Apps vay tiền online từ 2 đến 10 triệu
Apps vay tiền online từ 2 đến 10 triệu

Miền Nam

Miền Trung

Miền Bắc

Trường hợp vay tiền tín chấp ngân hàng không cần thẩm định tại nhà

Thẩm định tại nhà là một trong những thủ tục cần thiết trong cho vay tín chấp cá nhân. Tuy nhiên, thực tế không phải trường hợp nào cũng cần phải trải qua bước này. Một số khách hàng khi vay tiền tín chấp sẽ được ưu tiên vay tiền không cần xác nhận người thân, khoản vay sẽ được giải ngân nhanh ngay sau đó.

Vậy khi nào thì khách hàng được vay tín chấp không thẩm định nhà?

Các bước thẩm định vay tín chấp

Các bước thẩm định vay tín chấp

Quy trình thẩm định vay vốn tín chấp ngân hàng chuẩn mực hiện nay

Để có thể đăng ký vay tín chấp ngân hàng, cá nhân hoặc tổ chức không cần cầm cố tài sản đảm bảo. Thay vào đó, ngân hàng sẽ dựa vào uy tín tín dụng của cá nhân hoặc tổ chức đó để quyết định có xét duyệt khoản vay hay không. Quy trình thẩm định vay vốn tín chấp diễn ra là một trong những biện pháp giúp ngân hàng đảm bảo được cá nhân hoặc tổ chức đi vay có đủ khả năng thanh toán và kiểm soát được nguy cơ mất vốn. Trước khi xem xét khả năng được vay tiền không cần thẩm định nhà, cùng tìm hiểu 2 bước chủ yếu của quy trình thẩm định vay tín chấp này.

Bước 1: Tiếp nhận hồ sơ vay tín chấp

Khách hàng liên hệ ngân hàng cho vay tín chấp gần nhất để được tư vấn các sản phẩm vay vốn không cần thế chấp, giải ngân nhanh. Sau khi chọn lựa được gói vay phù hợp, khách hàng sẽ điền đầy đủ thông tin và cung cấp bộ hồ sơ vay vốn hoàn chỉnh. Nhân viên tư vấn sẽ hỗ trợ, hướng dẫn các thủ tục cần thiết và tiếp nhận hồ sơ vay vốn chuyển lên bộ phận thẩm định. Đây là bước cơ bản nhất của quy trình. Cho dù bạn có được ưu tiên vay tiền không thẩm định người thân thì vẫn phải trải qua bước tiếp nhận hồ sơ vay như trên.

Bước 2:  Thẩm định hồ sơ vay tín chấp

Sau khi tiếp nhận hồ sơ của khách hàng, bộ phận thẩm định sẽ xác minh các thông tin khách hàng cung cấp bằng các hình thức thẩm định qua điện thoại và thẩm định tại nhà.

Yêu cầu của việc thẩm định qua điện thoại là thông tin thực tế phải khớp với thông tin trên hồ sơ vay vốn mà khách hàng cung cấp. Nếu thông tin kiểm tra chéo không trùng khớp với nhau thì rất có thể khoản vay sẽ bị từ chối. Một điều lưu ý khác là mục đích vay vốn tín chấp. Thông thường các gói vay tín chấp đều là vay tiêu dùng để phục vụ nhu cầu mua xe, sửa nhà, mua sắm đồ dùng gia đình,… Nếu quá trình thẩm định cho biết khách hàng sử dụng vốn để kinh doanh hay vay trả nợ thì hồ sơ cũng bị từ chối. Bạn sử dụng gói vay tiền không cần xác nhận người thân thì quy trình thẩm định vay dừng lại ở bước thẩm định qua điện thoại, sau đó chuyển hồ sơ theo hai hướng chấp nhận cho vay hoặc không.

