Những ngân hàng nào cho vay không thế chấp?

Hiện hay, hầu hết các ngân hàng đều cho vay tiêu dùng không cần tài sản thế chấp để đáp ứng chi tiêu của cá nhân. Dịch vụ này ra đời nhằm hỗ trợ tối đa nhu cầu vay vốn phục vụ mục đích của khách hàng.

Một số ngân hàng cho vay không thế chấp hàng đầu hiện nay được các chuyên gia tài chính đánh giá cao và có chất lượng: Techcombank, ACB, Eximbank, VP Bank,…

Thủ tục vay không thế chấp đa số tại các ngân hàng đều tương tự nhau, lãi suất có sự chênh lệch với nhau. Dưới đây là một số ngân hàng cho vay không thế chấp để các bạn tham khảo.

Thủ tục và điều kiện đăng ký vay không thế chấp

Số tiền vay: tối đa 12 lần thu nhập ổn định hàng tháng.
Thời hạn vay: 12 – 60 tháng .
Giấy đề nghị vay vốn kiêm phương án trả nợ (theo mẫu của ngân hàng).
Bản sao CMND/ Hộ chiếu và sổ hộ khẩu/KT3 tại nơi đăng ký vay.
Sao kê tài khoản lương 3 tháng gần nhất có xác nhận của ngân hàng phát hành.
Bản sao Hợp đồng lao động (hoặc các giấy tờ khác có giá trị tương đương như: Quyết định biên chế, Quyết định điều động công tác, Quyết định chuyển ngạch công chức…).
Hóa đơn điện nước, điện thoại bàn tại địa chỉ ở hiện tại.
Lãi suất một số ngân hàng cho vay không thế chấp hiện tại.

Ngân hàng ACB: lãi suất là 12.24%/năm tính theo dư nợ gốc tương đương 21%/năm tính theo dự nợ giảm dần

Ngân hàng Techcombank: Lãi suất tham chiếu áp dụng 14-16%/năm

Ngân hàng Agribank: Lãi suất: 17-20%/năm tính theo dư nợ giảm dần. Mức lãi suất chính xác phụ thuộc vào khoản vay, đối tượng khách hàng và lãi suất thị trường

Ngân hàng ANZ: Lãi suất vay ưu đãi đến 1,5%/ tháng (tính trên dư nợ giảm dần) áp dụng cho 100 hồ sơ vay được duyệt đầu tiên và 1.58%/tháng cho các hồ sơ tiếp theo thời gian từ 8/4/2013 đến 5/7/2013 và giải ngân chậm nhất ngày 2/8/2013.

Sau khuyến mãi: 20-23%/năm tùy vào mức vay của công ty
Ngân hàng Eximbank: Mức lãi suất: 17-20%/năm tính theo theo dư nợ giảm dần. Mức lãi suất chính xác phục thuộc vào khoản vay, đối tượng khách hàng và lãi suất thị trường.

Ngân hàng VP Bank: Từ 18-20%/năm theo dư nợ giảm dần, định kỳ 3 tháng thay đổi 1 lần, lãi suất ưu đãi 1.42%/ tháng đối với khách hàng sở hữu Bảo hiểm nhân thọ > 1 năm.

Bài viết liên quan

Chung cư Harmona náo loạn: Các bên nói gì?

Chung cư Harmona náo loạn: Các bên nói gì?

Từ khi nhận hung tin “thông báo thu hồi tài sản đàm bảo” của ngân hàng BIDV ngày 24/5, hơn 2000 người dân sống tại chung cư The Harmona tại quận Tân Bình, TP.HCM do CTCP Thanh Niên và CTCP Vật tư Xuất nhập khẩu Tân Bình làm chủ đầu tư rơi vào cảnh “ngồi trên đống lửa” vì sợ mất nhà. Trước tình thế… Xem tiếp »


Lãi suất huy động bất ngờ giảm: Kẻ mừng, người lo

Lãi suất huy động bất ngờ giảm: Kẻ mừng, người lo

Ngày 24/5 đánh dấu một bước đảo chiều trong đà tăng lãi suất huy động liên tiếp trong những tháng gần đây của các ngân hàng. Lãi suất huy động giảm dĩ nhiên là tin không vui với người gửi tiền tuy nhiên lại mở ra cánh cửa hy vọng lãi suất đầu ra giảm cho người đi vay tiền ngân hàng nói chung và… Xem tiếp »


Vay tín chấp ANZ Bank trong vòng 24h, lãi suất ưu đãi

Vay tín chấp ANZ Bank trong vòng 24h, lãi suất ưu đãi

Là một trong ba ngân hàng ngoại đầu tiên tại Việt Nam, ANZ Bank luôn mang đến những sản phẩm vay tối đa hóa tiện ích cho khách hàng, trong đó nổi bật nhất là chương trình vay tín chấp ANZ 24H, lãi suất ưu đãi. Để bạn đọc có cái nhìn đầy đủ hơn về vay tín chấp ANZ 24H, dưới đây chúng tôi… Xem tiếp »


Vay tiền như thế nào với chiếc thẻ tín dụng?

Vay tiền như thế nào với chiếc thẻ tín dụng?

Là một trong những phương tiện thanh toán tiện lợi và đa năng, thẻ tín dụng dường như không còn quá xa lại với người tiêu dùng. Bên cạnh đó, các sản phẩm vay vốn liên quan đến chiếc thẻ tín dụng được các ngân hàng, công ty tài chính triển khai rất đa dạng và rộng rãi hiện nay. Nhiều người tiêu dùng cầm… Xem tiếp »


So sánh lãi suất vay tín chấp PPF với ngân hàng VP Bank

So sánh lãi suất vay tín chấp PPF với ngân hàng VP Bank

Trong vài năm gần đây, sản phẩm cho vay tín chấp của các công ty tài chính phát triển khá mạnh. Trong đó Home Credit của PPF và FE Credit của VP Bank là hai tổ chức tài chính chuyên cho vay tín chấp hàng đầu hiện nay. Nhìn chung các công ty tài chính khi cho vay đều có thủ tục cũng như quá… Xem tiếp »


Có thể bạn quan tâm