TPHCM

Miền Bắc

Miền Trung

Vay tín chấp HCM

Hỗ trợ vay tín chấp tại khu vực TPHCM không cần thế chấp với lãi suất thấp. Hỗ trợ vay tiền nhanh nội và ngoại thành khu vực TPHCM nhận hồ sơ tận nơi, không thu phí

Vay tín chấp là cách nhanh nhất để giúp bạn có được số vốn cần thiết trong thời điểm khó khăn, những lúc bí bách cho các nhu cầu chi tiêu trong đời sống hằng ngày. Với ưu điểm không cần thế chấp tài sản bảo đảm như: sổ hồng, sổ đỏ, xe cộ hoặc các tài sản giá trị khác. Khi vay tiền nhanh TPHCM tại các ngân hàng, hiện nay khách hàng dễ dàng có một khoản vay mà không bị cản trở trong việc chứng minh tài sản đảm bảo hoặc các ràng buộc liên quan.

Hỏi đáp vay tín chấp nhanh tại khu vực TPHCM

Hỏi đáp vay tín chấp nhanh tại khu vực TPHCM VPbank


Một số thắc mắc vay tiêu dùng nhanh TPHCM được gửi đến:

Câu hỏi: Chào anh / chị, gia đình em đang sống tại thành phố Hồ Chí Minh, em không đi làm ở công ty mà chị làm công nhân xây dựng hàng tháng thu nhập của em cũng được 6.000.000 .Em không có hợp đồng lao động cũng  không có xác nhận lương của công ty . Em muốn vay tiền để mua xe gắn máy không biết điều kiện lao động tự do như vậy em có thể vay vốn ngân hàng được không?.


Trả lời : Chào bạn theo thông tin bạn có nhu cầu vay tiền nhanh thủ tục đơn giản nhất tuy nhiên với hình thức vay tín chấp theo lương HCM các ngân hàng chỉ hỗ trợ đối với khách hàng là cán bộ,  nhân viên làm việc tại các công ty . Khách hàng cần có hợp đồng lao động và thu nhập ổn định với điều kiện của bạn hiện chưa thể hỗ trợ vay vốn tín chấp theo lương ở ngân hàng hoặc các tổ chức tài chính. tuy nhiên với khách hàng lao động tự do có thể được hỗ trợ vay vốn theo các hình thức khác như vay vốn thông qua hợp đồng bảo hiểm nhân thọ,  vay vốn theo hóa đơn tiền điện tại khối tiêu dùng FE CREDIT thuộc ngân hàng VPBank.


Câu hỏi : Chào anh / chị,  bạn em muốn vay tiền HCM nhưng bạn em là nhân viên bán hàng cho siêu thị không có hợp đồng lao động có vay được không?.


Trả lời : Hiện với khách hàng làm việc mà không có hợp đồng lao động , Cũng như không có xác nhận công tác tại nơi làm việc có thể vay vốn tín chấp bằng bảo hiểm nhân thọ , tiền điện , cà vẹt xe , hợp đồng tín chấp cũ tại VPbank.

Câu hỏi: Cho em hỏi em đang nợ ngân hàng HDbank , đang mua xe trả góp đến 10/ 3 là kỳ đóng tiền đầu tiên , em làm việc tự do nếu em vay theo  bảo hiểm nhân thọ HCM  thì có được không?.

Trả lời : trường hợp của bạn có thể vay theo hợp đồng bảo hiểm nhân thọ tại Vpbank nếu hợp đồng của bạn đã được đóng phí từ 2 năm trở lên và phải đóng bảo hiểm hàng năm là 3.000.000 triệu.

Kinh nghiệm rút ra khi đi vay tín chấp TPHCM người vay nên chuẩn bị để nắm bắt rõ những đặc điểm khác biệt của các hình thức cho vay tiêu dùng này. Từ đó khách hàng có thể linh hoạt áp dụng cho từng hình thức đối với mỗi khoản vay của mình để tránh gặp phải tình huống khó khăn khi vay vốn.

