Những ngân hàng nào cho vay không thế chấp?

Hiện hay, hầu hết các ngân hàng đều cho vay tiêu dùng không cần tài sản thế chấp để đáp ứng chi tiêu của cá nhân. Dịch vụ này ra đời nhằm hỗ trợ tối đa nhu cầu vay vốn phục vụ mục đích của khách hàng.

Một số ngân hàng cho vay không thế chấp hàng đầu hiện nay được các chuyên gia tài chính đánh giá cao và có chất lượng: Techcombank, ACB, Eximbank, VP Bank,…

Thủ tục vay không thế chấp đa số tại các ngân hàng đều tương tự nhau, lãi suất có sự chênh lệch với nhau. Dưới đây là một số ngân hàng cho vay không thế chấp để các bạn tham khảo.

Thủ tục và điều kiện đăng ký vay không thế chấp

Số tiền vay: tối đa 12 lần thu nhập ổn định hàng tháng.
Thời hạn vay: 12 – 60 tháng .
Giấy đề nghị vay vốn kiêm phương án trả nợ (theo mẫu của ngân hàng).
Bản sao CMND/ Hộ chiếu và sổ hộ khẩu/KT3 tại nơi đăng ký vay.
Sao kê tài khoản lương 3 tháng gần nhất có xác nhận của ngân hàng phát hành.
Bản sao Hợp đồng lao động (hoặc các giấy tờ khác có giá trị tương đương như: Quyết định biên chế, Quyết định điều động công tác, Quyết định chuyển ngạch công chức…).
Hóa đơn điện nước, điện thoại bàn tại địa chỉ ở hiện tại.
Lãi suất một số ngân hàng cho vay không thế chấp hiện tại.

Ngân hàng ACB: lãi suất là 12.24%/năm tính theo dư nợ gốc tương đương 21%/năm tính theo dự nợ giảm dần

Ngân hàng Techcombank: Lãi suất tham chiếu áp dụng 14-16%/năm

Ngân hàng Agribank: Lãi suất: 17-20%/năm tính theo dư nợ giảm dần. Mức lãi suất chính xác phụ thuộc vào khoản vay, đối tượng khách hàng và lãi suất thị trường

Ngân hàng ANZ: Lãi suất vay ưu đãi đến 1,5%/ tháng (tính trên dư nợ giảm dần) áp dụng cho 100 hồ sơ vay được duyệt đầu tiên và 1.58%/tháng cho các hồ sơ tiếp theo thời gian từ 8/4/2013 đến 5/7/2013 và giải ngân chậm nhất ngày 2/8/2013.

Sau khuyến mãi: 20-23%/năm tùy vào mức vay của công ty
Ngân hàng Eximbank: Mức lãi suất: 17-20%/năm tính theo theo dư nợ giảm dần. Mức lãi suất chính xác phục thuộc vào khoản vay, đối tượng khách hàng và lãi suất thị trường.

Ngân hàng VP Bank: Từ 18-20%/năm theo dư nợ giảm dần, định kỳ 3 tháng thay đổi 1 lần, lãi suất ưu đãi 1.42%/ tháng đối với khách hàng sở hữu Bảo hiểm nhân thọ > 1 năm.

Bài viết liên quan

Vay tiền trả qua lương ngân hàng nào hỗ trợ ?

Vay tiền trả qua lương ngân hàng nào hỗ trợ ?

Hiện nay có rất nhiều ngân hàng hỗ trợ khách hàng vay tiền dưới hình thức vay tiền trả qua lương như là ngân hàng đông á, ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn aribank, ngân hàng á châu, ANZ, Sacombank, Vietcombank, vpbank, maritimebank, tienphong bank, hd bank, citibank Tùy vào mỗi ngân hàng,  vay tiền trả qua lương sẽ có điều kiện… Xem tiếp »


Những hình thức vay không thế chấp tài sản dành cho chủ hộ kinh doanh

Những hình thức vay không thế chấp tài sản dành cho chủ hộ kinh doanh

Để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng trong việc vay vốn, các hình thức vay không thế chấp tài sản của các ngân hàng cũng dần đa dạng hơn. Không như trước đây chỉ chú trọng vào giới văn phòng, công chức, hiện nay các ngân hàng đã dần dịch chuyển trọng tâm ra rộng hơn phù hợp với những người lao động tự… Xem tiếp »


Năm điều cấm kỵ khi quyết định vay tiền bằng CMND và hộ khẩu

Năm điều cấm kỵ khi quyết định vay tiền bằng CMND và hộ khẩu

Ở các bài viết trước vaynhanh24h đã phân tích rất kỹ lợi và hại khi vay tiền qua CMND và hộ khẩu. Lãi suất vay đối với các hình thức này rất cao nên người đi vay phải suy nghĩ trước khi quyết định “mang nợ”vào mình. Sau đây là những lý do cấm kỵ khi bạn quyết định vay tiền bằng hình thức này:… Xem tiếp »


Tìm hiểu vay tiền chỉ cần CMND và hộ khẩu

Tìm hiểu vay tiền chỉ cần CMND và hộ khẩu

Đối với một số cá nhân khó chứng minh thu nhập thì họ thường lựa chọn hình thức vay tiền chỉ cần CMND và hộ khẩu. Đặc điểm hình thức này là vay nhanh, đơn giản thủ tục. Tuy nhiên lãi suất khá cao là vấn đề cần phải suy nghĩ trước khi bạn quyết định vay vốn. Sau đây là một số chú ý… Xem tiếp »


Những điều chúng ta nên làm khi giàu và chưa giàu

Những điều chúng ta nên làm khi giàu và chưa giàu

Khi giàu và chưa giàu chúng ta đều phải nên học cách tiêu tiền hợp lý nhất để bảo tồn khối tài sản mà mình cố gắng làm ra. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách làm sao cho hợp lý. Sau đây là những cách tiết kiệm tiền hợp lý nhất mà bạn nên làm khi chúng ta giàu và chưa giàu Tối… Xem tiếp »


Có thể bạn quan tâm

Leave a Reply