TPHCM

Miền Bắc

Miền Trung

Tư vấn thủ tục và lãi suất cho vay tiêu dùng ngân hàng Vietcombank

Việc chuyển hướng chiến lược cho vay tập trung vào thị trường bán lẻ này của Vietcombank có tính dài hạn và đầu tư bài bản. Ngân hàng đã đặt mục tiêu tăng trưởng tín dụng tiêu dùng đạt 40%. Bên cạnh đó, Vietcombank sẽ phát triển dịch vụ ngân hàng số và chuyển hướng mạnh việc cung ứng dịch vụ cho vay, thanh toán qua các kênh internet banking và mobile banking

Chị Trang – nhân viên văn phòng đang băn khoăn với câu hỏi Vay 40 triệu lãi suất bao nhiêu và chị đã cất công tìm hiểu lãi suất của của các ngân hàng cho vay tiêu dùng hiện nay. Chị chia sẻ: “Các ngân hàng hầu như đều có gói tín dụng cho vay mua nhà dành cho cá nhân với mức lãi suất cho vay chênh lệch không nhiều giữa nhiều ngân hàng. Lãi suất hiện dao động trong khoảng 9%/năm cố định trong vòng 3 tháng đầu tiên, sau đó sẽ điều chỉnh dần theo lãi suất thị trường. Một số gói vay khuyến mại còn có mức lãi suất thấp hơn. Sở dĩ đã từng có kinh nghiệm vay từ căn nhà đầu tiên nên tôi vẫn tin chọn vay tại ngân hàng Vietcombank”

Gói vay tín chấp Vietcombank đồng hàng xây dựng ước mơ cùng bạn.

Trên trường tín dụng tiêu dùng hiện nay, một bộ phận khách hàng khi cần vay tiền họ sẽ tìm hiểu rất nhiều gói vay khác nhau của nhiều ngân hàng nhưng đến cuối cùng vẫn quyết định lựa chọn những ngân hàng lớn, uy tín như Vietcombank bởi vì sản phẩm vay khá đa dạng và lãi suất cho vay ổn định.

Lãi suất vay tiêu dùng khá ổn định
Khi tư vấn gói vay tiêu dùng mua nhà, thì chị Trang được nhân viên Vietcombank tư vấn mức lãi suất cho khoản vay là 7,7%/năm trong vòng 1 năm đầu tiên. Và chị cũng có thể chọn gói vay lãi suất cố định 2 năm. Sau thời gian ưu đãi, mức lãi suất vay tiêu dùng này được điều chỉnh bằng với mức lãi suất tiết kiệm 24 tháng cộng thêm biên độ điều chỉnh. Mức vay mua nhà có thể nhận được tối đa tới 70% giá trị ngôi nhà. Ngoài ra, do có lương chuyển khoản qua tài khoản của Vietcombank nên mức lãi suất vay còn được giảm thêm 0,2%/năm trong năm đầu tiên.

Chị Trang cho biết:“Cách đây vài năm, khi vay tại Vietcombank khoản vay đầu tiên, lãi suất thời điểm đó cũng khoảng 7%/năm trong năm đầu tiên. Đến bây giờ mức lãi suất vẫn giữ ở 7,5%/năm thế này, tôi cho là rất ổn định”

Cũng như chị Trang, anh Thanh- một cán bộ nhà nước đang sống tại Hà Nội, cũng đang băn khoăn lựa chọn ngân hàng để vay tiền tín chấp theo lương. “Các gói vay của ngân hàng thường chủ yếu là cho vay thế chấp. Tìm được nơi cho vay tiêu dùng tín chấp với lãi suất ưu đãi rất khó khăn”

Được mọi người giới thiệu một số ngân hàng có sản phẩm cho vay tín chấp theo lương, anh Thanh đã quyết định vay ở Vietcombank. Bởi vì: “Thứ nhất, Vietcombank là ngân hàng lớn, uy tín nhất hiện nay. Thứ hai, gói cho vay của ngân hàng chuyên hỗ trợ cho người có nhu cầu tiêu dùng không thế chấp. Thứ ba là công ty tôi đang chi lương qua Vietcombank. Đó là lý do tôi chọn ngân hàng này để vay tiêu dùng”