Chương trình cho vay tín chấp tại TPHCM thu hồ sơ tận nơi

Hiện nay VPbank đã mở rộng chương trình vay tín chấp tiêu dùng trên toàn quốc với điều kiện vay trả góp linh hoạt, nhanh chóng tại khu vực TPHCM.
Mục đích vay : Tiêu dùng trả góp mua sắm cá nhân, sửa nhà …

Các khu vực VPBank hỗ trợ cho vay tín chấp tại TPHCM
Chương trình cho vay tín chấp tại HCM ở ngân hàng VPBank được áp dụng ở các tỉnh: Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 7, quận 8, Quận 9, Quận 10, Quận 11, Quận 12, Gò Vấp, Hóc Môn, Nhà Bè, Phú Nhuận, quận Tân Bình, Quận Tân Phú, Quận Thủ Đức, Riêng Củ Chi gồm (Thị Trấn Củ Chi,Xã Tân An Hội,Xã Phước Thạnh,Xã Phước Hiệp,Xã Tân Thông Hội,Xã Tân Phú Trung, Xã Trung An, Tân Thuận Đông).

Thủ tục vay tín chấp tiêu dùng VPBank tại HCM
Đối với cá nhân có BHNT trên 1 năm bạn có thể tham gia vay tín chấp theo bảo hiểm nhân thọ để được hưởng lãi suất ưu đãi. VPbank và Prudential đang hỗ trợ lãi suất thấp nhất cho sản phẩm này.


Thủ tục vay tín chấp tiêu dùng trả góp qua lương hỗ trợ cho tất cả khách hàng có lương chuyển khoản và lương tiền mặt. Bạn chỉ cần có bảng lượng và HĐLĐ hoặc các mẫu đơn xác nhận lương, đơn xác nhận công tác, xác nhận tạm trú đều được hỗ trợ vay. Lãi suất cam kết từ 1,6% (tùy đối tượng vay).


Vay tín chấp theo giấy tờ xe:  chỉ cần khách hàng đang sở hữu một chiếc xe máy, ô tô với giá trị từ 15 triệu đồng trở lên và chứng minh được giấy tờ xe chính chủ mang tên người đi vay. Khách hàng vẫn có thể sử dụng phương tiện của mình mà không cần thế chấp xe, số tiền vay tối đa lên tới 70% giá trị xe, thời gian vay từ 6 tháng đến 36 tháng theo nhu cầu vay của khách hàng.


Vay theo hóa đơn tiền điện với hóa đơn tiền điện của gia đình bạn trong ít nhất là 3 tháng gần nhất với giá trị trên hóa đơn mỗi tháng ít nhất từ 300.000đ trở lên. Thời hạn vay có thể lên tới 36 tháng, hạn mức tối đa lên đến 50 triệu đồng.


Để tìm hiểu rõ thủ tục đầy đủ hơn bạn nên xem thêm chương trình vay tín chấp dành cho cá nhân để được chi tiết hơn hoặc gọi hotline để được tư vấn.

Một số chú ý khi làm hồ sơ vay tiêu dùng trả góp tại VPbank
-Bảng lương vay tín chấp trả góp yêu cầu phải rỏ ràng không tẩy xóa.
-Phải tuân theo các quy định mà tư vấn viên đưa ra trong thủ tục làm hồ sơ.
-Hộ khẩu phải có bản gốc hoặc bản phô tô công chứng đầy đủ 16 trang.
-CMND phải rỏ ràng không bị mờ quá hoặc tẩy xóa.
-Khách hàng không dính nợ xấu


Rất nhiều người đi vay bỏ qua điều kiện này và đinh ninh chỉ cần đáp ứng các giấy tờ thủ tục cần thiết là có thể tiến hành vay vốn tín chấp HCM. Tuy nhiên, vay tín chấp ngân hàng là hình thức vay mà bạn phải thể hiện được uy tín cá nhân dựa trên điểm tín dụng để ngân hàng tin tưởng hỗ trợ cho vay. Việc chậm trễ trong thanh toán nợ vào những lần vay trước, khiến cho khoản vay của bạn rơi vào nhóm nợ xấu  thì đồng thời bạn cũng đã làm mất đi uy tín của chính mình và khiến các tổ chức cho vay mất niềm tin vào khả năng chi trả của bạn trong lần vay tới.

Xem thêm: Vay tín chấp Bình Dương, vay tiền nhanh Bình Dương ngân hàng uy tín nhất

Mọi chi tiết khách hàng có thể liên hệ với đội ngũ hỗ trợ vay tín chấp vaynhanh 24h tại khu vực TPHCM không cần thế chấp với lãi suất thấp. Hỗ trợ nội và ngoại thành khu vực TPHCM nhận hồ sơ tận nơi, không thu phí.

CẦN TƯ VẤN VAY TIỀN MẶT TÍN CHẤP GỌI NGAY
TPHCM
Miền Bắc
Miền Trung
Tỉnh Miền Bắc
Tỉnh Miền Trung
Tỉnh Miền Nam
Đăng ký vay nhanh
X