Miền Bắc

Miền Nam

Miền Trung

Mua Xe SH Ý Trả Góp Không Lãi Suất Uy Tín Đáp Ứng Nhu Cầu Khách Hàng

SH Ý là dòng xe tay ga hạng sang của Honda. Đây là một trong những chiếc xe phổ biến n​hất trên thế giới. Hàng năm, hãng đều tung ra thị trường dòng SH với nhiều mẫu mã và màu sắc khác nhau. Giá xe tùy thuộc vào từng dòng xe và màu xe mà bạn chọn. Ngoài việc mua xe SH thanh toán hết 1 lần thì giờ đây đã có mua xe SH trả góp không lãi suất.
 

Mua xe SH trả góp qua công ty tài chính
 

Hiện công ty tài chính cho vay mua xe SH Ý trả góp không lãi suất và vay tiền online đối với tất cả các khách hàng mua xe máy hoặc trả góp theo gói riêng của hãng xe. Mỗi đại lý ô tô lớn đều có nhân viên cho vay trả góp của một công ty tài chính ngồi ở đại lý ô tô. Sau khi hoàn tất thủ tục mua xe SH trả góp, nhân viên bán xe sẽ hướng dẫn bạn đến quầy trả góp để làm thủ tục vay.

Lợi thế:

- Quy trình đăng ký đơn giản

- Phù hợp với nhiều đối tượng mua: nhân viên văn phòng, doanh nhân, người làm nghề tự do ...

- Thời hạn vay lên đến 36 tháng

- Mức vay tối đa thường chỉ từ 7-100 triệu và không phải ai cũng có thể vay được số tiền này.

Mua xe SH trả góp trước bao nhiêu? Nếu vay nhiều tiền thì phải nộp giấy tờ chứng minh thu nhập.

- Giữ giấy tờ xe khi vay trả góp

- Chương trình cho vay mua xe SH trả góp trả góp lãi suất 0% chỉ áp dụng cho một số khách hàng và một số kỳ hạn nhất định.

- Các công ty tài chính nổi tiếng: tín dụng hộ gia đình, HDSaison, thẻ tín dụng

 


Mua xe SH trả góp không lãi suất cực kì thuận lợi và nhanh chóng
 

Mua xe máy trả góp bằng thẻ tín dụng ngân hàng
 

Thẻ tín dụng thông thường được miễn lãi trong tối đa 45-55 ngày khi thanh toán các mặt hàng. Sau khoảng thời gian trên, bạn sẽ phải thanh toán toàn bộ số dư trong thẻ nếu không sẽ phải trả lãi suất cao.

Tuy nhiên, hiện nay các ngân hàng đều cho phép khách hàng chuyển đổi hình thức trả góp qua thẻ tín dụng. Do đó, khi thanh toán bằng thẻ tín dụng, thay vào đó bạn có quyền trả góp. Thay vì thanh toán toàn bộ, ngân hàng chia nhỏ số tiền này thành các khoản thanh toán nhỏ mà bạn thực hiện mỗi tháng.

Ví dụ bạn quẹt thẻ 100 triệu để mua xe SH trả góp. Lúc này, bạn sẽ không bắt buộc phải trả 100 triệu đó trong kỳ sao kê tiếp theo mà sẽ phân bổ số tiền dựa trên kỳ hạn trả góp mà bạn chọn. Giả sử bạn chọn kỳ hạn 12 tháng thì hàng tháng ngân hàng sẽ thông báo số tiền là 100 triệu / 12 = 8,33 triệu.

Lợi thế:

- Không cần phải nộp bất kỳ giấy tờ hoặc tài liệu nào

- Không cần trả trước miễn là hạn mức thẻ của bạn đủ để trang trải toàn bộ giá trị của chiếc xe. Nếu không đạt đến giới hạn, bạn sẽ phải tự trả một phần.

- Phí chuyển đổi trả góp thấp. Một số ngân hàng không tính phí chuyển đổi.

- Dễ dàng mua xe SH trả góp trực tuyến và trực tiếp tại đại lý.

- Chỉ những người có thẻ tín dụng hoặc đủ điều kiện được cấp thẻ tín dụng mới có thể mở thẻ

- Số tiền vay trả góp tùy thuộc vào hạn mức thẻ tín dụng của bạn. Hạn mức càng thấp, khoản vay của bạn càng thấp.

Thẻ tín dụng ngân hàng trả góp 0% thông thường: Ngân hàng HSBC, Ngân hàng ACB, Ngân hàng Shinhan, Ngân hàng VIB, Ngân hàng VP Bank, Ngân hàng MB, Ngân hàng HD,Công đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam
 

Điều kiện mua xe SH trả góp 0% lãi suất
 

- Với tư cách là công dân việt nam

- Tuổi từ 18 - 70 tuổi

- Bằng chứng về thu nhập, chẳng hạn như cuống phiếu lương, giấy phép kinh doanh, v.v.

- Không có nợ quá hạn, nợ xấu

Điều khoản và Điều kiện của Khoản vay Trả góp bằng Thẻ Tín dụng

- Có ít nhất một thẻ tín dụng

- Không có nợ quá hạn

- Thẻ tín dụng chưa hết hạn.
 

Mua xe máy SH trả góp 0% lãi suất ở đâu?
 

Không khó để mua xe SH trả góp 0%, tất nhiên bạn có thể chọn mua xe SH trực tiếp tại cửa hàng, đại lý hoặc mua trực tuyến trên sàn thương mại điện tử uy tín.

Mua ở đại lý xe hơi: Đây là cách truyền thống nhất mà mọi người vẫn áp dụng để mua xe máy SH trả góp. Tại SH Auto có nhân viên của các công ty tài chính liên quan đến đại lý hỗ trợ trực tiếp cho người mua.

