TPHCM

Miền Bắc

Miền Trung

Mức hỗ trợ tối đa cho thầy cô giáo vay vốn cuối năm

Hiện nay, hầu hết các ngân hàng đều triển khai chương trình cho vay tín chấp và đối với khách hàng là giáo viên thì hiện được các ngân hàng hỗ trợ tối đa. Tiêu biểu có công ty tài chính Prudential hỗ trợ lên đến 10 lần lương hay ngân hàng VPBank hỗ trợ khoản vay lên đến 6 – 20 lần lương  và được tính là 150%. Bên cạnh Prudential và VPBank thì hiện khá nhiều ngân hàng hỗ trợ giáo viên Vay tiêu dùng lãi suất thấp.

Nhận lương tiền mặt và chuyển khoản vay ngân hàng được không?

Tôi nên vay tiền mức lớn ngân hàng nào?

VAY TÍN CHẤP NHIỀU NGÂN HÀNG HỖ TRỢ HẠN MỨC LỚN

Với lợi nhuận khá “hời” so với hình thức cho vay thế chấp, các ngân hàng hàng loạt triển khai các chương trình cho vay tiêu dùng cạnh tranh. Ngân hàng nào cũng đều có chế độ ưu đãi riêng và áp dụng mức lãi suất khác nhau.

Hiện các ngân hàng như Vietcombank, Viettinbank, ACB, Seabank,…đều có hạn mức cho vay khá lớn. Tiêu biểu như ngân hàng ACB hỗ trợ khoản vay tín chấp lên đến 500 triệu đồng với thời hạn vay kéo dài 5 năm, những sản phẩm vay ở ACB chủ yếu phụ vụ mua nhà, mua xe dành cho cán bộ công chức và giáo viên. Ngân hàng Vietcombank cũng có sản phẩm hỗ trợ cho vay mua nhà cho đối tượng cán bộ nhân viên nhận lương chuyển khoản qua ngân hàng Vietcombank.

Ngoài ra, để mở rộng thị trường khách hàng, hiện nay với mức lương cơ bản > 3 triệu cũng đã đủ điều kiện để Vay tín chấp ngân hàng khá đơn giản

CÁC NGÂN HÀNG RA CHIẾN LƯỢC QUẢNG CÁO RẦM RỘ

Hiện nay, nhiều ngân hàng cho vay tín chấp đưa ra các khẩu hiệu rất rầm rộ như: ngân hàng Đông Á cho vay tín chấp với lãi suất chỉ 1.07%/ tháng với khẩu hiệu “vay 24 phút”, ngân hàng Exim hỗ trợ vay sổ tiết kiệm, Tiền Phong Bank cho vay thấu chi,…

Với những lời chào mời vay vốn thật dễ dàng đã thu hút khá nhiều đối tượng đang có nhu cầu về vốn, đây là chiến lược thu gom “tiền lẻ” của các ngân hàng nhưng lợi nhuận mang về cũng khá lớn. Và đây cũng có lẻ là bài toán kinh doanh chiến lược cho các ngân hàng hiện nay khi thực trạng nguồn khách hàng vay có điều kiện tốt cự kỳ khan hiếm.

Vpbank hỗ trợ khoản vay theo lương hàng tháng.

Vpbank hỗ trợ khoản vay theo lương cho giáo viên.

KHÔNG DỄ DÀNG VAY ĐƯỢC VỐN TÍN CHẤP

Các ngân hàng hiện nay hỗ trợ cho vay tín chấp với hạn mức khá cao nhưng không phải ai cần vốn cũng có thể vay được. Các ngân hàng cũng sử dụng bài toán “chọn mặt gửi vàng” đối với những khách hàng đáp ứng được những điều kiện đầu vào mới có thể được hỗ trợ cho vay. Hiện nay, đa phần các cá nhân được Vay tín chấp ngân hàng đều có lương chuển khoản qua tài khoản ngân hàng và mức lương tối thiểu là 5 triệu, riêng chỉ có ngân hàng VPBank và công ty tài chính Prudential là hỗ trợ vay với điều kiện lương thấp nhất hiện nay (< 3 triệu)

Như vậy, với chương trình cho vay tín chấp thì ngân hàng khó mà bị “thất thu” bởi mức lãi cho vay khá cao và điều kiện vay cũng khá khó khăn. Nguồn khách hàng đủ điều kiện vay vốn đa phần là cán bộ công nhân viên chức với mức lương và công việc ổn định.

CẦN TƯ VẤN VAY TIỀN MẶT TÍN CHẤP GỌI NGAY
TPHCM
Miền Bắc
Miền Trung
Tỉnh Miền Bắc
Tỉnh Miền Trung
Tỉnh Miền Nam
Đăng ký vay nhanh
X