TPHCM

Miền Bắc

Miền Trung

Vay tín chấp ngân hàng Vietinbank với nhiều sản phẩm mới

Xã hội ngày càng phát triển, các ngân hàng mọc lên như “nấm” với đa dạng các dịch vụ, ưu đãi, khuyến mãi lớn. Với sự uy tín lâu năm, sản phẩm vay tín chấp ngân hàng Vietinbank đang là sự lựa chọn của rất nhiều khách hàng với nhiều sản mới mới ưu đãi. Tuy nhiên, để tham gia chương trình này bạn nên tìm đến các ngân hàng lớn có uy tín như ACB, Techcombank, Vietinbank, VPbank… Sau đây chúng ta cùng tìm hiểu sản phẩm vay ưu đãi tại Vietinbank.

Vay tin chap ngan hang vietinbank voi nhieu san pham moi

Xem thêm: Vay tiền tín chấp ppf phê duyệt nhanh

Ưu đãi lớn mở ra con đường cho nhiều cá nhân, doanh nghiệp

Vay vốn tín chấp có thể còn là khái niệm mới với nhiều người. Đây là hình thức đưa đến cho người dùng cơ hội được vay một khoản tiền mà không cần thế chấp bất cứ tài sản giá trị nào, bạn chỉ cần chứng minh được nghề nghiệp và có thu nhập nghề nghiệp ổn định của mình. Là một trong những ngân hàng thực hiện loại dịch vụ này đầu tiên ở Việt Nam, vay vốn tín chấp ngân hàng Vietinbank có rất nhiều hình thức đa dạng. Bạn có thể được tham gia vay tín chấp lương, vay nhân hàng tín chấp theo thẻ tín dụng, theo hóa đơn tiền điện hay theo hợp đồng tín chấp cũ. Vay tiền tín chấp qua lương đang là sự lựa chọn hàng đầu bởi nó rất đơn giản, lãi suất chỉ từ 6,99%/năm. Hiện nay vay tín chấp ngân hàng Vietinbank là chương trình cho vay khá đơn giản, thủ tục gọn nhẹ mà lợi ích mang lại cho khách hàng là rất lớn, không yêu cầu bất cứ tài sản nào để thế chấp cho khoản vay hay phải trả bất kì chi phí dịch vụ trong quá trình làm hồ sơ vay, và đặc biệt bạn không phải khai báo bất cứ gì về mục đích vay vốn của mình.

Còn có thể tìm đến đâu để thực hiện vay vốn tín chấp?

Vay tín chấp VPbank cũng là một lựa chọn nữa mà chúng tôi muốn giới thiệu với cac bạn. Chương trình này tại VPBank cho phép các cá nhân có hạn mức cho vay tới con số là 500 triệu đồng và lên tới 3 tỷ đồng đối với các doanh nghiệp. Lãi suất chỉ từ 0.93% / tháng. Các thủ tục hồ sơ cũng không hề phức tạp. Vay vốn tín chấp VPbank cũng không cần đến bất cứ tài sản, giấy tờ thế chấp hay sự bảo lãnh của cơ quan công ty nào. Nó được thiết kế dành cho cả những người thuộc giai tầng cao đến cả những người khó có khả năng để tiếp cận vay vốn ngân hàng.

Bạn có thể vay tín chấp theo lương VPBank với số tiền lớn có thể gấp tới 12 lần lương hàng tháng của khách hàng, thời hạn cho vay là trong 36 tháng và số tiền cho vay tối đa lên tới 300 triệu đồng. Hình thức này đang là giải pháp tích cực cho rất nhiều người, đặc biệt là cán bộ công nhân viên chứ có mức lương ổn định hàng tháng, đang có như cầu về vốn để thực hiện nhiều dự định mà chưa tìm ra phương pháp đúng đắn nào. Hình thức cho vay tín chấp ngân hàng Vietinbank đã mở ra rất nhiều cánh cửa hi vọng cho cả các cá nhân và doanh nghiệp nhỏ và vừa.

CẦN TƯ VẤN VAY TIỀN MẶT TÍN CHẤP GỌI NGAY
TPHCM
Miền Bắc
Miền Trung
Tỉnh Miền Bắc
Tỉnh Miền Trung
Tỉnh Miền Nam
Đăng ký vay nhanh
X