TPHCM

Miền Bắc

Miền Trung

Ngân hàng nào cho vay vốn tín chấp lãi suất 0%

Hiện nay, vay ngân hàng là một xu hướng phổ biến đối với người khách hàng thay vì lựa chọn các gói vay từ các công ty tài chính hay người thân, bạn bè kể cả những cơ sở cho vay nặng lãi.

Hiện nay, vay ngân hàng là một xu hướng phổ biến đối với người khách hàng thay vì lựa chọn các gói vay từ các công ty tài chính hay người thân, bạn bè kể cả những cơ sở cho vay nặng lãi. Hiện nay, khi mua nhà, mua xe hay các đồ điện tử, các bạn có thể dễ dàng tìm được các khoản vay hỗ trợ đến từ các ngân hàng TMCP như Vpbank, VIB, HSBC, BIDV,...với những mức lãi suất vô cùng thấp có thể chỉ từ 0%.

Những ngân hàng phổ biến hỗ trợ vay tín chấp 0%

Ngân hàng nào cho vay vốn tín chấp lãi suất 0%

Vay lãi suất 0% rất dễ dàng hiện nay.

Hình thức cho vay vốn này tương đối phổ biến ở những hình thức cho vay hỗ trợ trả góp mua nhà, mua ô tô hoặc điện thoại. Các ngân hàng thường tung ra các ưu đãi riêng cùa mình để thu hút được khách hàng. Thông thường, khách hàng sẽ được hưởng mức lãi suất 0% trong thời kì ngắn hạn như 3 tháng đến 1 năm đầu mua sản phẩm tại các công ty điện tử, nhà đất hay các gara ô tô. Có thể, trong đầu năm 2016, có rất nhiều ngân hàng công bố chương trình ưu đãi này. Ví dụ như: Chương trình tai ngân hàng VPbank cho vay tín chấp trả góp lãi suất 0% dành cho khách hàng chi tiêu qua thẻ tín dụng khi mua hàng tại website Lazada.vn.

VIB có “Chương trình khuyến mãi Hè 2016” được áp dụng trên toàn quốc đối với đối tượng khách hàng mua các dòng xe của BMW trong thời điểm này sẽ nhận: 0% lãi suất tháng đầu, lãi suất 6 tháng sau ưu đãi 5,99%/năm. HDBank áp dụng mức lãi suất 0% áp dụng trong tháng đầu tiên và 11,86%/năm cố định trong 11 tháng tiếp theo. Đặc biệt, HDBank cũng chi tới 1000 tỷ đồng cho quỹ vay này để phục vụ các khách hàng mua nhà, mua xe,... HSBC cũng tham gia cho vay tiêu dùng với lãi suất 0% trong 3 tháng đầu…

Ngoài ngân hàng TMCP, bạn còn có thể lựa chọn hình thức vay ở đâu?

Ngân hàng nào cho vay vốn tín chấp lãi suất 0%

Vay vốn tiêu dùng nhanh qua vaynhanh24h.com với lãi suất cực thấp.

Có thể thấy, việc hiện có nhiều chương trình ưu đãi vay ngân hàng hiện nay, tuy nhiên việc tiếp cận nguồn vay đó tương đối không dễ dàng cho những người đi vay lần đầu. Tuy nhiên, mọi chuyện lại trở nên hết sức dễ dàng khi bạn tiếp cận nguồn vốn này thông qua vaynhanh24h.com. Đây là trang web cho vay tài chính có liên kết trực tiếp với nhiều ngân hàng cũng như các công ty điện tử viễn thông. Do vậy, bạn sẽ dễ dàng nhận được gói vay trả góp với lãi suất chỉ 0% theo từng kì hạn. Thêm vào đó, mức lãi suất sau ưu đãi vẫn rất hợp lí và luôn duy trì ở mức ổn định. Để có thể tìm hiểu rõ ràng quy trình vay trên, bạn có thể liên hệ trực tiếp với vaynhanh24h.com để nhận được tư vấn miễn phí.

CẦN TƯ VẤN VAY TIỀN MẶT TÍN CHẤP GỌI NGAY
TPHCM
Miền Bắc
Miền Trung
Tỉnh Miền Bắc
Tỉnh Miền Trung
Tỉnh Miền Nam
Đăng ký vay nhanh
X