 4 triệu/tháng. Nhưng tôi muốn vay tôi muốn vay vốn tín chấp qua lương tiền mặt, liệu có được không? Xin cảm ơn!

Trả lời:

Kênh tư vấn tài chính miễn phí chúng tôi xin tư vấn cho bạn vấn đề vay vốn ngân hàng như sau:

Dù bạn có lương 4 triệu/tháng, nhưng bạn vẫn phải đảm bảo các điều kiện sau:

-Tuổi từ 21 - 55 đối với Nữ;  60 đối với Nam

-Thời gian làm việc ở cơ quan hiện tại từ 12 tháng trở lên

-Có hộ khẩu/KT3 cùng địa bàn hoạt động của ngân hàng bạn muốn vay

Hiện tại, bạn Huy đang trong thời gian thử việc thì khó vay vốn ngân hàng qua lương được. Vì gói vay tín chấp lương cũng hạn chế với nguồn thu nhập chưa ổn định, Ngân hàng rất khó quản lý nếu có vấn đề. Do đó, tốt nhất bạn nên vay vốn qua lương nếu có thời gian làm việc từ 12 tháng trở lên. Bạn cũng nên liên hệ với Ngân hàng mà công ty liên kết để chuyển lương và vay vốn.

Nếu bạn muốn vay tiền trong ngày giải ngân nhanh thì bạn có thể tham khảo các cách thức vay vốn khác không hẳn là qua lương mà qua bảo hiểm nhân thọ, qua hóa đơn tiền điện….của các ngân hàng và tổ chức tài chính trên phạm vi hoạt động cả nước của tổ chức đó.

 

Nhận lương tiền mặt muốn vay lãi suất thấp thủ tục thế nào?

Nội dung câu hỏi:

Hiện tại, mức lương của mình là 5 triệu. Mình nhận lương bằng tiền mặt. Mình có thể vay với mức lãi suất thấp không?

Chuyên viên trả lời:

Với trường hợp của bạn, bạn có thể tham khảo khoản vay tín chấp theo lương tiền mặt – Hình thức vay tín chấp lãi suất thấp bằng bảng lương mà không cần thế chấp tài sản, không cần bảo lãnh của đơn vị bạn đang công tác. Hỗ trợ vay lên đến 70 triệu. Lãi suất thấp ưu đãi từ 1,3%/tháng.

Bạn nên chuẩn bị hồ sơ như sau:

-CMND (không quá 15 năm)

-Giấy phép lái xe, bằng cấp liên quan……

-Hộ khẩu/KT3 tại nơi đang cư trú

-Một trong các hóa đơn (điện, nước, internet, truyền hình cáp…) những tháng gần nhất.

-Giấy phép đăng kí kinh doanh (nếu có)

-Hợp đồng bảo hiểm nhân thọ (hiệu lực ít nhất 1 năm).

-Biên lai đóng phí bảo hiểm 2 kỳ gần nhất.

(Tất cả giấy tờ đều photo, không cần công chứng, bản chính đưa đi đối chiếu là được).

Bạn có thể tham khảo thêm về điều kiện vay, ưu đãi vay tín chấp lãi suất thấp đồng thời đọc kĩ hồ sơ trước khi quyết định vay. Mức lãi suất sẽ dao động từ 0,7 đến 1,5%/năm tùy thời điểm. Do đó bạn nên hỏi chuyên viên tư vấn, thẩm định hồ sơ cho bạn. Nếu có bất kì thắc mắc gì về tài chính hay các thủ tục liên quan, bạn hãy để lại câu hỏi cụ thể, chúng tôi sẽ giải đáp. Chúc bạn sớm hoàn thành hồ sơ vay nhanh chóng, an toàn, lãi suất ưu đãi nhất.

Hỏi đáp vay tín chấp 

Không trả lương qua ngân hàng vay tín chấp ở đâu?

Câu hỏi : Tôi cần vay gấp 15 triệu trong ngày không qua lương chuyển khoản ngân hàng, tôi có thể vay ở đâu và bao lâu thì có tiền?

Trả lời : Hiện nay các chương trình vay vốn ngân hàng đều hỗ trợ vay từ 10 triệu trở lên.  Vay 5 triệu trong ngày thì BẠN có thể tham khảo dịch vụ của VPBank, Prudental, TPBank. ACB, HSBC…Với khoản vay vốn ngân hàng nhanh thì chỉ trong vòng 24h là số tiền chị vay đã có thể giải ngân.

Sau khi bạn đăng ký vay thành công thì trong vòng 24h, ngân hàng hoặc công ty tài chính tín dụng sẽ gọi điện thoại đến để xác minh. Nếu bạn cung cấp đầy đủ thông tin và số tài khoản thì trong vòng 24h khoản vay của bạn sẽ được giải ngân và tiền sẽ được chuyển về tài khoản của bạn.

Lưu ý khi vay tín chấp không trả lương qua ngân hàng

Cũng như những sản phẩm vay tiền ngân hàng khác, khi thực hiện vay theo hình thức này khách hàng cần lưu ý những vấn đề có liên quan để đảm bảo quyền lợi của chính mình.

-Để vay ngân hàng không qua lương chuyển khoản ngân hàng, khách hàng cần các giấy tờ khác phải đứng tên chính khách hàng. Ví dụ, hợp đồng bảo hiểm nhân thọ, tài khoản tiết kiệm, hóa đơn điện nước, v.v phải  đứng tên của khách hàng.

-Chú ý về mức lãi suất và thời hạn vay khi ký kết hợp đồng vay vốn ngân hàng nhằm đảm bảo quyền lợi cho mình và chủ động trong kế hoạch trả nợ vay.

Vay tín chấp không trả lương qua ngân hàng nhiều tiện ích đang trở thành thói quen và xu hướng tiêu dùng của người Việt hiện nay nhằm giải quyết vấn đề tài chính trước mắt. Bạn đang cần tiền mua sắm, tiêu dùng mua tivi, máy giặt, tủ lạnh…nhưng lương bạn lại không đủ để chi tiêu vào tất cả mọi việc, thay vì đợi chắt chiu tiết kiệm thì nay bạn đã có thể vay nhanh trong ngày với thủ tục đơn giản không cần lương trả qua ngân hàng. Để được hỗ trợ vay vốn an toàn, hiệu quả, đừng ngần ngại hãy gửi câu hỏi của bạn đến kênh tư vấn vay nhanh online chúng tôi nhé!.

CẦN TƯ VẤN VAY TIỀN MẶT TÍN CHẤP GỌI NGAY
TPHCM
Miền Bắc
Miền Trung
Tỉnh Miền Bắc
Tỉnh Miền Trung
Tỉnh Miền Nam
Đăng ký vay nhanh
X