Miền Nam

Miền Bắc

Miền Trung

Giải mã lãi suất cho vay tiêu dùng 7,99% của ViettinBank

Chương trình cho vay tiêu dùng cá nhân đến từ các ngân hàng ra đời như thổi vào một luồng sinh khí mới cho những cá nhân, hộ gia đình, doanh nghiệp,... đang cần khoản tiền vay vốn tiêu dùng để chi tiêu sinh hoạt, mở rộng cơ sở kinh doanh sản xuất,... Cho vay tiền tiêu dùng dường như đã và đang chiếm mọi cảm tình của người vay tiền bởi những thủ tục đơn giản, nhanh chóng, ưu đãi về lãi suất và đặc biệt đây là chương trình cho vay không thế chấp ( không cần thế chấp tài sản).

Vừa qua, ngân hàng ViettinBank vừa cho ra mắt gói vay tiêu dùng lãi suất 7,99% mà đối tượng nhắm đến cho vay lại chính là các cá nhân, hộ gia đình, doanh nghiệp đang cần vốn. Với khoảng thời gian cho vay dài, dễ dàng trong việc chi trả hàng tháng và đi cùng là mức lãi suất vô cùng hấp dẫn ViettinBank đã rất thành công trong việc thu hút sự chú ý của người vay tiền.

Thực hư vay tiêu dùng không thế chấp 7,99%

Với gói cho vay “Tiếp vốn nhanh – Vay ưu đãi” của ngân hàng ViettinBank các cá nhân, hộ gia đình, doanh nghiệp không phải lo lắng khi thiếu hụt "ngân sách". Vay tiêu dùng lãi suất thấp của ngân hàng ViettinBank được cụ thể hóa về cách tính lãi như sau. - Gói 1 : Dành cho khách hàng vay tiêu dùng ngắn hạn được hưởng mức lãi suất lãi suất cho vay ưu đãi chỉ 8,5%/năm cho nữa thời gian khoản vay. - Gói 2 : Dành cho khách hàng vay tiêu dùng trung dài hạn được quyền chọn lựa một trong 2 phương án tính lãi suất như sau : lãi suất chỉ 7,99%/năm trong tháng đầu tiên và lãi suất 9,99%/năm trong 05 tháng tiếp theo hoặc lãi suất cho vay thấp hơn 1%/năm so với sàn lãi suất cho vay tiêu dùng trung dài hạn trong 12 tháng đầu.

Vay tiêu dùng nhận ưu đãi

Ngoài việc sỡ hữu mức lãi suất cho vay thấp người vay tiền còn được chương trình ưu ái giảm mức phí bảo hiểm từ Công ty Bảo hiểm VietinBank với mức giảm phí tối đa lên tới 30%, áp dụng trên nhiều sản phẩm bảo hiểm đa dạng: Bảo hiểm con người VietinCare, Bảo hiểm ô tô VietinCar, Bảo hiểm nhà VietinHome, Bảo hiểm du học - du lịch nước ngoài, Bảo hiểm cho tài sản thế chấp và bảo hiểm hàng hóa xuất nhập khẩu...

Với những ưu đãi trên chương trình cho vay “Tiếp vốn nhanh – Vay ưu đãi” của ngân hàng ViettinBank hiện là chương trình có mức ưu đãi về lãi suất cho vay tín chấp tiêu dùng thấp nhất hiện nay và còn có những ưu đãi đi kèm như giảm giá phí bảo hiểm của các sản phẩm bảo hiểm của ViettinBank. Vì vậy, khi ra mắt sản phẩm cho vay tiền tiêu dùng không thế chấp tài sản này ViettinBank đang được đánh giá rất cao về mặt thu hút khách hàng tiềm năng sử dụng dịch vụ cho vay của mình.

CẦN TƯ VẤN VAY TIỀN MẶT TÍN CHẤP GỌI NGAY
Miền Nam
Miền Bắc
Miền Trung
Tỉnh Miền Bắc
Tỉnh Miền Trung
Tỉnh Miền Nam
Đăng ký vay nhanh
X