Sau khi xác minh qua điện thoại nhân viên thẩm định sẽ đến nhà hoặc nơi làm việc của khách hàng để xác minh thực tế. Nếu các bước thẩm định thực tế kể trên diễn ra suôn sẻ, thông tin đối chiếu không có vấn đề gì thì khách hàng sẽ được ký hợp đồng vay vốn.

Tuy nhiên để duyệt một khoản cho vay tín chấp không phải bao giờ ngân hàng cũng trải qua đúng các bước thẩm định kể trên. Nếu hồ sơ của khách hàng tốt, không có uẩn khúc, hay nghi vấn nào thì bộ phận thẩm định sẽ xử lý hồ sơ rất nhanh, thậm chí có thể vay tiền không thẩm định người thân và khoản vay của khách hàng được xét duyệt trong vòng 1-2 ngày làm việc.

Vay tín chấp tiêu dùng không cần thẩm định tại nhà

Vay tín chấp tiêu dùng không cần thẩm định tại nhà

Làm sao để vay tiền không cần thẩm định nhà?

Quy trình thẩm định hồ sơ vay tín chấp có thể mất từ 2 – 4 ngày làm việc. Tuy nhiên, để rút ngắn thời gian giải ngân cũng như tối giản hóa hồ sơ vay vốn, một số ngân hàng sẽ bỏ qua một số bước nhỏ trong quy trình này và cho vay tín chấp không thẩm định nhà. Khách hàng được vay tiêu dùng không thẩm định nhà trong các trường hợp dưới đây:

- Lịch sử tín dụng tốt: vay tín chấp tức là bạn đang thế chấp uy tín của mình, nếu khách hàng hoàn thành đầy đủ và đúng hạn trách nhiệm trả nợ của mình, không có nợ quá hạn, nợ xấu thì ngân hàng sẽ đánh giá cao sự tín nhiệm của khách hàng. Do đó, khách hàng uy tín có thể vay tiền không cần thẩm định nhà để được tiếp cận khoản vay một cách nhanh chóng.

- Không có sai sót về giấy tờ: các loại giấy tờ như CMND, Sổ hộ khẩu, giấy phép lái xe hay hợp đồng lao động cần thể hiện thông tin rõ ràng, đầy đủ, chính xác. Khách hàng phải nhờ nơi làm việc hoặc cơ quan có thẩm quyền chỉnh sửa xác nhận lại thông tin trên giấy tờ mới có thể vay không thẩm định.

- Không mắc sai sót về địa chỉ cư trú: Nếu địa chỉ nhà thực tế của khách hàng không giống trên giấy tờ thì khách hàng phải cung cấp thêm quyết định thay đổi biển số nhà hoặc nhờ cơ quan có thẩm quyền xác nhận lại địa chỉ trên giấy tờ. Để được vay tiền không cần xác nhận người thân thì đây là yếu tố vô cùng quan trọng.

- Việc kiểm tra chéo trên điện thoại phải trùng khớp thông tin: Nếu khách hàng hay người thân trả lời điện thoại của nhân viên thẩm định cung cấp không tin không khớp với hồ sơ vay vốn thì rất có thể ngân hàng sẽ phải thẩm định thực tế tại nhà. Do đó, khách hàng nên đảm bảo sự chuẩn xác thông tin trên hồ sơ vay vốn khớp với thực tế.

Kinh nghiệm vay tiền khồng cần thẩm định nhà nhanh chóng

Nhiều người khi vay tín chấp không muốn gia đình biết về số tiền mình vay hay muốn giữ kín mục đích cá nhân khi sử dụng khoản vay nên cần bảo mật thông tin, thì vay tiền không thẩm định người thân là một trong những phương thức vô cùng thích hợp. Để thực hiện việc này, và tránh những phiền toái không mong muốn xảy ra bạn nên:

- Chọn địa chỉ cho vay phù hợp: Bạn cần xác định đúng nhu cầu vay vốn thực tế của mình, tìm hiểu các điều kiện vay của từng ngân hàng và so sánh mức lãi suất giữa các ngân hàng để có thể lựa chọn gói vay vốn không thẩm định nhà phù hợp nhất cùng với chính sách bảo mật thông tin an toàn nhất.

