TPHCM

Miền Bắc

Miền Trung

Cách thức vay tiền tín chấp ngân hàng nhanh thủ tục đơn giản

Vay tiền tín chấp ngân hàng là hình thức vay vốn ngân hàng dành cho các khách hàng dựa trên sự tín nhiệm của cá nhân đó. Bạn đang cần một khoản vay nhưng vẫn chưa biết rõ cách vay tiền tín chấp ngân hàng nhanh nhất, những điều khoản liên quan đến hình thức vay vốn này.

Vay tiền tín chấp ngân hàng là hình thức vay vốn ngân hàng dành cho các khách hàng dựa trên sự tín nhiệm của cá nhân đó. Bạn đang cần một khoản vay nhưng vẫn chưa biết rõ cách vay tiền tín chấp ngân hàng nhanh nhất, những điều khoản liên quan đến hình thức vay vốn này. Vậy hãy đọc bài viết dưới đây của chúng tôi để rút ra cho mình những kinh nghiệm vay tiền tín chấp hữu ích nhất.

Vay tiền tín chấp ngân hàng mang lại những lợi ích gì?

Hầu hết sản phẩm vay tín chấp ngân hàng đều đáp ứng được cho rất nhiều nhu cầu của khách hàng như vay tiền mặt, vay mua ô tô, vay sửa chữa, vay mua đồ gia dung, vay mua các sản phẩm công nghệ như điện thoại, tivi, laptop,…Hình thức vay tín chấp trả lãi theo dư nợ giảm dần với tổng giá trị vay có thể lên đến 500 triệu đồng. Đặc biệt mức lãi suất  cho vay tín chấp cá nhân ưu đãi cho khách hàng có mức tín nhiệm cao với nhiều dịch vụ kèm theo rất hấp dẫn.

Những cách thức vay tiền tín chấp nhanh nhất hiện nay

Một trong những ưu điểm lớn nhất của loại hình vay vốn tín chấp là khách hàng không cần thế chấp bất kì tài sản gì, không cần bảo lãnh của bên thứ ba, chỉ cần đáp ứng được một số điều kiện của một trong các gói sản phẩm vay tín chấp của ngân hàng như sau:

- Vay tín chấp theo lương: Khách hàng chỉ cần chuẩn bị các giấy tờ cá nhân CMND, sổ hộ khẩu/KT3, ảnh thẻ 3x4, hợp đồng lao động và sao kê lương của 3 tháng gần nhất. Tùy theo mức lương và khả năng tài chính của khách hàng mà ngân hàng sẽ xem xét và xác định hạn mức cho vay dành cho khách hàng.

- Vay theo bảo hiểm nhân thọ: Đây là một trong những hình thức vay có thủ tục đơn giản nhất, khách hàng cần cung cấp cho ngân hàng bản sao hợp đồng bảo hiểm nhân thọ và hóa đơn đóng phí bảo hiểm trong  tháng gần đây nhất.

- Vay tín chấp theo hóa đơn điện là hình thức vay dựa trên hóa đơn tiền điện 3 tháng gần nhất với giá trị bình quân tỗi thiểu 300 ngàn/tháng. Người vay vốn phải đồng thời là người đứng tên trên hóa đơn điện, tuổi không quá 55.

- Vay tín chấp theo giấy phép kinh doanh: Các khách hàng là tiểu thương hay chủ hộ kinh doanh có thể vay vốn nhanh theo hình thức này. Các cá nhân cần nộp bản sao giấy phép đăng ký kinh doanh và hóa đơn thuế trong 6 tháng gần nhất cho ngân hàng để hoàn tất thủ tục vay vốn.

Có thể nói, so với các loại hình vay khác thì vay tín chấp ngân hàng là hình thức hỗ trợ vốn nhanh nhất và thủ tục khá đơn giản dành cho khách hàng cá nhân. Nếu bạn còn thắc mắc về cách vay tiền ngân hàng và lãi suất vay vốn tín chấp thì có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và tiến hành vay vốn nhé!

CẦN TƯ VẤN VAY TIỀN MẶT TÍN CHẤP GỌI NGAY
TPHCM
Miền Bắc
Miền Trung
Tỉnh Miền Bắc
Tỉnh Miền Trung
Tỉnh Miền Nam
Đăng ký vay nhanh
X