TPHCM

Miền Bắc

Miền Trung

Vay tiêu dùng có thực sự là dễ dàng

Vay tín chấp ngân hàng một hình thức được các nhà băng hiện nay khá chú trọng trong khâu cho vay bởi ở đây là hình thức tiếp cận rất nhiều thành phần trong xã hội hiện nay như tiểu thương, cá nhân...

Nhu cầu vay tăng mạnh

Khi xã hội ngày càng phát triển kéo theo vật giá hay nhu cầu mua sắm tăng nhanh điều đó đồng nghĩa với chương trình cho vay tiêu dùng cá nhân phát triển mạnh, các nhu cầu vay tiền tiêu dùng tăng nhanh đặc biệt là ở những tiểu thương cần số vốn nhỏ để kinh doanh buôn bán, hay các cá nhân cần vay ít tiền để mua sắm, sửa chữa nhà...

Lãi suất vay tiêu dùng tín chấp

Cơ chế lãi suất cho vay cạnh tranh giữa các ngân hàng đã buộc các ngân hàng lao vào cuộc chiến về lãi suất trong khi đó người vay tín chấp ngân hàng được thừa hưởng những "tồn đọng" trong cuộc đua của các ngân hàng, đáng chú ý gần đây ngân hàng VP Bank đã chính thức đưa hình thức tính lãi suất cạnh tranh nhất là 5% 1 năm đây là một khoản lãi suất siêu thấp đối với các khách hàng của nhà băng này.

Vay tiêu dùng có dễ dàng ?

Trước đây việc một khách hàng có thể nhận được một khoản vay phải qua một công đoạn xét duyệt rất khó khăn bởi e dè trước tình trạng nợ xấu "bùng phát" nhưng thời gian gần đây việc vay tiêu dùng ngân hàng đã không còn khó khăn đối với người đi vay.

Xem thêm: Những điều cần biết về siêu lãi suất vay tiêu dùng ưu đãi

Thời gian gần đây vay tiêu dùng được các ngân hàng thúc đẩy mạnh và các nhà băng "lôi kéo" khách hàng bằng những chương trình khuyến mãi lãi suất, dễ dàng trong công tác xét duyệt hồ sơ dù nguy cơ nợ xấu vẫn "tồn đọng". Chính thế việc nhận được khoản cho vay tiêu dùng hiện nay không quá khó khăn hay còn nói khá dễ dàng.

CẦN TƯ VẤN VAY TIỀN MẶT TÍN CHẤP GỌI NGAY
TPHCM
Miền Bắc
Miền Trung
Tỉnh Miền Bắc
Tỉnh Miền Trung
Tỉnh Miền Nam
Đăng ký vay nhanh
X