- Tìm hiểu cách tính lãi suất: So với hình thức vay tín chấp thông thường thì vay tiền nhanh không cần thẩm định nhà lãi suất sẽ nhỉnh hơn. Dựa trên từng điều kiện hoàn cảnh mà ngân hàng sẽ đưa ra mức lãi suất và cách tính lãi khác nhau. Cách tính lãi theo lãi suất ban đầu là cách tính lãi chỉ áp dụng một mức lãi suất cho toàn bộ khoản vay. Cách tính lãi theo dư nợ giảm dần thì lãi suất cho vay sẽ giảm dần theo số dư nợ còn lại của khoản vay. Bạn nên chắc chắn mình hiểu rõ hai cách tính lãi này để có thể chủ động thanh toán trong suốt quá trình vay nếu đã lựa chọn được gói vay tiền không cần thẩm định nhà phù hợp.

- Không nên vay vượt quá khả năng là lời khuyên mà các chuyên gia tài chính khuyên bạn. Trước khi vay tiêu dùng bạn nên cân nhắc khả năng trả nợ của mình để tránh trường hợp vay quá nhiều dẫn đến mất khả năng chi trả, và bị ghi xấu trong lịch sử tín dụng. Điều này sẽ gây nhiều bất lợi cho bạn cho các lần vay tiền không thẩm định nhà tiếp theo.

Vay tiền không cần xác nhận người thân ở đâu?

Đăng ký vay tiền mặt online tại vaynhanh24h sẽ giúp bạn tiết kiệm đáng kể thời gian và chi phí. Chúng tôi hỗ trợ vay tiền không cần hộ khẩu gốc, thủ tục vay tiền bằng giấy tờ photo đơn giản, dễ thực hiện cùng với mức lãi suất vay tín chấp không thẩm định nhà cạnh tranh nhất.

Sản phẩm vay tiền không cần xác nhận người thân phù hợp với người muốn vay vốn ngân hàng nhưng không tài sản đảm bảo, đáp ứng mọi nhu cầu vay tiêu dùng, tìm kiếm nguồn vốn kinh doanh, làm ăn, không giới hạn nghề nghiệp và đối tượng vay, đồng thời cam kết bảo mật thông tin người vay tối đa.

Cách vay tiền nhanh không thẩm định nhà cũng tạo điều kiện thuận lợi nhất cho khách hàng. Bạn có thể chỉ cần ngồi nhà gọi điện thoại hoặc đăng ký vay online mà không cần phải đến tận quầy giao dịch ngân hàng để tìm hiểu. Các tư vấn viên khi hỗ trợ khách hàng sẽ nói rõ mức lãi suất cho gói vay tín chấp là bao nhiêu, số tiền phải trả cụ thể cả gốc lẫn lãi góp mỗi tháng thế nào, tất cả thông tin liên quan đến khoản vay tín chấp không thẩm định đều công khai nên khách hàng có thể chủ động kiểm tra, xem xét một cách dễ dàng.
Để tránh bị từ chối khoản vay vì những lý do không đáng có và nhanh chóng được vay tiền không thẩm định người thân để giữ bí mật với gia đình, khách hàng nên gọi cho kênh hỗ trợ vaynhanh24h để được tư vấn và được xử lý mọi vấn đề về hồ sơ vay vốn của khách hàng. Những vướng mắc về quá trình thẩm định hồ sơ của khách hàng cũng sẽ được giải đáp, tháo gỡ.

ĐĂNG KÝ VAY TÍN CHẤP NGÂN HÀNG
Nguồn thu nhập Tiền mặt Chuyển khoản Tự doanh
CẦN TƯ VẤN VAY TIỀN MẶT TÍN CHẤP GỌI NGAY
Miền Nam
Miền Trung
Miền Bắc
Đăng ký vay nhanh