Miền Nam

Miền Bắc

Miền Trung

Nhìn nhận của khách hàng khi vay tiêu dùng tại VPbank

Khi thị trường cho vay tiêu dùng ở nước ta đang "dần nóng" và cạnh tranh ngày càng gay gắt, khi Nhà nước có những động thái tạo điều kiện cho sự phát triển của nghiệp vụ vay này, cũng là lúc các ngân hàng phân định thắng thua trên công cuộc chinh phục khách hàng. Dưới đây là bài viết về những nhìn nhận của khách hàng khi vay tiêu dùng tại VPbank - ngân hàng đi đầu trên thị trường cho vay tín chấp.

Bàn về các chiến lược của VPbank

Không nổi trội nhiều về mảng vay thế chấp, không dành được nhiều sự quan tâm của khách hàng ở mảng trao đổi mua bán tín dụng. Tuy nhiên, VPbank đang là ngân hàng "chiếm đất" lớn nhất trên thị trường vay không thế chấp tài sản. Sở dĩ như vậy bởi chiến lược của VPbank là bao phủ thị trường với các gói vay đa dạng dành cho nhiều đối tượng, mang tính cho vay đại trà với các chi nhánh phủ sóng trên hầu khắp toàn quốc.

Tham khảo thêm : Vay tiêu dùng ở đâu khi kinh doanh tự do và có bảo hiểm nhân thọ ?

chuong-trinh-vay-tin-chap-vpbank

Với chiến lược cho vay tiêu dùng tín chấp khôn ngoan VPBank đang chiếm đất

VPbank mang lại sự hài lòng cho khách hàng bởi việc linh động cho khách hàng được chăm sóc trực tiếp bởi các tư vấn viên làm việc thị trường. Bên cạnh đó tạo điều kiện hết sức khi cắt giảm các giấy tờ không cần thiết, giúp quá trình làm hồ sơ của khách hàng thuận lợi hơn rất nhiều. Bởi các thủ tục như: CMND, sổ hộ khẩu, hợp đồng lao động, bảng lương,... khách hàng đều dễ dàng chuẩn bị được. Chiến lược về lãi suất "khôn ngoan" khi VPbank tung ra lãi suất ưu đãi cho các đối tượng cụ thể có rủi ro nợ xấu thấp như công chức, giáo viên,... Điều đó giúp chương trình vay tiêu dùng tại VPbank thu được sức hút lớn với khách hàng.

Nhận xét của khách hàng, chúng tôi khảo sát tại thị trường Bắc Ninh

Anh Toàn - khách hàng đã vay tín chấp ngân hàng VPbank tại Bắc Ninh cho biết: "Tôi thấy ở tỉnh Bắc Ninh có không ít ngân hàng hoạt động, và một số ngân hàng cũng có thấy quảng cáo về các chương trình vay tín chấp của mình. Nhưng theo nhìn nhận của tôi thì vay tiêu dùng tín chấp tại VPbank là dễ dàng nhất. Thực tế tôi nộp hồ sơ vay thì bị từ chối ở DongAbank nhưng lại được VPbank hỗ trợ".

Theo chị My (giáo viên): "Tôi rất hài lòng khi vừa được giải ngân xong số tiền 30 triệu đồng theo chương trình ưu đãi vay tín chấp tại Bắc Ninh của ngân hàng VPBank giành cho đối tượng giáo viên như tôi. Theo đó, lãi suất tôi phải trả chỉ 1,66%/tháng, mà giấy tờ vay lại hết sức dễ dàng".

Như vậy phần đông mọi khách hàng đều có nhìn nhận rất tốt về hoạt động cho vay tiêu dùng của VPbank. Trong tương lai hứa hẹn ngân hàng sẽ không ngừng nghiên cứu để thiết kế những gói vay có lợi nhất cho khách hàng. Để ai cũng có thể tiếp cận được tiền phục vụ cho các nhu cầu cuộc sống.

Khách hàng có nhu cầu vay tín chấp ngân hàng VPbank khu vực Bắc Ninh liên hệ tư vấn viên: Ms Thủy 0947 248 655

Hiên nay VPbank đã hỗ trợ vay hơn 38 tỉnh thành cả nước, khách hàng toàn quốc có nhu cầu vay vốn tín chấp vui lòng truy cập vaynhanh24h.com để biết thêm thông tin chi tiết.

CẦN TƯ VẤN VAY TIỀN MẶT TÍN CHẤP GỌI NGAY
Miền Nam
Miền Bắc
Miền Trung
Tỉnh Miền Bắc
Tỉnh Miền Trung
Tỉnh Miền Nam
Đăng ký vay nhanh
X