TPHCM

Miền Bắc

Miền Trung

Cho vay tiền nhanh trong ngày tại các ngân hàng uy tín

Sản phẩm cho vay tiền nhanh trong ngày là dịch vụ chính thống của các ngân hàng với lãi suất thấp. Bạn sẽ có cơ hội được vay nhanh với gói vay lên đến 500 triệu đồng mà không cần thế chấp tài sản đảm bảo. Đây là giải pháp cho vay vốn ngân hàng giúp bạn hoàn toàn tự chủ với thời gian trả nợ lên đến 48 tháng, theo hình thức trả góp hàng tháng.

Đặc điểm của sản phẩm cho vay tiền nhanh trong ngày

Sản phẩm vay tiền gấp trong ngày thường phù hợp cho các khách hàng có nhu cầu kinh doanh và cần nguồn vốn gấp. Với khoản vay nhỏ chỉ từ 10 triệu đến 100 triệu sẽ được duyệt vay ngay trong ngày. Tuy nhiên sản phẩm này lãi suất khá cao, điều kiện đơn giản, không cần tài sản thế chấp.

Vay tiền nhanh trong ngày ngân hàng uy tín

Lãi suất: Sản phẩm vay tiền ngân hàng nhanh nhất thường bạn phải chấp nhận lãi suất 1,66% đến 2,17%, tùy từng ngân hàng. Một số ngân hàng khác với lãi suất thấp hơn thì duyệt vay khó hơn, tuy nhiên chúng tôi có thể giúp bạn với lãi suất ưu đãi nhất.

Một số các điều kiện nếu bạn muốn vay tiền gấp trong ngày

Mỗi ngân hàng đều có cơ chế cho vay tiền nhanh gấp trong ngày khác nhau và đa số các dịch vụ này chỉ hỗ trợ vay qua lương. Điều kiện vay qua lương thường cho mức độ an toàn cao nhất.

Điều kiện vay tiền nhanh trong ngày

Đối với bảng lương: Với mức lương từ 5 triệu/tháng chuyển khoản bạn sẽ có cơ hội được vay tiền ngân hàng nhanh nhất với lãi suất khoảng 1,2%/tháng. Ngoài ra nếu làm tại các công ty nhà nước, nhà nước thì mức vay sẽ được ưu đãi lãi suất hơn là 1%/tháng. Ngược lại đối với công ty cổ phần, công ty bình thường thì mức lãi suất bạn phải chấp nhận là 1,6% đến 2,17%.

Các giấy tờ khác: Một số các ngân hàng khác thường yêu cầu khách hàng phải có Hộ khẩu hoặc KT3/ giấy tạm trú trên 6 tháng mới cho vay. Nhưng bạn yên tâm, nếu chứng minh được nguồn thu tốt thì chúng tôi vẫn hỗ trợ bạn được vay tiền ngân hàng không cần thế chấp với mức lãi suất thấp ưu đãi.

Một số sản phẩm vay tiền nhanh khác

Vay theo bảo hiểm nhân thọ: Với hợp đồng Bảo Hiểm trên 1 năm thì bạn cũng đủ điều kiện vay tiền nhanh trong ngày với lãi suất chỉ 1,66%/tháng. Chỉ cần cung cấp hợp đồng bảo hiểm với mức phí trên 3 triệu là bạn đã đủ điều kiện duyệt khoản vay lên đến 70 triệu đồng.

Vay tiền điện: Với các hóa đơn điện trên 300 ngàn/tháng bạn sẽ được duyệt từ 8,4 triệu đồng đến 50 triệu đồng tại VPBank CF (công ty tài chính Việt Nam Thịnh Vượng ngân hàng VPbank.

Vay tiểu thương: sản phẩm được duyệt tối đa 250 triệu đồng với lãi suất ưu đãi. Cung cấp giấy đăng ký kinh doanh tại các sạp chợ, kiốt làm nơi bạn đang buôn bán thì sẽ được duyệt vay tiền nhanh trong ngày với lãi suất thấp.

CẦN TƯ VẤN VAY TIỀN MẶT TÍN CHẤP GỌI NGAY
TPHCM
Miền Bắc
Miền Trung
Tỉnh Miền Bắc
Tỉnh Miền Trung
Tỉnh Miền Nam
Đăng ký vay nhanh
X