Miền Bắc

Miền Nam

Miền Trung

Vay 2 Triệu Online Nhanh Lãi 0% Lần Đầu Qua Ứng Dụng TAMO

Những năm gần đây, tỷ lệ người Việt Nam vay tiền online trên ứng dụng Tamo ngày càng gia tăng. Tamo ngày càng trở nên phổ biến với người dùng và được chọn là ứng dụng vay tiền online an toàn và uy tín nhất hiện nay. Chỉ với khoảng 3 phút, ứng dụng này sẽ phê duyệt hồ sơ khách hàng một cách nhanh chóng, giúp khách hàng có thể vay tiền mà không cần bất kỳ tài sản thế chấp. Cùng khám phá những thông tin chi tiết về khoản vay 2 triệu online trên Tamo qua bài viết dưới đây.

Vay 2 triệu tại ứng dụng Tamo


Tamo.vn là website tư vấn và hỗ trợ cho vay tiền cấp tốc online, khách hàng có thể vay tiền online trên nền tảng Internet của ứng dụng Tamo, đối tượng khách hàng của Tamo là các cá nhân có nhu cầu vay về các vấn đề về tài chính cấp bách.

Vay 2 triệu online trên ứng dụng Tamo ngày càng được khách hàng tin dùng

Vay 2 triệu online trên ứng dụng Tamo ngày càng được khách hàng tin dùng

Tamo được hoạt động dưới sự quản lý và điều hành của Sofi Solutions, thông qua đơn vị liên kết giải ngân Công ty TNHH MTV DV Digital Credit có trụ sở tại Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam. Nhằm đáp ứng kịp thời nhu cầu tài chính của khách hàng, Tamo luôn cố gắng mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất,i những giải pháp tài chính đơn giản nhất, nhanh nhất, lãi suất ưu đãi nhất, khách hàng có thể vay 2 triệu nhanh lãi 0% lần đầu qua ứng dụng Tamo.

Vay 2 triệu tại Tamo cần điều kiện gì?


Tamo là app vay tiền bằng ứng dụng công nghệ Fintech, ứng dụng này hỗ trợ khách hàng giải ngân trực tiếp vào thẻ ATM và thanh toán đa dạng qua các hình thức như chuyển khoản, ví điện tử hoặc hệ thống các kênh thu hộ liên kết.

Khách hàng nên tin tưởng khi đăng ký khoản vay từ 2 triệu đến 5 triệu tại Tamo bởi vì:

 • Hồ sơ duyệt vay được thực hiện bằng hình thức trực tuyến, nhanh chóng từ 10 – 30 phút;

 • Thủ tục nhanh chóng, đơn giản, không cần chứng minh thu nhập hay tài sản thế chấp;

 • Có cả hạn mức vay 2 triệu nhanh lãi suất 0% và hạn mức vay cao tối đa 15 triệu đồng 

 • Khách hàng chỉ cần giấy tờ tùy nhân như CMND / Căn cước công dân để đăng ký vay trên Tamo

 • Lãi suất tại Tamo cạnh tranh so với các ứng dụng vay khác;

 • Hệ thống cửa hàng tiếp nhận thanh toán Viettel post được phân bố rộng khắp cả nước cho phép khách hàng thanh toán khoản vay nhanh gọn.

 

Đăng ký vay online 2 triệu tại Tamo có phải là tốt nhất?


Bên cạnh những ưu điểm vay tiền online nhanh chóng với lãi suất 0% nổi bật thì Tamo vẫn còn tồn tại một số hạn chế mà khách hàng cần phải tìm hiểu và cân nhắc kỹ lưỡng trước khi quyết định có vay vốn tại Tamo hay không?

 • Lãi suất cao cũng là vấn đề mà khách hàng nên lưu tâm khi vay tiền tại Tamo. So với các vay tại ngân hàng thì lãi suất vay Tamo cao hơn, nhưng nếu so sánh với các ứng dụng vay tiền online khác thì lãi suất vay tại Tamo thấp và đảm bảo hơn

 • Kỳ hạn khi vay tiền online trên ứng dụng Tamo nằm trong khoảng từ 3 - 6 tháng,  không dài như vay tại các ngân hàng.

 • Hạn mức vay chỉ phù hợp cho chi tiêu cá nhân, Tamo hỗ trợ vay tối đa 15 triệu VND.

Quy trình đăng ký vay online 2 triệu tại Tamo nhanh chóng


Để quá trình vay tiền Tamo được diễn ra nhanh chóng thì khách hàng cần chuẩn bị trước những giấy tờ và thông tin như sau: 

 • Số CMND/ số thẻ CCCD

 • Số tài khoản ngân hàng

 • Tên và số điện thoại người tham chiếu để đối chiếu và xác thực

 • Tên công ty đang làm việc

 • Số điện thoại của công ty/ doanh nghiệp hoặc số điện thoại của đồng nghiệp

 • Hình chụp CMND mặt trước, mặt sau và hình chụp chính bạn cùng với CMND

Các bước vay 2 triệu trên ứng dụng Tamo được thực hiện khá đơn giản. Lưu ý trong quá trình điền thông tin, khách hàng cần điền đầy đủ và chính xác thông tin để hồ sơ được xét duyệt một cách dễ dàng.

