TPHCM

Miền Bắc

Miền Trung

Cách vay vốn tiêu dùng không cần thế chấp đơn giản nhất

Trong quá trình làm thủ tục vay vốn tiêu dùng, khách hàng thường gặp nhiều trở ngại khi đứng trước nhiều sự lựa chọn khác nhau. Đó là giữa lựa chọn vay thế chấp hay hay vay tín chấp, vay bao nhiêu là phù hợp, chọn khoản vay thế nào để lãi suất thấp nhất, mức lãi bao nhiêu là hợp lý để chọn vay?...Nhân dịp này, vaynhanh24h sẽ chia sẻ với bạn đọc cách vay vốn tiêu dùng không cần thế chấp để giải tỏa những thắc mắc trên nhé!

Vay vốn tiêu dùng không cần thế chấp

Vay vốn tiêu dùng không cần thế chấp

Vay tiêu dùng đơn giản nhất nên chọn hình thức nào?

Như các bạn đã biết hiện nay tồn tại hai hình thức cho vay phổ biến nhất là vay thế chấp và vay tín chấp. Trong khi vay thế chấp đòi hỏi tài sản đảm bảo thì vay tín chấp có thủ tục đơn giản hơn, không cần người vay phải thế chấp mà vẫn có được khoản tiền đủ để chi tiêu, mua sắm.

Trong hình thức vay tín chấp tiêu dùng sẽ chia thành hai nhánh gồm vay tiền mặt và vay tiêu dùng trả góp. Người đi vay cần chọn hình thức vay hợp lý nhất và đáp ứng được nhu cầu của bản thân. Nếu bạn đã xác định cần mua một sản phẩm nào đó như điện thoại, đồ gia dụng hay laptop, tủ lạnh,… thì hình thức vay mua trả góp tại các cừa hàng điện máy hoặc các trung tâm thương mại sẽ hỗ trợ cho khách hàng nhanh chóng.

Còn nếu cá nhân có nhu cầu sửa chữa nhà ở, đi du lịch, tổ chức đám cưới, đầu tư kinh doanh,.. thì nên chọn hình thức vay tiền ngân hàng lãi suất thấp để có thể thực hiện mọi kế hoạch của mình.

Thủ tục đề vay vốn tiêu dùng không thế chấp gồm những gì?

Đối với vay mua hàng trả góp tại các siêu thị, trung tâm mua sắm, khách hàng chỉ cần mang theo chứng minh nhân dân, sổ hộ khẩu hoặc giấy đăng ký xe,… là có thể nhận ngay món hàng mong muốn chỉ trong vòng 30 phút. Phương thức vay này áp dụng cho hầu như mọi đối tượng ngay cả  sinh viên học sinh cũng có thể được xét duyệt vay mua hàng trả góp.

Đối với vay tiền mặt tín chấp tại ngân hàng, khách hàng cần đảm bảo không có nợ xấu ở bất kỳ tổ chức tín dụng nào tại thời điểm vay và chứng minh được nguồn thu nhập theo yêu cầu phía ngân hàng. Với các khoản vay lớn vài trăm triệu khách hàng cần chứng minh được mục đích vay rõ ràng và đảm bảo khá năng chi trả nợ với ngân hàng,…

Thủ tục vay vốn tiêu dùng

Thủ tục vay vốn tiêu dùng

Những lưu ý giúp bạn vay tiêu dùng không cần thế chấp nhanh chóng

Để nhanh chóng tiếp cận với khoản vay, khách hàng cần nắm được những quy định trong cho vay tín chấp ngân hàng:

Về đối tượng vay: Khách hàng phải có quốc tịch Việt Nam độ tuổi từ 21 đến 60, có công việc ổn định, thâm niên tối thiểu 1 năm, mức lương thấp nhất 3 triệu đồng/tháng.

Trong quá trinh làm thủ tục, khách hàng cần chuẩn bị đầy đủ các loại giấy tờ theo yêu cầu của ngân hàng. Trong hồ sơ, khách hàng chú ý kiểm tra kỹ các con dấu trên các giấy tờ công chứng đã đầy đủ chưa, nếu giấy tờ có 2 trang trở lên thì cần có giáp lai.

Về điều kiện vay, ngân hàng sẽ ưu tiên hơn đối với khách hàng có lương chuyển khoản tại ngân hàng của họ. Do đó, nếu được, bạn nên chọn ngân hàng mình có tài khoản hưởng lương hoặc đề nghị nơi làm việc chuyển khoản qua ngân hàng bạn muốn vay vốn tiêu dùng.

Trong giai đoạn thẩm định, khách hàng nên thông báo cho người thân biết về việc vay tiền tín chấp ngân hàng của mình và chuẩn bị sẵn các câu trả lời. Anh Thanh – một khách hàng vay tín chấp Hà Nội chia sẻ: “Quá trinh xác minh thông tin của nhân viên thẩm định sẽ diễn ra suôn sẻ hơn nếu người trả lời kịp thời cung cấp thông tin chính xác.” Thực tế đã có nhiều trường hợp người thân không biết số ngân hàng gọi đến để xác minh cho vay và không nghe máy dẫn đến thời gian thẩm định bị kéo dài thêm.

Hiện nay, vay vốn tiêu dùng không cần thế chấp đã trở nên phổ biến và là lựa chọn của đa phần người tiêu dùng. Tuy nhiên, quá trình vay vốn diễn ra thuận lợi nhanh chóng phụ thuộc rất nhiều vào sự am hiểu của khách hàng. Mọi thông tin để có được khoản vay tiêu dùng tín chấp ưng ý nhất, khách hàng hãy liên hệ với tổng đài tư vấn vaynhanh24h.com chúng tôi, rất hân hạnh được phục vụ!

CẦN TƯ VẤN VAY TIỀN MẶT TÍN CHẤP GỌI NGAY
TPHCM
Miền Bắc
Miền Trung
Tỉnh Miền Bắc
Tỉnh Miền Trung
Tỉnh Miền Nam
Đăng ký vay nhanh
X