Miền Nam

Miền Bắc

Miền Trung

Vay tiêu dùng trả góp – Không còn quá bận tâm về KT3?

Hiện nay, để được hỗ trợ vay tiền ngân hàng thì người vay cần đáp ứng được một số điều kiện nhất định tùy thuộc vào ngân hàng chọn vay. Trong đó, KT3 là một điều kiện cần có khi khách hàng tham gia vay tín chấp. Vậy đối với trường hợp khách hàng không có KT3 thì làm sao có thể vay vốn được?

Chúng tôi cũng nhận được câu hỏi của nhiều khách hàng gửi về cho chuyên mục Vaynhanh24h.com hỏi về vấn đề này: “Tôi không có KT3 thì có thể vay tín chấp tại ngân hàng nào không?”. Chúng tôi xin có câu trả lời đến bạn đọc như sau:


Không có KT3 có đủ điều kiện vay tín chấp trả góp

Vay tín chấp là hình thức cho vay vốn chỉ dựa trên uy tín cá nhân của người đi vay mà không thế chấp bất kỳ tài sản có giá trị nào nên mức độ rủi ro khá cao. Vì vậy, phía ngân hàng cần xác định chính xác địa điểm  cư trú của khách hàng.

1. Vậy không có KT3 có được vay tín chấp ngân hàng?
Hiện nay, nhiều ngân hàng và công ty tài chính yêu cầu người vay vốn phải có KT3. Tuy nhiên, hiện ngân hàng VPBank đã đa dạng các gói dịch vụ vay và khách hàng không có KT3 vẫn được hỗ trợ cho vay vốn. Như vậy, có thể thấy nhờ đơn giản hóa các điều kiện cho vay tín chấp mà VPBank đã trở thành ngân hàng đầu tiên được người tiêu dùng tín nhiệm và chọn lựa. Khách hàng có thể chọn vay tín chấp theo các hình thức như:

Vay tín chấp theo lương: Người vay cần chứng minh thu nhập cá nhân với bảng
xác nhận lương của 03 tháng gần nhất, làm việc ở công ty hiện tại từ 03 tháng trở lên khi nhận lương chuyển khoản và từ 01 năm trở lên nếu nhận lương tiền mặt.


Vay tiêu dùng trả góp không cần KT3

Vay theo hợp đồng BHNT: Yêu cầu người vay phải là người đứng tên trên hợp
đồng BHNT và hợp đồng phải có hiệu lực ít nhất là 01 năm.

Vay bằng hóa đơn điện sinh hoạt: yêu cầu khách hàng cung cấp hóa đơn của 03
tháng gần nhất với mỗi hóa đơn có giá trị >= 300.000 VNĐ, người vay phải là người đứng tên trên hóa đơn. Trường hợp người vay đang ở trọ  thì phải cung cấp thêm giấy tờ đăng ký tạm trú có xác nhận của công an phường.

Xem thêm: Có thể vay vốn gấp 15 lần lương với mức thu nhập bao nhiêu?

Như vậy, hi vọng với những thông tin mà chúng tôi cung cấp trên đây thì quý khách hàng khi không có KT3 đã có thể tìm ra cho mình phương án vay vốn. Nếu muốn biết thêm thông tin hoặc có bất kỳ thắc mắc nào, hãy để lại câu hỏi cho chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất!

CẦN TƯ VẤN VAY TIỀN MẶT TÍN CHẤP GỌI NGAY
Miền Nam
Miền Bắc
Miền Trung
Tỉnh Miền Bắc
Tỉnh Miền Trung
 • Kon Tum, Gia Lai, Đắc Lắc, Đắc Nông, Lâm Đồng:
  Mr Vinh 0338 500 483
 • Bình Định, Phú Yên, Khánh Hoà, Ninh Thuận, Bình Thuận:
  Ms Thu 0963 918 179
 • Nghệ An, Hà Tĩnh , Quảng Bình, Quảng Trị:
  Mr Vinh 0963 918 179
 • Huế - Nam Đông - Phú Lộc:
  Ms Ny 0935 226 196
 • Quảng Nam:
  Ms Huyền 0898 222 255
 • Quảng Ngãi:
  Ms Phi 0939 678 895
Tỉnh Miền Nam
Đăng ký vay nhanh
X