Bước 1. Truy cập Website Tamo


Truy cập vào website để đăng ký vay trên ứng dụng Tamo 

Bước 2. Đăng ký khoản vay


Tại trang chủ của Tamo, nếu là khách hàng lần đầu vay, chọn vào Khách hàng mới, điền số tiền, thời gian vay và chọn đăng ký, một ưu đãi đặc biệt là bạn có thể vay 2 triệu nhanh lãi 0% lần đầu qua ứng dụng Tamo. Tiếp theo, bạn cần điền chính xác số CMND/CCCD và số điện thoại đang dùng. Tamo sẽ gửi mã xác nhận bằng tin nhắn SMS về điện thoại, bạn tiếp tục nhập mã này vào ô cần điền để xác thực

Bước 3. Hoàn thành hồ sơ đăng ký


Sau khi hoàn tất quy trình các bước tạo tài khoản vay, khách hàng sẽ bắt đầu điền thông tin cá nhân để tạo hồ sơ đăng ký vay, sau đó chờ vài phút để hệ thống cập nhật rồi nhấn nút “Tiếp tục đăng ký” để điền tiếp hồ sơ vay. Tiếp đó, điền địa chỉ tạm trú rồi tiếp tục cung cấp thông tin về nghề nghiệp hiện tại, tên công ty/ doanh nghiệp đang làm việc và số điện thoại của đồng nghiệp. Sau khi nhấn nút “Tiếp tục”, bạn điền tên và số điện thoại của một người thân để Tamo đối chiếu và kiểm tra thông tin cá nhân.

Cuối cùng, khách hàng cần cung cấp số tài khoản/ số thẻ ngân hàng đang sử dụng để sau khi duyệt hồ sơ, hệ thống sẽ giải ngân qua tài khoản ATM này. Cần điền đúng chính xác số tài khoản đứng tên bạn nếu không sẽ không thể giải ngân.

Bước 4. Bổ Sung Hình Ảnh CMND/CCCD

Hãy cung cấp ảnh chụp CMND/CCCD mặt trước, mặt sau và ảnh chụp chân dung cùng CMND sau đó tải lên hệ thống. Chỉ trong vòng vài phút, bạn sẽ nhận được thông tin phê duyệt hồ sơ sau khi đã hoàn tất việc gửi yêu cầu đăng ký khoản vay.

Bước 5. Thẩm Định Và Giải Ngân

Sau khi khách hàng đã hoàn thành thông tin đăng ký vay, hồ sơ vay trả góp sẽ được xét duyệt trong khoảng thời gian từ 10 – 30 phút và giải ngân ngay vào tài khoản ngân hàng của bạn.

Lãi suất vay 2 triệu tại Tamo có thật sự hấp dẫn?


Lãi suất vay nhanh online trên Tamo giao động từ 12% – 20%/năm và có phát sinh thêm phí dịch vụ sẽ được tư vấn trong quá trình thẩm định khoản vay. Đối với khách hàng mới, Tamo áp dụng chương trình lãi suất 0% cho khoản vay đầu tiên trong 30 ngày.

Vay 2 triệu online nhanh lãi 0% với lần đăng ký đầu tiên

Vay 2 triệu online nhanh lãi 0% với lần đăng ký đầu tiên

Xem thêm: Vay 3 Triệu Online Chỉ Cần CMND Trong 6 Tháng Lãi Suất Bao Nhiêu?

Ví dụ với khoản vay 2 triệu online thì:

 • Số tiền vay: 2,000,000 VND

 • Thời gian vay: 90 ngày

 • Lãi và phí là 1,380,000 VND

 • Tổng số tiền khách hàng phải trả: 3,380,000 VND

"Mách nhỏ" kinh nghiệm vay nhanh 2 triệu đến 5 triệu tại Tamo an toàn


Nhằm giúp khách hàng tránh được sự rủi ro nhất định, chuyên tin tài chính VAYNHANH24H xin chia sẻ bạn một số kinh nghiệm sau:

 • Tìm hiểu thông tin về ứng dụng vay tiền Tamo trước khi đăng ký.

 • Đọc kỹ các điều khoản đăng ký cũng như phí dịch vụ.

 • Khi đăng ký vay tiền trên Tamo cần cung cấp thông tin thật chính xác, hồ sơ sẽ duyệt nhanh hơn.

 • Số tham chiếu: cung cấp 2 số bắt buộc của người thân.

 • Bổ sung thêm mức thu nhập của bạn tăng tỷ lệ đậu hồ sơ cao hơn.

 • Cân nhắc số tiền vay và kỳ hạn trả góp, giúp bạn dễ dàng quản lý tài chính cá nhân.

Với tất cả những thông tin về quy trình vay tiền nhanh online tại ứng dụng Tamo, khách hàng sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời khi vay cấp tốc online Tamo bởi thủ tục đăng ký đơn giản, dễ dàng. Chính vì vậy, Tamo ngày càng được phần lớn khách hàng lựa chọn và đánh giá cao khi có những ưu điểm nổi trội và đáp ứng nhanh chóng nhu cầu về tài chính của phần lớn khách hàng. Giờ đây, khách hàng hoàn toàn có thể sử dụng dịch vụ vay tiền online tại Tamo chỉ với chiếc điện thoại thông minh của chính mình ở bất cứ nơi đâu.

ĐĂNG KÝ VAY TÍN CHẤP NGÂN HÀNG
Nguồn thu nhập Tiền mặt Chuyển khoản Tự doanh
CẦN TƯ VẤN VAY TIỀN MẶT TÍN CHẤP GỌI NGAY
Miền Bắc
Miền Nam
Miền Trung
Đăng ký vay nhanh