Miền Nam

Miền Bắc

Miền Trung

Nhiều trường hợp vay tín chấp tiêu dùng để lấy vốn kinh doanh

Theo đại đa số hiện nay chương trình vay tiêu dùng cá nhân do VPBank triển khai được nhiều khách hàng tâm sự lấy vốn vay để kinh doanh khởi nghiệp hơn là đưa vào mục đích tiêu dùng. Với khoản vốn vay tín chấp từ 30 đến 70 triệu nếu biết cách kinh doanh hiệu quả thì đây đúng nguồn vốn chủ lực ban đầu. Với những hộ kinh doanh nhỏ lẻ thì không cần thiết phải nguồn vốn thật lớn để phát triển kế hoạch kinh doanh. Theo chuyên mục tiền của tôi của báo VPexpress thì có rất nhiều khách hàng cần nguồn vốn để mở cửa hàng tạp hóa, kinh doanh nhỏ lẽ ...

vay tin chap kinh doanh

Theo một số tham khảo của chuyên viên thì tất cả khách hàng đi vay vốn tín chấp đều đang công tác tại các công ty với mức lương ổn định nhưng vẫn ước muốn "tự tay" mở riêng cho mình một cơ sở kinh doanh nhỏ lẽ hoặc tạo điều kiện cho gia đình mở thêm một cơ sở nhỏ lẽ để gia tăng thêm thu nhập. Các kế hoạch kinh doanh thường là mở tạp hóa, mua hàng giá rẻ để bán từ từ và đầu cơ mua đi bán lại các mặt hàng hot hiện nay như Iphone, Ipad. Nếu biết cách phát triển thì chỉ với nguồn vốn 30 triệu ban đầu là vừa tầm và chỉ cần đầu tư một chút công sức và "nước bọt" làm từ từ là sẽ thành công và tức nhiên thu nhập là không hề thấp.

Tuy vậy, hiện nay các ngân hàng đều đưa ra mức lãi khá cạnh tranh nên người đi vay cần cẩn thận để chọn cho mình ngân hàng ưu tiên nhất và phù hợp nhất cho chính mình. Một thực tế cho thấy hiện nay tuy vay tín chấp lãi suất cao nhưng cũng không ngại đi vay vì thật sự đây nếu người đi vay có kế hoạch rỏ ràng thì họ có thể đem lại lợi nhuận khá cao và rủi ro cũng không cao. Nếu rủi ro kế hoạch kinh doanh không thành công thì người đi vay vẫn có thể dùng lương trả góp dần để hết khoản nợ cho ngân hàng.

CẦN TƯ VẤN VAY TIỀN MẶT TÍN CHẤP GỌI NGAY
Miền Nam
Miền Bắc
Miền Trung
Tỉnh Miền Bắc
Tỉnh Miền Trung
Tỉnh Miền Nam
Đăng ký vay nhanh
X