TPHCM

Miền Bắc

Miền Trung

Vay tiêu dùng ngân hàng Vietcombank: sự lựa chọn đảm bảo

Khi thị trường ngày càng mở cửa, càng ngày càng có nhiều người muốn đầu tư tiền bạc của mình vào kinh doanh. Mà đã đầu tư vào thị trường kinh doanh thì số tiền không phải là nhỏ. Dẫu vậy, không phải đơn giản để bạn có thể trực tiếp sở hữu những khoản tiền lớn như vậy. Chương trình vay tiêu dùng ngân hàng Vietcombank hỗ trợ bạn tiếp cận vốn nhanh hơn với lãi suất thấp, ưu đãi.

Vietcombank, ngân hàng ngoại thương Việt Nam với uy tín hàng đầu trong suốt 50 năm thành lập và phát triển vừa qua. Từ một ngân hàng chuyên doanh phục vụ kinh tế đối ngoại, Vietcombank hiện được coi như một ngân hàng đa năng, hoạt động trong nhiều ngành, lĩnh vực, cung cấp cho khách hàng đầy đủ các dịch vụ tài chính hàng đầu hay trong các hoạt động truyền thống như kinh doanh vốn, huy động vốn, tín dụng, tài trợ dự án…cũng như mảng dịch vụ ngân hàng hiện đại: kinh doanh ngoại tệ, dịch vụ thẻ, ngân hàng điện tử…

Vay tiêu dùng tại ngân hàng Vietcombank có dễ?

Hiện Vietcombank đang áp dụng hai hình thức vay chủ yếu là vay tín chấp (vay không cần tài sản) và vay thế chấp (vay cần có sự đảm bảo thế chấp về mặt tài sản). Các dịch vụ này được đáp ứng đầy đủ và thuận tiện nhằm đem đến sự hài lòng nhất cho khách hàng. Thủ tục trong vấn đề cho vay của Vietcombank được giải quyết một cách nhanh chóng nhất có thể. Thời gian giải ngân chỉ trong vòng 24h. Đặc biệt, với hình thức vay thế chấp hay vay tiêu dùng cá nhân (hình thức vay phục vụ cho nhu cầu tiêu dùng các nhân hay gia đình) được Vietcombank đẩy mạnh phát triển với dịch vụ tốt nhất nhằm đáp ứng nhu cầu vay của khách hàng.

Điều kiện vay tiêu dùng Vietcombank

Nếu bạn từng biết đến hình thức vay tiêu dùng Prudential thì hình thức vay tiêu dùng ngân hàng Vietcombank cũng là hình thức tương tự với lãi suất tương đối thấp và nhanh chóng. Điều kiện để có thể vay tín chấp từ ngân hàng này tương đối đơn giản: - Là công dân từ 19 đến 59 tuổi - Có công việc ổn định - Có thu nhập cố định hằng tháng (từ 3 triệu trở lên) - Không có nợ xấu với ngân hàng Khi đã có đủ điều kiện như vậy, mọi khâu thủ tục đều được diễn ra dễ dàng và số tiền bạn có thể vay lên đến 300 triệu đồng. Nếu bạn còn nhiều thắc mắc thì trang web vaynhanh24h.com hiện được coi là một trong những hệ thống điều phối vay tiêu dùng ngân hàng tốt nhất. Mọi thông tin bạn có thể dễ dàng liên hệ khi đăng nhập vào trang web của chúng tôi, cũng như chúng tôi luôn có đội ngũ nhân viên hỗ trợ nhằm đem đến cho bán sự tư vấn lựa chọn hợp lí và nhanh chóng nhất.

CẦN TƯ VẤN VAY TIỀN MẶT TÍN CHẤP GỌI NGAY
TPHCM
Miền Bắc
Miền Trung
Tỉnh Miền Bắc
Tỉnh Miền Trung
Tỉnh Miền Nam
Đăng ký vay nhanh
X