Những ngân hàng nào cho vay không thế chấp?

Hiện hay, hầu hết các ngân hàng đều cho vay tiêu dùng không cần tài sản thế chấp để đáp ứng chi tiêu của cá nhân. Dịch vụ này ra đời nhằm hỗ trợ tối đa nhu cầu vay vốn phục vụ mục đích của khách hàng.

Một số ngân hàng cho vay không thế chấp hàng đầu hiện nay được các chuyên gia tài chính đánh giá cao và có chất lượng: Techcombank, ACB, Eximbank, VP Bank,…

Thủ tục vay không thế chấp đa số tại các ngân hàng đều tương tự nhau, lãi suất có sự chênh lệch với nhau. Dưới đây là một số ngân hàng cho vay không thế chấp để các bạn tham khảo.

Thủ tục và điều kiện đăng ký vay không thế chấp

Số tiền vay: tối đa 12 lần thu nhập ổn định hàng tháng.
Thời hạn vay: 12 – 60 tháng .
Giấy đề nghị vay vốn kiêm phương án trả nợ (theo mẫu của ngân hàng).
Bản sao CMND/ Hộ chiếu và sổ hộ khẩu/KT3 tại nơi đăng ký vay.
Sao kê tài khoản lương 3 tháng gần nhất có xác nhận của ngân hàng phát hành.
Bản sao Hợp đồng lao động (hoặc các giấy tờ khác có giá trị tương đương như: Quyết định biên chế, Quyết định điều động công tác, Quyết định chuyển ngạch công chức…).
Hóa đơn điện nước, điện thoại bàn tại địa chỉ ở hiện tại.
Lãi suất một số ngân hàng cho vay không thế chấp hiện tại.

Ngân hàng ACB: lãi suất là 12.24%/năm tính theo dư nợ gốc tương đương 21%/năm tính theo dự nợ giảm dần

Ngân hàng Techcombank: Lãi suất tham chiếu áp dụng 14-16%/năm

Ngân hàng Agribank: Lãi suất: 17-20%/năm tính theo dư nợ giảm dần. Mức lãi suất chính xác phụ thuộc vào khoản vay, đối tượng khách hàng và lãi suất thị trường

Ngân hàng ANZ: Lãi suất vay ưu đãi đến 1,5%/ tháng (tính trên dư nợ giảm dần) áp dụng cho 100 hồ sơ vay được duyệt đầu tiên và 1.58%/tháng cho các hồ sơ tiếp theo thời gian từ 8/4/2013 đến 5/7/2013 và giải ngân chậm nhất ngày 2/8/2013.

Sau khuyến mãi: 20-23%/năm tùy vào mức vay của công ty
Ngân hàng Eximbank: Mức lãi suất: 17-20%/năm tính theo theo dư nợ giảm dần. Mức lãi suất chính xác phục thuộc vào khoản vay, đối tượng khách hàng và lãi suất thị trường.

Ngân hàng VP Bank: Từ 18-20%/năm theo dư nợ giảm dần, định kỳ 3 tháng thay đổi 1 lần, lãi suất ưu đãi 1.42%/ tháng đối với khách hàng sở hữu Bảo hiểm nhân thọ > 1 năm.

Bài viết liên quan

Quảng Nam : Mảnh đất màu mỡ cho vay tiêu dùng

Quảng Nam : Mảnh đất màu mỡ cho vay tiêu dùng

Hiện nay hoạt động cho vay tiêu dùng đã rộng khắp các tỉnh thành, không còn chỉ phát triển tập trung tại các thành phố lớn như Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng,… Việc mở rộng thị trường vay tiêu dùng tín chấp đi đúng theo xu hướng tín dụng của thế giới và nhu cầu của người dân. Thời gian gần đây, Quảng… Xem tiếp »


Dễ dàng vay tín chấp khu vực Đà Nẵng

Dễ dàng vay tín chấp khu vực Đà Nẵng

Hiện nay khái niệm vay vốn tín chấp, vay tiêu dùng đã trở nên khá quen thuộc với mọi người dân ở mọi nơi, nhất là các thành phố lớn như Hà Nội, Đà Nẵng, thành phố Hồ Chí Minh – ba trung tâm kinh tế lớn của cả nước, được nhận định là thị trường “hấp dẫn” cho các công ty tài chính tranh giành thị… Xem tiếp »


Bình Thuận – thị trường vay tiêu dùng tiềm năng còn nhiều bỏ ngỏ

Bình Thuận – thị trường vay tiêu dùng tiềm năng còn nhiều bỏ ngỏ

Ở nước ta, những năm gần đây hoạt động vay tiêu dùng tín chấp đã phát triển mạnh mẽ. Tuy nhiên việc triển khai cho vay vẫn đang còn tập trung chủ yếu ở các thành phố lớn, chưa thực sự phục vụ được nhu cầu của người dân ở các tỉnh lẻ. Điển hình như Bình Thuận, thị trường vay tiền tiêu dùng đầy… Xem tiếp »


Lời khuyên để khách hàng làm hồ sơ vay tín chấp tốt nhất

Lời khuyên để khách hàng làm hồ sơ vay tín chấp tốt nhất

Hoạt động cho vay tín chấp của các ngân hàng đã phổ biến mấy năm gần đây, tuy nhiên không phải ai khi có nhu cầu vay cũng đều hiểu biết về chương trình cũng như quy định của các ngân hàng. Dẫn đến nhiều trường hợp khách hàng không vay được tiền, không chọn được nơi vay tốt nhất, lại tốn cả thời gian,… Xem tiếp »


Chương trình ưu đãi vay tín chấp đầu năm từ các ngân hàng

Chương trình ưu đãi vay tín chấp đầu năm từ các ngân hàng

Qua kì lễ Tết Nguyên Đán, tình hình vay tiền của người dân cũng “hạ nhiệt” xuống. Đầu năm, các giao dịch vay tiền diễn ra rất thưa thớt, vì vậy nhiều ngân hàng phải ồ ạt thúc đẩy việc cho vay tín chấp của khách hàng bằng nhiều ưu đãi. Ngân hàng ồ ạt tung khuyến mãi vay tín chấp Thực tế cho thấy,… Xem tiếp »


Có thể bạn quan tâm