TPHCM

Miền Bắc

Miền Trung

Vay vốn ngân hàng VPbank cho vay uy tín

Để có được một khoản vay từ ngân hàng bây giờ không còn là điều khó khăn nữa. Cùng với sự phát triển của các dịch vụ, công nghệ, giờ đây bạn chỉ cần ngồi ở nhà xem phim vẫn được tư vấn vay vốn một cách nhanh nhất. Bên cạnh đó sự cạnh tranh giữa các ngân hàng đã khiến cho việc vay ngân hàng trở nên đơn giản và dễ dàng hơn bao giờ hết. Vay vốn ngân hàng VPbank sự lựa chọn tốt nhất cho bạn. Vay tiền ngân hàng trở thành nhu cầu lớn của khách hàng bởi sự thay đổi của xu thế thị trường kinh doanh. Khách hàng cần có nguồn vốn để đầu tư làm ăn và kinh doanh hoặc phục vụ cho các mục đích cá nhân của riêng mình. Đây là một xu thế tất yếu khi đất nước đang trong quá trình chuyển mình và hội nhập với thế giới. Nắm bắt được nhu cầu và xu thế đó các ngân hàng đã đưa ra các chính sách, các gói tín dụng cho vay với ưu đãi hấp dẫn để thu hút khách hàng. Chúng ta cùng tìm hiểu chính sách cho vay vốn của ngân hàng VPbank và ngân hàng Sacombank nhé. 

Vay vốn ngân hàng VPbank sự lựa chọn tốt nhất cho bạn.

Vay vốn ngân hàng VPbank cũng triển khai rất các gói vay vốn cùng với nhiều hình thức cho vay để khách hàng lựa chọn được gói vay tốt nhất cùng với mức lãi suốt thấp nhất như: Vay tín chấp, vay thế chấp, vay tiêu dùng…. Mỗi gói tín dụng này lại có những hình thức cho vay khác nhau để tạo điều kiện cho khách hàng vay vốn. Cùng với đó là các thủ tục hồ sơ cũng rất đơn giản, hầu như khách hàng nào cũng có thể đáp ứng như: - Chứng minh thư bản sao - Sổ hộ khẩu/KT3 - Bảng lương hoặc sao kê 3 tháng lương từ ngân hàng - Đơn đề nghị vay vốn do ngân hàng cấp - Hợp đồng lao động Bên cạnh đó, vay vốn ngân hàng Sacombank cũng có các gói vay tín dụng cho vay như ngân hàng VPbank cùng với mức lãi suốt thấp và các chương trình khuyến mãi đi kèm dành cho khách hàng và thủ tục hồ sơ như sau: - Hợp đồng lao động - Chứng minh thư, sổ hộ khẩu/ giấy tạm trú - Giấy đề nghị vay vốn của ngân hàng cấp - Sao kê hoặc bảng lương 6 tháng gần nhất - Sao kê hóa đơn điện, nước… 3 tháng gần nhất… Cả hai ngân hàng đều có các khoản vay phù hợp cho khách hàng với khoản vay tối đa lên tới 500 triệu đồng, thời gian cho vay đến 05 năm.

 

Vay tiền ngân hàng đơn giản và nhanh chóng cho bạn

 Vay tiền ngân hàng đơn giản và nhanh chóng cho bạn. Không những vậy vay vốn ngân hàng VPbank còn tạo điều kiện cho khách hàng vay với mức lương tối thiểu là 2 triệu đồng và lãi suốt cạnh tranh rất nhiều. Còn ngân hàng Sacombank tạo điều kiện cho khách hàng vay vốn với mức thu nhập tối thiểu 3 triệu đồng, không có dư nợ xấu trước đó. Mỗi ngân hàng đều có những gói tín dụng cho vay khác nhau cùng với điều kiện, hồ sơ, thủ tục khác nhau. Bạn nên tìm hiểu kĩ hơn trước khi quyết định lựa chọn vay vốn tại ngân hàng nào cho phù hợp.

CẦN TƯ VẤN VAY TIỀN MẶT TÍN CHẤP GỌI NGAY
TPHCM
Miền Bắc
Miền Trung
Tỉnh Miền Bắc
Tỉnh Miền Trung
Tỉnh Miền Nam
Đăng ký vay nhanh
X