Miền Nam

Miền Bắc

Miền Trung

Vay tiêu dùng sử dụng cá nhân có dễ dàng

Mới đây các ngân hàng như VP Bank, Techcombank, Đông Á Bank...vừa cho ra mắt chương trình hỗ trợ cho vay tiêu dùng cá nhân  và chương trình cho vay tín chấp ngân hàng dành cho các cá thể, doanh nghiệp... có nhu cầu vay vốn để sử dụng, mục đích lần này khi cho ra mắt chương trình này của các nhà băng này là tạo cơ hội cho người dân có thể chi tiêu, sắm sửa dịp tết cuối năm 2013.

Thủ tục để tiếp cận được đồng vốn vay tiêu dùng của các cá nhân vô cùng đơn giản và qua nhiều hình thức cho vay tiền tiêu dùng như vay theo bảng lương, vay theo hợp đồng bảo hiểm nhân thọ, hay vay theo hóa đơn điện nước...với lãi suất cho vay thấp và thời gian giải ngân ngắn từ 2 - 4 ngày nếu giấy tờ đầy đủ.

Thủ tục cho vay tiêu dùng ngân hàng VPBank tham khảo thêm tại đây : thủ tục vay tiêu dùng cá nhân

Với lượng khách hàng đến từ vay tiêu dùng ngân hàng dù mới cho ra mắt chương trình cho vay vốn mà hồ sơ của khách hàng cần vay tiêu dùng cá nhân đang tăng lên rất nhanh.

Nhất là trong dịp tết năm 2014 các ngân hàng đang đẩy mạnh chương trình cho vay tiền tiêu dùng cá nhân để ngày càng có nhiều khách hàng tiếp cận được đồng vốn vay và sử dụng vào việc chi tiêu của mình.

CẦN TƯ VẤN VAY TIỀN MẶT TÍN CHẤP GỌI NGAY
Miền Nam
Miền Bắc
Miền Trung
Tỉnh Miền Bắc
Tỉnh Miền Trung
Tỉnh Miền Nam
Đăng ký vay nhanh
X