TPHCM

Miền Bắc

Miền Trung

Vay bao nhiêu tiền mới đủ mua ô tô mới?

Vay tiêu dùng trả góp hiện được các cửa hàng xe oto thực hiện rất nhiều với mức lãi suất vô cùng thấp, vậy nên bạn đừng quá lo lắng khi bản thân không có quá nhiều tiền để tựu tậu cho mình một xế hộp.


Việc sở hữu một chiếc ô tô để thuận tiện cho việc đi lại cũng như chủ đông trong hành trình là nhu cầu của bất kỳ ai trong thời điểm này. Tuy nhiên, bạn lại có nguồn tài chính không mấy dồi dào. Việc mua xe cũ trong thời điểm này không phải là lựa chọn hợp lý nếu như bạn không có sự tư vấn hỗ trợ từ những dân xe chuyên nghiệp. Nhưng cũng đừng quá lo lắng bởi việc sở hữu một chiếc ô tô giờ nên rất dễ dàng qua các gói vay tiêu dùng trả góp của ngân hàng. Bạn chỉ cần có 200 đến 300 triệu là có thể sở hữu những chiếc xe sang thuộc hàng bậc nhất hiện nay như BMV, Mercedes, Lexus,..
Các khoản phí mua xe

Để có thể hiểu rõ các khoản phí cần có để có thể tính toán kỹ các khoản vay cho hợp lý, cần lưu ý đến các điều sau:
Giá của chiếc xe: Đây là giá mà cửa hàng đưa ra cho chiếc xe đó, bao gồm các khuyến mãi và ưu đãi có sẵn.
Chi phí thuế: thuế VAT được niêm yết sẵn cho các tỉnh thành là 10% và Hà Nội là 12%
Chi phí đăng kiểm và phí dịch vụ: Đăng kí xe(khoảng 11 triệu), làm biển(khoảng từ 2 triệu trở lên), phí bảo trì đường bộ(130 nghìn một tháng);
Phí bảo hiểm
Ngoài ra, bạn luôn cần đến phí nuôi xe hằng tháng như xăng xe, gửi xe, bảo trì, bảo dưỡng hằng tháng. Nếu như số tiền bạn bỏ ra để mua một chiếc ô tô rầm 600 triệu quả thực sẽ không hề nhỏ.

Các chương trình ưu đãi mua ô tô


Nếu như bạn luôn giữ ý nghĩ trong đầu rằng là thiếu tiền, bao giờ tiết kiệm đủ thì mua thì rất khó để cho bạn có thể sở hữu cho mình những chiếc xe ưng ý. Bởi theo thời gian, tiền cũng sẽ mất giá, cơ hội ưu đãi cũng sẽ vụt qua mất.
Hiện tại, các chính sách vay tiêu dùng trả góp mua xe của các ngân hàng rất thoáng bởi có sự liên kết rộng rãi với các chủ hãng ô tô. Với thủ tục đơn giản và số tiền đặt cọc ít ỏi, bạn sẽ nhanh chóng có được chiếc xe ưng ý.
Tại thời điểm này các bạn có thể tham khảo một số chương trình vay đến từ các ngân hàng như HDBank, PVBank, SCB, SacomBank.. hay chương trình vay tín chấp Prudential dành riêng cho khách hàng mua xe. Cụ thể, khách hàng có thể được vay 100% trong vòng đến 7 năm với mức lãi chỉ từ 5,89%.

Xem thêm: Nên vay tiêu dùng cá nhân theo hình thức trả góp? 
Nếu bạn vẫn muốn tìm hiểu thêm về các gói vay tiêu dùng mua ô tô đặc biệt là vay tín chấp Prudential, mau chóng liên hệ với vaynhanh24h.com để nhận được sự tư vấn hỗ trợ nhanh chóng nhất. Chắc chắn dưới sự tư vấn của nhân viên website, bạn sẽ tìm ra được những gói vay phù hợp nhất với điều kiện kinh tế của bản thân.

CẦN TƯ VẤN VAY TIỀN MẶT TÍN CHẤP GỌI NGAY
TPHCM
Miền Bắc
Miền Trung
Tỉnh Miền Bắc
Tỉnh Miền Trung
Tỉnh Miền Nam
Đăng ký vay nhanh
X