Những ngân hàng nào cho vay không thế chấp?

Hiện hay, hầu hết các ngân hàng đều cho vay tiêu dùng không cần tài sản thế chấp để đáp ứng chi tiêu của cá nhân. Dịch vụ này ra đời nhằm hỗ trợ tối đa nhu cầu vay vốn phục vụ mục đích của khách hàng.

Một số ngân hàng cho vay không thế chấp hàng đầu hiện nay được các chuyên gia tài chính đánh giá cao và có chất lượng: Techcombank, ACB, Eximbank, VP Bank,…

Thủ tục vay không thế chấp đa số tại các ngân hàng đều tương tự nhau, lãi suất có sự chênh lệch với nhau. Dưới đây là một số ngân hàng cho vay không thế chấp để các bạn tham khảo.

Thủ tục và điều kiện đăng ký vay không thế chấp

Số tiền vay: tối đa 12 lần thu nhập ổn định hàng tháng.
Thời hạn vay: 12 – 60 tháng .
Giấy đề nghị vay vốn kiêm phương án trả nợ (theo mẫu của ngân hàng).
Bản sao CMND/ Hộ chiếu và sổ hộ khẩu/KT3 tại nơi đăng ký vay.
Sao kê tài khoản lương 3 tháng gần nhất có xác nhận của ngân hàng phát hành.
Bản sao Hợp đồng lao động (hoặc các giấy tờ khác có giá trị tương đương như: Quyết định biên chế, Quyết định điều động công tác, Quyết định chuyển ngạch công chức…).
Hóa đơn điện nước, điện thoại bàn tại địa chỉ ở hiện tại.
Lãi suất một số ngân hàng cho vay không thế chấp hiện tại.

Ngân hàng ACB: lãi suất là 12.24%/năm tính theo dư nợ gốc tương đương 21%/năm tính theo dự nợ giảm dần

Ngân hàng Techcombank: Lãi suất tham chiếu áp dụng 14-16%/năm

Ngân hàng Agribank: Lãi suất: 17-20%/năm tính theo dư nợ giảm dần. Mức lãi suất chính xác phụ thuộc vào khoản vay, đối tượng khách hàng và lãi suất thị trường

Ngân hàng ANZ: Lãi suất vay ưu đãi đến 1,5%/ tháng (tính trên dư nợ giảm dần) áp dụng cho 100 hồ sơ vay được duyệt đầu tiên và 1.58%/tháng cho các hồ sơ tiếp theo thời gian từ 8/4/2013 đến 5/7/2013 và giải ngân chậm nhất ngày 2/8/2013.

Sau khuyến mãi: 20-23%/năm tùy vào mức vay của công ty
Ngân hàng Eximbank: Mức lãi suất: 17-20%/năm tính theo theo dư nợ giảm dần. Mức lãi suất chính xác phục thuộc vào khoản vay, đối tượng khách hàng và lãi suất thị trường.

Ngân hàng VP Bank: Từ 18-20%/năm theo dư nợ giảm dần, định kỳ 3 tháng thay đổi 1 lần, lãi suất ưu đãi 1.42%/ tháng đối với khách hàng sở hữu Bảo hiểm nhân thọ > 1 năm.

Bài viết liên quan

Nên vay tín chấp theo lương hay bảo hiểm nhân thọ?

Nên vay tín chấp theo lương hay bảo hiểm nhân thọ?

Hiện nay có rất nhiều ngân hàng và công ty tài chính cho vay tung ra các chương trình vay đa dạng cho khách hàng lựa chọn, kèm theo từng chương trình là những điều kiện vay riêng. Có những trường hợp khách hàng phù hợp cùng lúc cả hai gói vay và phân vân không biết vay theo điều kiện gì thì sẽ có… Xem tiếp »


Vay tiêu dùng: Muốn được vay phải chứng minh uy tín của mình?

Vay tiêu dùng: Muốn được vay phải chứng minh uy tín của mình?

Anh Tài (quận 12, thành phố Hồ Chí Minh) hỏi: “Tôi nghe nói muốn vay tiêu dùng ngân hàng phải chứng minh uy tín của mình thì mới được vay phải không? Nhà tôi ở quận 12 xa trung tâm thành phố, thì có cách nào để ngân hàng kiểm chứng uy tín của tôi không? Vì tôi đang cần vay tiền gấp.” Xem thêm:… Xem tiếp »


Đôi nét về vay tiêu dùng tại thành phố Hồ Chí Minh

Đôi nét về vay tiêu dùng tại thành phố Hồ Chí Minh

Thành phố Hồ Chí Minh là một đô thị đông đúc, hiện đại và sầm uất nhất của nước ta. Tại đây tập trung đa dạng tầng lớp xã hội, nhiều người đến từ những vùng miền khác nhau, cùng sinh sống và làm việc. Cũng từ đó, nhu cầu vay tiêu dùng tại thành phố Hồ Chí Minh cũng rất cao, mở ra cơ… Xem tiếp »


Tâm sự: “Sếp ơi em sẽ vay tiêu dùng”

Tâm sự: “Sếp ơi em sẽ vay tiêu dùng”

Chị Thoa rụt rè tiến đến bàn giám đốc, phải khó khăn lắm chị mới nói được ý mình muốn diễn đạt: “Sếp ơi em sẽ vay tiêu dùng, anh kí giúp em tờ bảo lãnh của công ty để giúp em vay được không anh? Chẳng là em đang cần tiền gấp…”. Xem thêm: Không có điện thoại bàn tôi có thể vay tín chấp… Xem tiếp »


“Làn gió mới” hoạt động vay tiêu dùng năm 2015

“Làn gió mới” hoạt động vay tiêu dùng năm 2015

Năm 2014 đi qua đánh dấu những bước ngoặt lớn cho thị trường tín dụng Việt Nam, một năm Nhà nước khuyến khích mở cửa rộng cho hoạt động vay vốn tiêu dùng, tuy nhiên các ngân hàng vẫn còn “dè dặt” và gặp nhiều khó khăn trong công tác cho vay. Xem thêm: Đất nông nghiệp làm sao thế chấp để vay ? Vụ… Xem tiếp »


Có thể bạn quan tâm