Miền Bắc

Miền Nam

Miền Trung

Vay 60 triệu nhanh chóng với 3 ngân hàng HOT nhất hiện nay

Vay ngân hàng 60 triệu hiện nay là môt khoản vay khá phổ biến bởi đây là khoản tiền không quá cao, cũng không quá thấp để xoay sở các nhu cầu về tài chính cho bản thân như: tự kinh doanh, mua xe, sửa nhà,… hay các mục đích khác. Nếu bạn cũng đang cần vay 60tr cho những khoản trên nhưng lại không biết vay ở đâu là lựa chọn tốt nhất, vay 60 triệu lãi suất bao nhiêu, hay muốn tìm hiểu ưu điểm và hạn chế của từng ngân hàng để có được lựa chọn cho riêng mình thì hãy tìm hiểu ngay ở bài viết dưới đây nhé!


Vay 60 triệu ngân hàng ACB


Ngân hàng ACB (hay còn gọi là Ngân hàng Thương mại Cổ phần Á Châu) hiện là một trong những ngân hàng lớn nhất Việt Nam với nhiều ưu đãi tốt nhất hướng đến khách hàng, đặc biệt trong các khoản vay tín chấp, vay tiền ngân hàng nhanh 60 triệu, vay không cần thế chấp tài sản dựa trên uy tín của khách hàng.

 

Cần vay gấp 60 triệu ngân hàng ACB

Cần vay gấp 60 triệu ngân hàng ACB


Ưu điểm của vay tiền ngân hàng ACB:


- Thời gian vay vay 60 triệu trả góp linh hoạt từ 10 - 60 tháng tùy theo gói vay.

- Điều kiện để được vay khá đơn giản: chỉ cần là công dân Việt Nam, từ 22 tuổi trở lên và thu nhập từ 7 triệu/tháng đối với Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh, từ 5 triệu với các thành phố khác.

- Dịch vụ chăm sóc và hỗ trợ khách hàng nhiệt tình, chu đáo, hoạt động 24/7.

- Được tặng bảo hiểm tiền vay nhằm đảm bảo cho gói vay 60 triệu đồng.


Hạn chế: 


- Lãi suất cho vay tiền của ngân hàng ACB cao hơn so với các sản phẩm vay khác do tính chất vay nhanh làm cho mức độ rủi ro khá cao.

- Phí phạt trả nợ hàng tháng, hủy bỏ hợp đồng, hủy ngang của ngân hàng ACB khá cao


Vay vốn 60 triệu ngân hàng Agribank


Agribank hiện nay được xem là ngân hàng Thương mại lớn nhất Việt Nam bởi đây là một trong những ngân hàng “đời đầu” và là ngân hàng của nhà nước. Với nhiều chi nhánh rộng khắp trải đều trên tất cả các tỉnh thành, dịch vụ vay tiền ngân hàng Agribank đã và đang nhận được sự tin tưởng tuyệt đối của mọi người. Hiện nay ngân hàng Agribank còn phát triển gói “cho vay tiêu dùng và vật dụng gia đình" linh hoạt từ 10 – 100 triệu dành cho các cá nhân được đánh giá là có thu nhập ổn định và khả năng tài chính trả khoản vay mà họ muốn vay.
 

 Vay vốn làm ăn không cần chứng minh thu nhập tại Vietcombank

 

Vay 60tr ngân hàng Agribank

Vay 60tr ngân hàng Agribank


Ưu điểm:


- Nếu so với các ngân hàng trên thị trường thì ta dễ dàng nhận ra sự khác biệt rất lớn về khoản cho vay tín chấp ngân hàng tại Agribank lên đến 500 triệu đồng, có thể lên đên 15 lần thu nhập hàng tháng, thích hợp cho những cá nhân, hộ gia đình muốn kinh doanh hay vay mua nhà cửa. 

- Mức lãi suất cho vay lại thấp hơn so với các ngân hàng khác, chỉ từ 1,3 - 1,7%/tháng. Đây cũng là câu trả lời cho câu hỏi thường gặp ở ngân hàng này là vay 60 triệu lãi suất bao nhiêu Agribank.

- Vì là ngân hàng nhà nước nên phí phạt do nộp chậm trễ, hủy bỏ hợp đồng ở mức thấp nhất.


Nhược điểm của vay vốn 60 triệu ngân hàng Agribank:

 

- Thủ tục còn khá rườm rà, nhiều giấy tờ khác nhau cần trong quá trình vay.

- Không thể vay theo hình thức vay 60 triệu không chứng minh thu nhập như các ngân hàng khác.

- Chỉ hỗ trợ trong giờ hành chính theo quy định của nhà nước, điều này khiến những người bận rộn hay đi làm vào những giờ này gặp khá nhiều khó khăn

- Điều kiện vay khá khắt khe, chủ yếu hỗ trợ thủ tục vay tiền cho cán bộ công nhân viên chức nhà nước.


Vay tiền 60 triệu ngân hàng BIDV


Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam – BIDV vào năm 2018 được đánh giá là “Ngân hàng bán lẻ số 1 Việt Nam” bởi nhiều ưu điểm mà ngân hàng này mang lại. Với các gói vay tại ngân hàng BIDV đa dạng cho khách hàng muốn vay 60 triệu trở lên, phù hợp với nhiều đối tượng với những nhu cầu khác nhau, BIDV đã và đang giải quyết được rất nhiều nhu cầu của khách hàng hiện nay. Để giúp khách hàng có được cho mình sự lựa chọn hợp lý nhất khi vay ngân hàng 60 triệu, chúng tôi sẽ đưa ra những ưu và nhược điểm của ngân hàng này dưới đây:

 

Vay 60 triệu ngân hàng BIDV

Vay 60 triệu ngân hàng BIDV


Ưu điểm: 


- Lãi suất ở mức ưu đãi chỉ với 7,8%/năm cố định trong 12 tháng đầu tiên, nếu khoản vay cao hơn hoặc thời hạn cao hơn thì từ tháng 12 trở lên sẽ áp dụng mức lãi suất khác tùy gói vay. 

- Được trả lãi gốc hàng tháng/quý/bán niên hoặc hàng năm tùy nhu cầu của người đi vay.

- Đội ngũ cán bộ chuyên nghiệp, nhiệt tình, tư vấn tận tâm.

 

Xem thêm: Vay tín chấp ngân hàng 50 triệu lãi suất bao nhiêu?


Nhược điểm:

Ngân hàng BIDV đưa ra tời gian vay vốn tối đa lên đến 20 năm, tuy nhiên, bạn không nên vay vốn kéo dài quá lâu dẫn đến mức lãi vay phải trả quá lớn.


Trên đây là những thông tin chi tiết về ưu điểm và nhược điểm của 3 ngân hàng được đánh giá khá tốt 2019 khi vay ngân hàng 60 triệu, tuy nhiên, thông tin chỉ ở mức tương đối bởi mỗi gói vay lại có một đặc điểm khác nhau và nó hướng tới nhiều đối tượng có thu nhập khác nhau. Vì vậy, lời khuyên là hãy tìm hiểu kĩ các gói vay bởi các nhân viên tư vấn và đọc rõ trong hợp đồng vay vốn mà bạn lựa chọn. Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp ích được cho bạn, chúc bạn có một khoản vay như ý!

ĐĂNG KÝ VAY TÍN CHẤP NGÂN HÀNG
Nguồn thu nhập Tiền mặt Chuyển khoản Tự doanh
CẦN TƯ VẤN VAY TIỀN MẶT TÍN CHẤP GỌI NGAY
Miền Bắc
Miền Nam
Miền Trung
Đăng ký vay nhanh