TPHCM

Miền Bắc

Miền Trung

Ở trọ có được vay tín chấp không?

Thường chúng ta biết đến vay tín chấp tiêu dùng trả góp theo hóa đơn tiền điện là việc vay trả góp dành cho cá nhân với điều kiện là người đang đứng tên trên hóa đơn tiền điện sử dụng trong sinh hoạt.

Nội dung câu hỏi: Em hiện đang ở trọ và đương nhiên người đứng tên trên hóa đơn Điện sử dụng trong sinh hoạt là chủ trọ. Vậy em muốn vay theo hóa đơn tiền điện có được không? Em xin cảm ơn! Người gửi: Đoàn Thị Ngọc Hương

 

Hoá đơn điện phải do chính người vay vốn đứng tên

Chuyên gia trả lời:

Chào bạn! Cám ơn bạn đã sử dụng tư vấn tài chính vay nhanh 24h_ Chuyên gia tư vấn tài chính miễn phí. Chúng tôi xin tư vấn cho bạn khoản vay theo hóa đơn tiền điện như sau: Thường chúng ta biết đến vay tín chấp tiêu dùng trả góp theo hóa đơn tiền điện là việc vay trả góp dành cho cá nhân với điều kiện là người đang đứng tên trên hóa đơn tiền điện sử dụng trong sinh hoạt. Cơ sở để duyệt vay thì phụ thuộc vào số tiền điện phát sinh hàng tháng mà bạn trả, tiền điện càng cao thì lãi suất càng thấp. Tuy nhiên trường hợp bạn ở trọ thì bạn vẫn có thể vay. Chỉ cần bạn bổ sung thêm Giấy Tạm Trú hoặc Sổ Tạm Trú xin tại công an phường. Bởi vì theo như lưu ý dành cho khách hàng vay theo hóa đơn tiền điện mà khách hàng sống khác địa chỉ sổ hộ khẩu thì phải có giấy xác nhận tạm trú/ sổ tạm trú là có thể vay bình thường. Các điều kiện vay và thủ tục vay thì vẫn như những trường hợp khác. Xem thêm: Với mức lương tiền mặt thì có đủ điều kiện vay tín chấp ngân hàng ACB? Ngoài ra quy định về độ tuổi vay là từ 20 đến 60 tuổi và cư trú ổn định. Bên cạnh đó bạn phải có hóa đơn tiền điện 3 tháng liên tiếp gần nhất và phải trên 300.000đ bạn nhé! Bạn có thể tham khảo thêm về vay vốn ngân hàng tại các website để hiểu rõ về khoản vay một cách cụ thể nhất. Nếu có thắc mắc gì về thủ tục cho vay hoặc các vấn đề liên quan đến tài chính xin liên hệ với vaynhanh24h.com để được giải đáp và hỗ trợ! Thân ái tư vấn !

CẦN TƯ VẤN VAY TIỀN MẶT TÍN CHẤP GỌI NGAY
TPHCM
Miền Bắc
Miền Trung
Tỉnh Miền Bắc
Tỉnh Miền Trung
Tỉnh Miền Nam
Đăng ký vay nhanh
X