Để được hưởng chính sách trả góp 0%, bạn nên chọn mua tại đại lý Honda chính hãng. Bạn có thể tìm thấy danh sách các đại lý được ủy quyền tại đây.

Mua trực tuyến trên các nền tảng thương mại điện tử: Các nền tảng thương mại điện tử như Shopee, Lazada, Tiki đều có cửa hàng chính thức của Honda. Bạn có thể chọn mua xe tại các cửa hàng này để đảm bảo chất lượng xe và chính sách chăm sóc, bảo dưỡng sau đó.

Ngoài các cửa hàng chính hãng, bạn cũng có thể mua ở các cửa hàng uy tín trên các trang thương mại điện tử. Bạn có thể xem các cửa hàng này đã bán được bao nhiêu xe và xem đánh giá của khách hàng dưới mỗi sản phẩm để đánh giá có nên mua tại các cửa hàng này hay không.
 

Quy trình mua xe SH trả góp 0% online
 

Sau đây, Vaynhanh24h sẽ hướng dẫn bạn cách mua xe SH Ý trả góp không lãi suất qua sàn thương mại điện tử Shopee. Bạn có thể làm tương tự trên các nền tảng thương mại điện tử khác.

Bước 1: Vào trang web / ứng dụng shopee

Bước 2: Nhập "xe SH" vào thanh tìm kiếm và chọn nơi bán xe SH online tốt nhất

Bước 3: Chọn xe và cửa hàng muốn mua

Bước 4: Chọn mẫu mã và màu sắc theo sở thích của bản thân.

Bước 5: Chọn hình thức trả góp 0%, và bấm "Xem Thêm" để xem các đơn vị hỗ trợ trả góp 0% lãi suất khi mua xe SH

Bước 6: Sau khi chọn được ngân hàng phù hợp, bạn bấm “Mua ngay”. Đơn hàng bạn vừa mua sẽ được ghi lại. Cửa hàng sẽ liên hệ với bạn để xác nhận thông tin mua hàng và địa điểm lấy hàng.

Khi mua xe SH Ý trả góp không lãi suất sẽ tính ngày thu xe sau khi thanh toán thành công. Trong trường hợp bình thường, cửa hàng sẽ giữ xe cho người mua đã thanh toán trên Shopee trong vòng 7 ngày, nếu sau 7 ngày mà bạn không đến nhận xe, đơn hàng sẽ bị hủy và hoàn tiền. Để mua xe SH trả góp, bạn phải thanh toán tiền mua xe bằng thẻ tín dụng.Mua xe SH trả góp 0% có mất phí không?

Mua xe SH trả góp 0% tùy vào hình thức mua sẽ quyết định bạn có bị mất chi phí hay không vì thế:

- Nếu mua trả góp qua công ty tài chính, bạn sẽ mất phí thẩm định và thêm phí đăng ký. Phí có thể thay đổi tùy theo công ty tài chính

- Nếu thanh toán bằng thẻ tín dụng, bạn chỉ cần trả phí chuyển đổi trả góp do ngân hàng phát hành. Phí thay đổi tùy theo công ty phát hành thẻ.

 


Mua xe SH trả trước 0 đồng là có thể tậu ngay xe về nhà

 

Mua xe SH trả trước cần trả trước bao nhiêu?
 

Trả góp 0% Khi mua xe SH, tùy theo hình thức mua, đối tượng mua, giá trị xe mà bạn có thể trả trước một phần tiền hoặc không nên hoàn toàn yên tâm. Chọn có trả trước hay không. bình thường, bình thường, bình thường:

Nếu bạn mua trực tuyến thông qua nền tảng thương mại điện tử: bạn sẽ thanh toán 100% giá xe bằng thẻ tín dụng của mình

Mua offline: Bạn có thể trả trước bao nhiêu tùy vào tình hình tài chính, Mua xe SH cần trả trước bao nhiêu? Bạn có thể trả trước 20% - 70% giá xe (nếu có vốn)

Quy trình mua xe SH trả góp

Quy trình trả góp bằng thẻ tín dụng: miễn là thẻ tín dụng hợp lệ và đủ hạn mức thanh toán

Thủ tục mua hàng trả góp qua công ty tài chính: CMND / thẻ căn cước công dân, phiếu lương, sao kê lương, hợp đồng lao động và các giấy tờ chứng nhận thu nhập khác, các giấy tờ liên quan đến hoạt động kinh doanh (nếu có)
 

Những lưu ý khi mua xe SH trả góp
 

Trước khi mua xe SH Ý trả góp không lãi suất, bạn cần lưu ý những vấn đề sau:

Xe SH có giá trị lớn, vì vậy bạn nên cân nhắc tài chính trong quyết định của mình.

Cần ứng trước tối thiểu 30 - 50% giá trị xe máy. Không nên trả góp 100% giá trị xe vì trả góp hàng tháng rất dễ khiến bạn gặp rắc rối và dẫn đến nợ nần chồng chất.

Thanh toán đúng hạn: Bất kỳ khoản thanh toán nào đã quá hạn một tháng sẽ được coi là quá hạn. Lúc này, bạn sẽ bị tính lãi suất rất cao và phí trả chậm.
 

ĐĂNG KÝ VAY TÍN CHẤP NGÂN HÀNG
Nguồn thu nhập Tiền mặt Chuyển khoản Tự doanh
CẦN TƯ VẤN VAY TIỀN MẶT TÍN CHẤP GỌI NGAY
Miền Bắc
Miền Nam
Miền Trung
Đăng ký vay nhanh