Miền Nam

Miền Bắc

Miền Trung

Vay tín chấp theo lương nhận bằng cả hai hình thức tiền mặt và chuyển khoản

Vay tín chấp theo bảng lương là hình thức vay vốn được nhiều khách hàng lựa chọn khi có nhu cầu vay tiền ngân hàng. Tuy nhiên, rất nhiều người vẫn còn lúng túng trong khâu làm hồ sơ vay và còn hạn chế về nguồn thông tin. Ví dụ như trường hợp sau đây cũng là câu hỏi thường gặp khi khách hàng có nhu cầu vay tín chấp ngân hàng theo lương mà lương được trả vừa bằng tiền mặt vừa chuyển khoản ngân hàng.

Vay tín chấp theo lương vừa tiền mặt vừa chuyển khoản

Vay tín chấp theo lương vừa tiền mặt vừa chuyển khoản

Chúng tôi nhận được câu hỏi của một khách hàng có đầu số điện thoại 0903.***.*** với nội dung: “Chào anh/ chị. Tôi hiện làm việc tại một công ty du lịch ở Hà Nội. Do đặc thù công việc hay đi xa nên tôi được công ty trả lương vừa chuyển khoản vừa là tiền mặt, mỗi tháng tổng thu nhập của tôi từ 2 hình thức trên là 4.5 triệu đồng. Hiện nay, tôi phát sinh nhu cầu về vốn nên muốn vay tiêu dùng Hà Nội số tiền là 40 triệu đồng. Vậy xin hỏi, với điều kiện của tôi như vậy thì có được ngân hàng nào hỗ trợ vay vốn không? Tôi xin cảm ơn”.
Trước tiên, xin cảm ơn bạn đã tin tưởng và chọn chúng tôi tư vấn và hỗ trợ vay vốn. Với câu hỏi bạn gửi đến chúng tôi xin có câu trả lời đến bạn như sau:
Theo thông tin, hiện bạn đang có nhu cầu vay tiêu dùng Hà Nội số tiền 40 triệu đồng. Hiện khối tín dụng của ngân hàng VPBank có nhiều sản phẩm hỗ trợ vay tiêu dùng. Xem xét những quy định về gói sản phẩm vay tín chấp theo lương thì người vay cần phải có bảng sao kê lương (đối với hình thức chuyển khoản) và phải có giấy xác nhận lương/bảng lương có chứng thực của công ty đang làm việc (đối với hình thức nhận lương tiền mặt).

Vay ngân hàng theo lương tiền mặt và chuyển khoản

Vay ngân hàng theo lương tiền mặt và chuyển khoản

Đối với trường hợp của bạn, do bạn nhận lương vừa bằng tiền mặt vừa chuyển khoản, tuy nhiên số tiền nhận được ở mỗi hình thức không đạt > 3 triệu/ tháng nên muốn được hỗ trợ vay vốn tín chấp bạn có thể làm như sau:
Đầu tiên, bạn làm giấy xác nhận thu nhập ghi đầy đủ các thông tin cá nhân như: họ tên, ngày sinh, CMND, nơi ở, nơi làm việc, ghi rõ số tiền lương nhận được tù tổng hai nguồn chi trả của công ty bạn đang công tác cùng với phần liệt kê chi tiết 03 tháng lương gần đây nhất. Sau đó bạn nhờ công ty xác nhận và đóng dấu.
Với nhu cầu hiện tại của bạn muốn vay 40 triệu đồng. Hiện tại, ngân hàng VPBank khu vực Hà Nội có thể hỗ trợ vay theo lương tối đa gấp 6 lần thu nhập của bạn. Vì vậy, với mức lương của bạn là 4.5 triệu đồng/ tháng thì bạn chỉ được hỗ trợ vay với số vốn 27 triệu đồng chứ không thể là 40 triệu như bạn yêu cầu. Tuy nhiên, số tiền nay có thể thay đổi tùy thuộc vào mức độ uy tín của công ty bạn đng làm việc. Nếu công ty lớn, hoạt động lâu năm, có số vốn điều lệ cao thì bạn sẽ được hỗ trợ vay nhiều hơn với mức lãi suất ưu đãi hơn và ngược lại.
Như vậy, nếu bạn cũng có nhu cầu vay vốn tín chấp ngân hàng mà rơi vào trường hợp như trên đây thì chỉ cần làm giấy xác nhận lương là đã có thể tham gia vay vốn bình thường nhé. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào hãy để lại câu hỏi kèm với số điện thoại cho chúng tôi, sẽ có nhân viên tư vấn hỗ trợ trong thời gian sớm nhất.

CẦN TƯ VẤN VAY TIỀN MẶT TÍN CHẤP GỌI NGAY
Miền Nam
Miền Bắc
Miền Trung
Tỉnh Miền Bắc
Tỉnh Miền Trung
Tỉnh Miền Nam
Đăng ký vay nhanh
X