Miền Bắc

Miền Nam

Miền Trung

Ngân hàng Vietinbank hỗ trợ cho vay vốn làm ăn lãi suất thấp

Số lượng khách hàng cần vốn làm ăn kinh doanh tìm tới ngân hàng để nhận hỗ trợ vay vốn hiện nay đang ngày phổ biến. Khác với trước đây, họ không còn quá bị áp lực, đắn đo và ngần ngại mỗi khi tìm tới ngân hàng để giao dịch vay tiền. Đặc biệt ưu đãi lớn khi vay vốn làm ăn lãi suất thấp tại ngân hàng Vietinbank đang thu hút sự quan tâm của nhiều đối tượng, từ những người trẻ tuổi hay là người có thu nhập thấp, nhờ sự hỗ trợ đắc lực đó mà rất nhiều người đã hiện thực được ước, dự định của mình.

Đặc điểm gói vay hỗ trợ vốn làm ăn của Vietinbank

Vietinbank thường xuyên có các chương trình ưu đãi hấp dẫn

Vietinbank thường xuyên có các chương trình ưu đãi hấp dẫn.

Hiện tại thì chương trình cho vay cá nhân tại Vietinbank đang thu hút được rất nhiều người tiêu dùng bởi những ưu đãi tuyệt vời. Với hạn mức cho vay thường xuyên lên tới 70- 80% tổng nhu cầu vốn, thời gian cho vay kéo dài tối đa 7 năm, ngân hàng này đang ngày càng đa dạng hóa các phương thức cho vay và linh hoạt hơn ở các hình thức trả tiền gốc và tiền lãi.

Vietinbank hỗ trợ vay vốn cho rất nhiều đối tượng từ khách hàng cá nhân, tập thể, các hộ gia đình, các doanh nghiệp nhỏ và vừa có tổng dư nợ trong các khoản vay vốn theo sản phẩm tối đa không quá 3 tỷ VNĐ. Đối với các đối tượng này lãi suất sẽ tính tùy theo thời gian vay, với vay ngắn hạn thường sẽ được hưởng từ 80% nhu cầu về vốn và sẽ khoảng 70% nếu giao dịch kéo dài vay trung hoặc dài hạn, số tiền được ngân hàng cho vay tối đa có thể đến 3 tỷ đồng.

Thời hạn cho vay là tối đa 12 tháng khi vay vốn lưu động có hạn mức và với vay lưu động từng lần thì nhiều nhất là 36 tháng. Đặc biệt thời cho cá nhân muốn vay tiền thủ tục đơn giản có tài sản cố định lên đến tận 7 năm.

Để tỷ lệ phần trăm được đảm bảo tiền vay cao hơn, hãy cố gắng chứng minh rõ mục đích sử dụng vốn vay của bạn là hợp pháp, khả thi và có hiệu quả. Tất nhiên với dù là hình thức uy tín nào nếu bạn có nợ xấu thì sẽ đều không thể tham gia nhận hỗ trợ vay vốn từ bất cứ ngân hàng nào nên hãy lưu ý đến nó.

Lợi ích khi vay vốn làm ăn tại Vietinbank

Đến vay vốn tại Vietinbank bạn sẽ được:
- Hưởng mức lãi suất cạnh tranh và rất linh hoạt trong từng hoạt động vay.
- Hạn mức cho vay thường rất cao và thích hợp tỷ lệ thuận theo giá trị tài sản bảo đảm.
- Được nhận nhiều hỗ trợ lãi suất và rất nhiều các khoản phí ở các chương trình ưu đãi tại VietinBank.
- Đến đây bạn sẽ được nhận tư vấn miễn phí và nhiệt tình hỗ trợ vay vốn từ đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, kinh nghiệm.
- Thủ tục hồ sơ cho vay không quá phức tạp, thuận tiện; thời gian giải ngân cho vay khá nhanh.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẽ giải đáp mọi thắc mắc của bạn

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẽ giải đáp mọi thắc mắc của bạn.

Hãy lưu ý hồ sơ của bạn cần có đủ một vài giấy tờ cơ bản như:
- Bản sao của chứng minh thư nhân dân hoặc Hộ chiếu.
- Bản sao của sổ hộ khẩu thường trú hoặc tạm trú.
- Giấy xác nhận được tình trạng hôn nhân hiện tại.
- Các giấy tờ có thể chứng minh cho khả năng trả nợ của bạn để làm tin với ngân hàng khi nhận hỗ trợ vay vốn: Hợp đồng lao động, bảng thống kê lương ổn định hàn g tháng trong 3 tháng gần nhất.
- Các giấy tờ quan trọng có liên quan khác.

ĐĂNG KÝ VAY TÍN CHẤP NGÂN HÀNG
Nguồn thu nhập Tiền mặt Chuyển khoản Tự doanh
CẦN TƯ VẤN VAY TIỀN MẶT TÍN CHẤP GỌI NGAY
Miền Bắc
Miền Nam
Miền Trung
Đăng ký vay nhanh