Miền Bắc

Miền Nam

Miền Trung

Dư nợ vay tiêu dùng ở 2 tổ chức tín dụng có được vay thêm không?

Một số cá nhân đã vay tiền ở ngân hàng khác dưới các hình thức vay tiêu dùng tín chấp trả góp…họ đang trong quá trình trả nợ ngân hàng A, nhưng lại muốn vay tiêu dùng thêm ở ngân hàng B để mua sắm tiêu dùng, muốn vay thêm ngân hàng C để lo cho con….Vậy khi đang dư nợ vay tiêu dùng ở 2 tổ chức tín dụng thì họ có thể vay được nữa hay không? Hãy xem xét 1 số vướng mắc sau đây:

Câu hỏi : Lương tôi 5 tr/tháng, tôi đang vay 30 triệu đồng bên Vietinbank đã trả được 4 tháng rồi, bên Prudential Finace tôi vừa vay 30 triệu tiếp. Vậy tôi có thể vay thêm 30 triệu ở ngân hàng nào? Điều kiện ra sao? (Người gửi: Nguyễn Bảo Ngọc)
 

Trả lời: Trường hợp của bạn có thể vay thêm tại Vpbank-Khối tín dụng FE credit, vì bạn đã vay tín chấp 2 tổ chức rồi nên điều kiện bạn phải có lịch sử trả nợ tốt, không có nợ xấu thì bạn mới có thể vay tiêu dùng tại Vpbank được.

Dư nợ vay tiêu dùng tín chấp

Câu hỏi: Em vay trả góp ở Vpbank đến năm 2017 mới hết nợ. Lương em 6tr, em có thể vay tiêu dùng vpbank được nữa không? (Người gửi: Quốc Thiên)

Trả lời: Em đang nợ bên Vpbank thi không thể vay thêm bên Vpbank được nữa. Em nên xem xét ngân hàng khác và liên hệ chuyên viên tư vấn để được duyệt hồ sơ vay.

Câu hỏi: Tôi đang vay 20 triệu đồng bên FE Credit và bên 35 triệu đồng bên Home Credit, vậy có thể vay tiêu dùng VPbank được nữa không? Lãi suất như thế nào? (Người gửi: Trần Hùng Anh)

Trả lời: Hiện tại anh nợ 2 tổ chức này rồi thì không vay tiêu dùng bên Vpbank được nữa.
Câu hỏi: Em đang có hợp đồng trả góp lần 2 bên Homecredit, em có thể vay 50 triệu được không? (Người gửi: Nguyễn Hoàng Sáng)

 

Xem thêm Cho vay theo hợp đồng tín chấp tín dụng cũ tại Fe Credit


Trả lời: Hiện tại bạn muốn vay tiêu dùng, vay theo hợp đồng tín dụng mới thì khó mà vay được 50 triệu, không biết bạn là chủ doanh nghiệp hay người đi làm? Bạn có thể liên hệ để được tư vấn kĩ hơn về khoản vay.

Câu hỏi: Nếu vay 2 ngân hàng thì lãi tính như thế nào? (Người gửi: Ngân Anh)

Trả lời: Nếu vay 2 ngân hàng thì mức gốc + lãi hàng tháng không quá 40% thu nhập thực. Đây là mức an toàn để khách hàng không bị gánh nặng khi đi vay vốn tín chấp và đảm bảo trả được nợ cho ngân hàng.

ĐĂNG KÝ VAY TÍN CHẤP NGÂN HÀNG
Nguồn thu nhập Tiền mặt Chuyển khoản Tự doanh
CẦN TƯ VẤN VAY TIỀN MẶT TÍN CHẤP GỌI NGAY
Miền Bắc
Miền Nam
Miền Trung
Đăng ký vay nhanh