Miền Nam

Miền Bắc

Miền Trung

Những ngày cuối của năm vay tiền dễ dàng

Hôm nay là ngày thứ 2 cuối cùng của năm 2013 sắp bước sang năm 2014 những ngân hàng cho vay tiêu dùng đang ráo riết hoàn tất những bộ hồ sơ cũ của năm 2013, để chuyển giao sang năm 2014 một năm với những điều tốt đẹp và chờ đón những điều mới lạ đến từ ngân hàng và khách hàng cần vay tiền chi tiêu trong dịp tết sắp tới được thuận lợi.
 

vay tieu dung
 

Ngân hàng VPBank cho ra mắt chương trình cho vay tiêu dùng dịp tết để tiếp cận sát hơn vào đời sống của người dân. Những khoản vay tiêu dùng được ngân hàng cho ra với điều kiện khá dễ dàng, thuận lợi và trên hết người đi vay tiền không cần thế chấp tài sản nào đây là dịp để người vay tiền có thể sở hữu được số tiền để sắm sữa như mua một chiếc xe mới toanh hay một chiếc điện thoại thông minh...

Những người cần vay tiền tiêu dùng trong năm mới sẽ có những khoản ưu đãi nhất định trong khi làm hồ sơ chỉ trong một thời gian ngắn từ 2 - 3 ngày có thể được giải ngân. Khoản cho vay tiêu dùng ngân hàng VPBank tung ra trong dịp tết này lên đến 200 triệu một số tiền lớn để thỏa chí tiêu dùng trong dịp tết năm 2014.

Ngân hàng VPBank xin chúc mọi người một năm mới tràn đầy sức khỏe, hạnh phúc và có được một số tiền mình mong muốn trong dịp tết này.

CẦN TƯ VẤN VAY TIỀN MẶT TÍN CHẤP GỌI NGAY
Miền Nam
Miền Bắc
Miền Trung
Tỉnh Miền Bắc
Tỉnh Miền Trung
Tỉnh Miền Nam
Đăng ký vay nhanh
X