Apps vay tiền online từ 2 đến 10 triệu
Apps vay tiền online từ 2 đến 10 triệu

Miền Nam

Miền Trung

Miền Bắc

Vay tín chấp hộ khẩu tỉnh có gì lạ với các hình thức tín chấp khác?

Hiện nay, các ngân hàng “trồi” lên ngày càng nhiều, sức cạnh tranh lại ngày càng mạnh. Để thu hút và đáp ứng được khách hàng, các ngân hàng này phải luôn không mở rộng các dịch vụ ưu đãi, hỗ trợ khách hàng. Trong đó vay tín chấp hộ khẩu tỉnh đang là sự lựa chọn hàng đầu nhiều người tiêu dùng.

Nắm bắt rõ xu hướng vay vốn tín chấp

Vay vốn tín chấp là hoạt động vay vốn ngân hàng của một cá nhân hoặc doanh nghiệp nhỏ. Hình thức này cho phép người dùng có cơ hội được vay một khoản tiền từ ngân hàng mà không đòi hỏi việc thế chấp bất cứ tài sản giá trị nào. Thay vào đó bạn chỉ cần chứng minh được nghề nghiệp, thu nhập nghề nghiệp ổn định và khả năng trả nợ của mình. Để tham gia chương trình này bạn nên tìm đến các ngân hàng lớn có uy tín để đươc đảm bảo về chất lượng dịch vụ cũng như lãi suất thấp. Một số ngân hàng bạn có thể tìm đến là ACB, Techcombank, Vietinbank, VPbank...

VPBank cho vay vốn tín chấp theo hổ khẩu tỉnh

Xem thêm: Lãi suất vay tín chấp ngân hàng Vpbank thấp nhất thị trường Tùy theo từng ngân hàng, mức lãi suất vay vốn tín chấp sẽ có sự chênh lệch và các điều khoản ở từng địa điểm cũng có sự thay đổi. Hiện nay có thể chia vay vốn tín chấp ra các hình thức nhỏ hơn như vay theo lương,  vay qua theo thẻ ngân hàng, vay theo bảo hiểm xã hội, vay tín chấp hộ khẩu tỉnh theo hóa đơn tiền điện hay còn có vay thể vay bằng hồ sơ vay vốn cũ... Điều này tạo ra đa dạng hóa cơ hội cho mọi người có thể tham gia và chọn lựa hình thức sao cho phù hợp với hoàn cảnh của mình.

Các hình thức vay tín chấp phổ biến

Vay qua lương tín chấp đang là hình thức được nhiều người lựa chọn, bởi giai đoạn hồ sơ khá đơn giản nhanh gọn và thời gian thẩm định ở các ngân hàng hầu như chỉ trong khoảng 2 ngày. Tuy nhiên lãi suất của hình thức vay tín chấp lương khá cao hơn so với các hình thức khác bởi ngân hàng không hỗ trợ nhiều vốn ở mảng này.

Vay tiền qua lương là giải pháp của nhiều công nhân viên chức

Bên cạnh đó chúng tôi cũng muốn giới thiệu thêm về hình thức vay tín chấp hộ khẩu tỉnh. Đây là loại hình vay vốn mở rộng giúp đỡ cho những người có mức lương không cao nhưng có sổ hộ khẩu ở bất cứ tỉnh thành nào. Hầu hết tiêu chuẩn cho người vay vốn theo hình thức này ở các ngân hàng đề phải đảm bảo: - Người có cư trú ổn định - Tuổi phải nằm trong khoảng 20-60 - Có một số giấy tờ tùy thân khác. - Không có nợ xấu ở thời điểm vay.

Điều kiện vay tiền tín chấp cũng không cần thế chấp tài sản, bảo lãnh từ bất cứ công ty nào mà lãi suất lại vô cùng ưu đãi, mức vay có thể gấp tới 6-8 lần thu nhập, rơi vào khoảng từ 10-70 triệu. Một hồ sơ vay tín chấp có hộ khẩu tỉnh sẽ gồm có 1 CMND, 1 bản giấy tờ thử cấp, sổ hộ khẩu, hợp đồng lao động, bảng lương, bảo hiểm y tế, đặc biệt nếu bạn đang ở tạm trú sẽ cần có thêm giấy xác nhận đã tạm trú ít nhất 6 tháng của nơi đang ở.

ĐĂNG KÝ VAY TÍN CHẤP NGÂN HÀNG
Nguồn thu nhập Tiền mặt Chuyển khoản Tự doanh
CẦN TƯ VẤN VAY TIỀN MẶT TÍN CHẤP GỌI NGAY
Miền Nam
Miền Trung
Miền Bắc
Các tỉnh khác
  • Tỉnh Khác:
    Vui lòng đăng ký Form
Đăng ký vay nhanh