Sau khi tìm hiểu về mức lãi suất vay áp dụng cũng như chính sách cho vay tiêu dùng của ngân hàng này, Vietcombank đang cho vay đối với nhu cầu tiêu dùng nói chung và mua nhà, xe... nói riêng với mức lãi suất dao động khoảng 8-11%/năm, tuỳ từng đối tượng khách hàng. Tuy nhiên, không như mức cộng biên độ đối với một số ngân hàng khác lên đến 4%, lãi suất cho vay ở Vietcombank khá ổn định trong suốt thời gian vay. Đây cũng là lý do sau khi tìm hiểu rất nhiều chỗ, thì rất nhiều khách hàng lại quay về chọn Vietcombank.

Tìm hiểu qua các gói cho vay tiêu dùng của các ngân hàng đối với khách hàng cá nhân cho mục đích tiêu dùng, mua xe, sửa chữa nhà...rất đa dạng. Tại một số ngân hàng cổ phần như Techcombank, TPBank, VPBank, LienVietPostBank, BIDV..., các gói cho vay tiêu dùng thường được phân thành nhiều loại với từng chính sách cho vay khác nhau, dành cho các nhóm đối tượng khác nhau

Thủ tục vay tiêu dùng Vietcombank dễ dàng nhanh chóng.

Vay tiêu dùng Vietcombank nhiều lựa chọn đa dạng, thủ tục nhanh gọn
Những yếu tố mà khách hàng quan tâm khi quyết định vay tiền ngân hàng nào đó bên cạnh mức lãi suất, còn là các điều kiện vay, thủ tục giải ngân cũng như chế độ phí mà ngân hàng áp dụng.

Tại ngân hàng Vietcombank đối với từng nhu cầu riêng biệt của khách hàng, nhân viên sẽ tư vấn những gói vay phù hợp. Thông thường, với một khoản vay tiêu dùng cá nhân từ khi bắt đầu nhận hồ sơ vay từ khách hàng đến khi giải ngân khoảng 6-7 ngày làm việc, nhưng với khách hàng tốt, đã có hồ sơ tại ngân hàng thì thời gian sẽ rút ngắn hơn nữa. Về các khoản phí trả trước, nếu khách hàng có nhu cầu thanh toán khoản vay trước hạn, ngân hàng chỉ áp dụng phí phạt rất thấp chỉ khoảng 1% của khoản vay so với mức 2% ở các ngân hàng khác.

Ngân hàng Vietcombank có đến 10 sản phẩm cho vay dành cho khách hàng cá nhân mục đích tiêu dùng. Trong đó có 4 sản phẩm cho vay mục đích mua nhà từ mua nhà dự án, cho vay xây sửa nhà, đến cho vay mua nhà đất, hỗ trợ mua nhà ở xã hội. Vietcombank cũng đang triển khai mạnh các sản phẩm cho vay tiêu dùng không thế chấp tài sản bảo đảm, cho vay để kinh doanh, mua ôtô, bổ sung vốn sản xuất, cho vay cầm cố giấy tờ có giá,...

Xem thêm: Ưu đãi cho vay tín chấp ngân hàng Shinhan Bank lãi suất hấp dẫn

Việc chuyển hướng chiến lược cho vay tập trung vào thị trường bán lẻ này của Vietcombank có tính dài hạn và đầu tư bài bản. Ngân hàng đã đặt mục tiêu tăng trưởng tín dụng tiêu dùng đạt 40%. Bên cạnh đó, Vietcombank sẽ phát triển dịch vụ ngân hàng số và chuyển hướng mạnh việc cung ứng dịch vụ cho vay, thanh toán qua các kênh internet banking và mobile banking mang lại giá trị cho khách hàng cá nhân.

CẦN TƯ VẤN VAY TIỀN MẶT TÍN CHẤP GỌI NGAY
TPHCM
Miền Bắc
Miền Trung
Tỉnh Miền Bắc
Tỉnh Miền Trung
Tỉnh Miền Nam
Đăng ký vay nhanh
X