Miền Nam

Miền Bắc

Miền Trung

Các cách để sinh viên vay vốn không cần thế chấp

Hiện nay, nhiều bạn sinh viên gặp tương đối nhiều vấn đề liên quan đến tiền bạc tài chính. Bên cạnh các khoản chi phí sinh hoạt hằng tháng, tiền học là vấn đề đáng lưu tâm khi mà lộ trình tăng học phí sẽ gấp lên từ 10 đến 30%. Bởi vậy, nhiều bạn đã lỡ dở nhiều dự định, ước mơ của mình khi ngồi trên ghế giảng đường. Cũng đừng quá lo lắng, bạn có thể tiếp cận được các nguồn vay ngân hàng lãi suất thấp hiện nay.

sinh-vien-vay-von-khong-the-chap-01

Sinh viên đi vay vốn ở đâu?

Điều kiện để vay tiêu dùng lãi suất thấp tại các ngân hàng

Thông thường, khi đi vay ngân hàng dù bất kể hình thức nào, người đi vay cũng cần đáp ứng đủ những yêu cầu căn bản như

  • Là công dân Việt Nam trong độ tuổi 18 – 60 tuổi

  • Có sổ hộ khẩu/KT3/Giấy tạm trú tạm vắng

  • Hợp đồng lao động còn hạn và tối thiểu là 1 năm

  • Lương khởi điểm  trung bình từ 3 triệu trở lên

  • Không có nợ xấu

Tuy nhiên, nếu áp dụng hình thức trên cho sinh viên, thì chắc chắn đến 90 % họ sẽ không được ngân hàng cấp vốn. Bởi vậy, hầu như các ngân hàng đều không áp dụng các hình thức vay vốn cho sinh viên.

sinh-vien-vay-von-khong-the-chap

Hầu như các ngân hàng đều không áp dụng hình thức vay vốn không thế chấp cho sinh viên

Vậy sinh viên tìm kiếm các nguồn vốn vay ở đâu?

Các bạn yên tâm, nếu với mục đích vay tiền tốt và thật sự thấy cần thiết, các bạn có thể đề đạt với gia đình. Bởi gia đình có cơ sở cũng như điều kiện vay bền vững, nhờ đó, các khoản vay ngân hàng có thể dễ dàng được thực hiện.

Ngoài ra, tại các xã phường địa phương, luôn có các quỹ tín dụng nhân dân xã. Các bạn sinh viên có thể nhờ cậy người thân đến đây để xin cấp vốn. Thủ tục yêu cầu cũng tương đối đơn giả bảo gồm có sổ đỏ, hộ khẩu, CMTND. Lãi suất lưu động khoảng 1,3% 1 tháng có có giảm dần theo dư nợ. Tuy nhiên, thời hạn vay thường ngắn chỉ trong vòng 1 năm.

Cách cuối cùng cho sinh viên cũng có thể đáp ứng nhu cầu tiêu dùng hằng ngày của mình. Nếu bạn đang muốn vay tiền để mua các đồ điện tử như laptop, điện thoại,..thì các siêu thị này luôn có sự liên kết với ngân hàng. Mang đến rất nhiều ưu đãi vay tiêu dùng lãi suất thấp chỉ 0% cho sinh viên. Dẫu vậy, bạn cũng cần tính toán kỹ và xin tư vấn từ nhân viên bán hàng về lãi suất, thời hạn ưu đãi, các khoản phí…

Hiện nay, có rất nhiều kênh thông tin cũng như quảng cáo cho sinh viên vay ngân hàng dễ dàng, nhanh chóng và lãi suất thấp. Các bạn tuyệt nhiên nên tránh xa vì hình thức này không phải là hoạt động cho vay chính thống. Nếu cần gấp các khoản vay, bạn có thể liên hệ vaynhanh24h.com để xin tư vấn miễn phí và tránh gặp phải những rắc rối không đáng có.

CẦN TƯ VẤN VAY TIỀN MẶT TÍN CHẤP GỌI NGAY
Miền Nam
Miền Bắc
Miền Trung
Tỉnh Miền Bắc
Tỉnh Miền Trung
Tỉnh Miền Nam
Đăng ký vay nhanh
X