Miền Nam

Miền Bắc

Miền Trung

Tại sao vay tín chấp hiện nay dễ dàng vậy ?

Nhằm đáp ứng nhu cầu cho vay tiền nhanh không cần thế chấp tài sản ngày một nhiều của người dân, các tổ chức tín dụng, công ty tài chính, ngân hàng mọc lên ngày càng nhiều, song song với nó là các gói sản phẩm dịch vụ cũng nhanh và “nóng” không kém, nổi bật nhất là dịch vụ cho vay tín chấp.
Đi một vòng vài quận tại Tp.HCM hay Hà Nội, Đà Nẵng không khó để tìm thấy những lời mời hấp dẫn về các chương trình hỗ trợ tín dụng trên tường, tờ rơi phát tại các ngã tư hay rải đầy dưới đất thông qua các tờ quảng cáo.

Tại sao vay tín chấp hiện nay dễ dàng vậy

Vì sao hoạt động vay tín chấp ngân hàng lại nở rộ như vậy? Phải chăng vì vay tín chấp rất đơn giản, lãi suất hấp dẫn nên được nhiều người chú ý lựa chọn? Theo tìm hiểu trên một số website của một số ngân hàng cho vay tín chấp HCM thì việc vay tiền dường như chưa bao giờ dễ dàng đến vậy: không cần thế chấp, không cần chứng minh thu nhập, không cần bảo lãnh. Đặc biệt, với đối tượng là sinh viên, sẽ có các gói hỗ trợ tín dụng 5-10 triệu đồng. Hạn mức cho vay có thể lên đến 500 triệu đồng.
Theo hướng dẫn của nhân viên tín dụng một công ty bảo hiểm, thủ tục vay tín chấp thường rất đơn giản, gồm: Sổ hộ khẩu (hoặc sổ tạm trú KT3); chứng minh thư; bằng lái xe; hợp đồng lao động; bảng lương - xác nhận lương 2 tháng gần nhất; thẻ bảo hiểm y tế; một trong số các loại hóa đơn tiền điện, nước, điện thoại (khớp với địa chỉ hộ khẩu); ảnh 3x4; cung cấp số điện thoại bàn hiện đang sử dụng. Tất cả các loại giấy tờ trên đều chỉ cần bản sao, không công chứng. Theo đó, công ty sẽ giải ngân trong vòng 3-5 ngày.
Rất nhanh chóng và tiện lợi, đôi khi bạn chỉ cần nhấc điện thoại lên và gọi! Sẽ có nhân viên ngân hàng đến và làm thủ tục cho bạn.

CẦN TƯ VẤN VAY TIỀN MẶT TÍN CHẤP GỌI NGAY
Miền Nam
Miền Bắc
Miền Trung
Tỉnh Miền Bắc
Tỉnh Miền Trung
Tỉnh Miền Nam
Đăng ký vay nhanh
X