Miền Nam

Miền Bắc

Miền Trung

Nổ lực giải quyết vốn vay lễ 2/9

Ngân hàng nổ lực giải quyết vốn vay tín chấp nhu cầu 2/9


Nhu cầu vay tiền tín chấp dịp lễ tết tăng đột biến khiến hệ thống các ngân hàng phải làm hết công suất để đáp ứng nhu cầu cho dân đi vay. Nhu cầu vay tín chấp trong dịp lễ 2 – 9 số lượng người đi vay tiền cũng tăng đột biến.

Dịp lễ tết thường là “mùa giảm giá” của các siêu thị bán lẽ và tức nhiên người tiêu dùng vẫn không bỏ qua cơ hội để mua hàng giá rẻ.
Chương trình cho vay tín chấp hiện nay khá dễ dàng chỉ chứng minh tài chính qua lương và không “dính” nợ xấu – nợ cần chú ý là người đi vay đã có khoản vay 30 – 70 triệu tiêu dùng rất dễ dàng trong vòng 48 giờ.

Dịp lễ 2/9 năm nay cũng khá tấp nập như ngày lễ tết truyền thống bình thường. Đại đa số các bà mẹ đều đã lên chương trình sắp xếp thời gian công tác bận rộn của mình để đi mua sắm đồ dùng cần thiết trong gia đình trong dịp lễ đại hạ giá.

Mặt hàng điện tử cũng không kém phần sôi động trên thị trường điện thoại di động. “Siêu giảm giá 2/9″ là câu khẩu hiệu từ của hàng nhỏ đến các siêu thị bán lẻ với mức giá cũng rất hấp dẫn. Vẫn như mọi năm thì đây là dịp tốt để doanh nghiệp tăng doanh thu đột biến và người tiêu dùng cũng mua hàng giảm giá tốt. Tiết kiệm tối đa chi phí mua sắm cho gia đình.

Chị Minh vừa được giải ngân xong khoản vay tín chấp VPBank tại Đà Nẵng đã rất là vui mừng. Dự định chị trong dịp lễ năm nay là cần khoản vay để mua sắm đồ dùng trong gia đình để làm lễ đám cưới cho con. Khoản vay tín chấp VPBank thật rất có ý nghĩa. Chị Minh rất cảm ơn chương trình vay tín chấp dễ dàng này vì chị thật khó mà có ngay khoản tiền lãi suất thấp để mua sắm tiêu dùng trong gia đình.

Chương trình vay tín chấp ngân hàng hiện nay được các ngân hàng áp dụng trên toàn quốc và cũng tùy từng địa điểm được hổ trợ khác nhau.

CẦN TƯ VẤN VAY TIỀN MẶT TÍN CHẤP GỌI NGAY
Miền Nam
Miền Bắc
Miền Trung
Tỉnh Miền Bắc
Tỉnh Miền Trung
Tỉnh Miền Nam
Đăng ký vay nhanh
X