Miền Nam

Miền Bắc

Miền Trung

Vay tiêu dùng theo lương tiền mặt ở VPBank có dễ không ?

Khi làm thủ tục vay tiêu dùng dựa trên bảng lương tiền mặt khách hàng sẽ thiệt thòi nhiều vì ngân hàng cũng khó chứng minh được thu nhập của khách hàng nên khoản vay và tỉ lệ duyệt vay sẽ thấp hơn với những khách hàng được trả lương qua thẻ. Tuy vậy, đây chỉ là tiêu chí nhỏ trong quy trình thẩm định của VPBank nên người đi vay cũng không cần quá quan tâm. Xét về mặt lãi suất cho vay tiêu dùng thì bạn không nên quan tâm bởi lẽ chương trình vay tiêu dùng qua lương được áp dụng trên tất cả các đối tượng với các khung lãi suất như nhau mà không phân biệt lương sao kê hoặc lương tiền mặt. Ngân hàng chỉ dựa trên tổng thu nhập và chi tiêu hàng tháng của khách hàng để quyết định khoản vay.

Vay tieu dung dua tren bang luong

VPbank cho vay tieu dung qua luong rat de dang

Về thủ tục vay theo lương tiền mặt : Khách hàng cần phải xin bảng lương từ phía công ty ( bảng lương phô tô ) trong 3 tháng gần nhất. Yêu cầu bảng lương phải có dấu mộc đỏ, có chữ ký của đại diện công ty, có chữ ký của người lao động. Bên cạnh đó còn có bổ sung thêm các giấy tờ như : HĐLĐ, tạm trú/Kt3 v.v.

Khoản vay tối đa : Khách hàng được hổ trợ khoản vay gấp 6 lần thu nhập hàng tháng và khoản vay tối đa hiện nay lên đến 70 triệu. Với lãi suất cho vay giao động từ 1.5% đến 2.17%/ tháng.

CẦN TƯ VẤN VAY TIỀN MẶT TÍN CHẤP GỌI NGAY
Miền Nam
Miền Bắc
Miền Trung
Tỉnh Miền Bắc
Tỉnh Miền Trung
Tỉnh Miền Nam
Đăng ký vay nhanh
X