TPHCM

Miền Bắc

Miền Trung

Vay Vốn Ngân hàng Sacombank: Lãi suất và điều kiện vay

Vay vốn ngân hàng Sacombank là một trong những lựa chọn tốt nhất trên thị trường tín dụng hiện nay. Sacombank là một ngân hàng uy tín lâu đời tại Việt Nam, thêm vào đó lãi suất cho vay cũng như những ưu đãi tại đây khá tốt. Tuy nhiên thì đối tượng được vay vốn ngân hàng chủ yếu là cán bộ nhân viên tại các tổ chức được ngân hàng chấp nhận, điều này khiến cho nhiều khách hàng muốn vay nhưng không đủ điều kiện, Sau đây là những thông tin về các gói vay tín chấp tại ngân hàng các bạn có thể tham khảo trước khi vay tại đây:

Vay Vốn Ngân hàng Sacombank: Lãi suất và điều kiện

Hiện nay tại Sacombank có hay gói vay chính là vay tiêu dùng – Bảo tín và vay tiêu dùng cán bộ nhân viên. Nhìn chung 2 gói vay đều có chung những đặc tính như - Không cần tài sản bảo đảm - Mức vay cao - Được tặng ngay bảo hiểm An Tâm Tiêu Dùng trong suốt thời gian vay - Thủ tục đơn giản, giải ngân nhanh Vay tiêu dùng - Bảo tín Đặc tính - Mức vay 100 triệu đồng đối với CBNV, 150 triệu đồng đối với Trưởng/Phó phòng của đơn vị trở lên. Trường hợp đặc biệt mức vay lên đến 200 triệu đồng. - Thời gian vay tối đa 48 tháng. Trường hợp đặc biệt thời hạn vay lên đến 60 tháng. - Có hợp đồng liên kết giữa đơn vị và Sacombank. - Lãi suất thông thường khoản 7,5% Điều kiện và thủ tục - Khách hàng có thâm niên công tác trong lĩnh vực hiện tại tối thiểu 02 năm - Bản chính giấy đề nghị vay vốn theo mẫu của Sacombank - Bản sao CMND/hộ chiếu; Hộ khẩu/Giấy, sổ tạm trú của người vay vốn - Giấy tờ chứng minh về công tác, thâm niên tại cơ quan và mức lương (Bản sao hợp đồng lao động, bản sao Quyết định điều động/bổ nhiệm/nâng lương, sao kê lương/bảng lương 03 tháng gần nhất có xác nhận của ngân hàng/cơ quan công tác.....) Vay tiêu dùng cán bộ nhân viên Đặc tính - Mức vay đến 14 lần thu nhập, tối đa 500 triệu đồng - Thời gian vay tối đa 48 tháng - Phương thức vay linh hoạt: trả góp theo dư nợ ban đầu (góp đều) hoặc theo dư nợ giảm dần - Lãi suất thông thường khoản 8,5%

Bạn xem thêm:

Điều kiện và thủ tục - Khách hàng là CBNV có thu nhập bình quân trong 06 tháng gần nhất tối thiểu 10 triệu đồng/tháng và đang công tác tại các đơn vị được Sacombank chấp nhận. - Bản chính giấy đề nghị vay vốn theo mẫu của Sacombank. - Bản sao CMND/hộ chiếu; Hộ khẩu/Giấy, sổ tạm trú của người vay. - Bản sao Hợp đồng lao động chính thức tại đơn vị công tác hiện tại, quyết định bổ nhiệm, điều chỉnh lương, ... - Bản sao hóa đơn tiền điện/điện thoại/nước 03 tháng gần nhất. - Bản chính sao kê lương/bảng lương 06 tháng gần nhất có xác nhận của ngân hàng/cơ quan công tác. Nếu các bạn có nhu cầu vay vốn nhưng vẫn chưa hiểu về điều kiện thủ tục vay tại đây, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn rõ hơn. Ngoài ra các bạn có thể tham khảo thêm tại vay vốn ngân hàng lãi suất thấp để có nhiều hơn sự lựa chọn.

CẦN TƯ VẤN VAY TIỀN MẶT TÍN CHẤP GỌI NGAY
TPHCM
Miền Bắc
Miền Trung
Tỉnh Miền Bắc
Tỉnh Miền Trung
Tỉnh Miền Nam
Đăng ký vay nhanh
X