TPHCM

Miền Bắc

Miền Trung

Lý do vì sao vay tín chấp có nhiều mức lãi suất và vài điều cần lưu ý

Thanh toán nợ và những gì bạn cần làm?Số tiền mà bạn cần thanh toán ngân hàng thường được chia theo nhiều cách, bạn có thể trả theo từng tháng hoặc từng quý. Số tiền hàng tháng bao gồm cả lãi và gốc,

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, việc vay tiền từ ngân hàng đã trở nên rất phổ biến. Không phải có quan niệm như trước là chỉ người “ nghèo’’ mới đi vay tiền mà ở thời buổi hiện tại nhu cầu vay vốn dành cho tất cả mọi nhà. Bạn đang kinh doanh cần tiền xoay xở để nhập hàng và chờ vòng tiền quay về, bạn đang dự định mua ô tô hay mua nhà nhưng lại bị thiếu hụt một ít. Bạn cần vay để chi trả tiêu dùng hằng ngày. Với nhu cầu vay đa dạng nhiều hình thức vay cũng được ra đời. Trong số đó vay tín chấp là một giải pháp đơn giản mà mọi người tìm tới bởi tính nhanh chóng và thuận tiện của nó.

Tìm hiểu chọn ngân hàng ở đâu cho vay tiền tốt nhất hiện nay 

Tìm hiểu chọn ngân hàng cho vay tín chấp tiền tốt nhất hiện nay

Lí do tại sao mọi người ưu tiên chọn hình thức vay tín chấp ?

Với thu nhập hàng tháng và những phát sinh ngoài mong muốn trong chi tiêu, chúng ta thường bị thiếu hụt một khoản tiền. Với hình thức vay tín chấp bạn có thể yên tâm vay tiền với một con số linh hoạt có thể vài ba triệu cho đến 500 triệu đồng nên được nhiều người ưa thích. Bạn có thể vay 5 triệu đồng một cách rất đơn giản, thông thường người ta vẫn cứ nghĩ vay tiền là vay phải vay  một con số khá lớn . Nhưng với hình thức vay tín chấp bạn chỉ  cần cho một con số cụ thể ngân hàng sẽ đáp ứng bạn ngây lập tức. Không cần đòi hỏi thế chấp tài sản hay hồ sơ rườm rà,vay tín chấp chỉ yêu cầu bạn đưa một số giấy tờ căn bản và xem tính sát thực của nó mà thôi. Ví dụ bạn chọn hình thức vay tín chấp theo lương bạn cần có bảng lương trình cho họ xem và một số giấy bờ căn bản là đã có khoản vay như ý muốn.

Những ngân hàng nào hiện tại cho vay tín chấp với lãi suất thấp

Có phải bất cứ ngân hàng nào cũng cho vay tín chấp. Thì ở thời điểm hiện tại rất nhiều ngân hàng cho vay hình thức vay tiêu dùng này  với lãi suất thấp tiêu biểu như Vpbank, Vietcombank, VIB, MBBank, Maritime Bank, Techcombank, LienVietPostBank...Lãi suất của các ngân hàng đó không giống nhau tùy thuộc vào loại hình của ngân hàng . Ví dụ những ngân hàng có vốn nhà nước thường được có lãi suất thấp hơn từ 1 đến 3%  so với những ngân hàng cổ phần , tư nhân. Với mỗi một ngân hàng thường cũng có những gói ưu đãi hoặc khuyến khích riêng để thu hút khách hàng. Tiêu biểu như :- Vay tín chấp dành cho KH hiện hữu của tại ngân hàng đó.

Ly do vay tin chap nhieu muc lai suat 

Chọn mức lãi suất cho vay tối ưu đối với từng cá nhân

Chương trình vay ưu đãi dành riêng cho khách hàng đang gửi tiết kiệm hoặc sử dụng tài khoản thanh toán hoặc có khoản vay tín chấp/thế chấp tại ngân hàng sẽ đi vay.

- Vay đối với khách hàng Vip và Hộ kinh doanhĐây là chương trình vay ưu đãi dành riêng cho khách hàng có thu nhập cao, đáp ứng kịp thời các nhu cầu tiêu dùng trong cuộc sống.

- Vay tín chấp dành cho KH trả lương qua ngân hàng đó Chẳng hạn như thông thường nếu lương của bạn được chuyển qua thẻ ngân hàng Vpbank thì bạn có thể nhận ưu đãi khi vay tín chấp tại ngân hàng này với lãi suất thấp hơn.Và rất nhiều loại ưu đãi khác như vay cho cán bộ nhân viên nhà nước, cán bộ nhân viên bệnh viện hay nhưng người có thu nhập qua lương. Rất đa dạng những chương trình khuyến khích để thu hút khách hàng.

Làm sao để chọn một ngân hàng có lợi nhất khi đi vay?

Việc đầu tiên bạn phải làm là so sánh lãi suất giữa các ngân hàng đó. Bạn cần đem đối chiếu lãi suất của nhiều ngân hàng khác nhau với nhau. Nhưng bạn phải nhớ một điều rằng không phải khi đối chiếu  với nhau thì bạn có thể chọn lựa ngân hàng với lãi suât thấp nhất để đi vay mà cần căn cứ vào những yêu cầu liên quan. Chẳng hạn khi ở một mức lãi suất thấp họ yêu cầu khoản đảm bảo cao hơn cũng như việc đòi hỏi nhiều giấy tờ xác thực thu nhập và tải sản. Khi mà một ngân hàng có lãi suất cao đòi hỏi những giấy tờ xác nhận đó ít hơn cũng là cách bù đắp lại khoản rủi ro đối với họ. Vì vậy  ngoài suy xét  lãi suất bạn cần xem bản thân đáp ứng được yêu cầu của ngân hàng nào để lựa chọn khoản vay phù hợp với mình.

Xem thêm: Những thứ ngân hàng cần tìm hiểu bạn để an tâm giải ngân khoản vay

Thanh toán nợ và những gì bạn cần làm?Số tiền mà bạn cần thanh toán ngân hàng thường được chia theo nhiều cách, bạn có thể trả theo từng tháng hoặc từng quý. Số tiền hàng tháng bao gồm cả lãi và gốc, điều quan trọng với bạn lúc này là sau khi kí hợp đồng phải thanh toán tiền đúng hạn vì thường thì trong hợp đồng có điều khoản liên quan đến trả nợ bạn sẽ bị phạt một số tiền nào đó hoặc tính theo phần trăm. Vì vậy việc trả tiền đúng hạn hằng tháng cũng là điều bạn cần lưu ý để không mất tiền một cách oan uổng. Nhưng nếu trường hợp xấu nhất xảy ra thì sao? Ngân hàng sẽ làm gì khi bạn không có khả năng thanh toán số tiền đã vay đó. Vấn đề này liên quan đến trách nhiệm dân sự của bạn. Khi bạn không có khả năng trả ngay nợ lãi cho ngân hàng thì bạn cần đến ngân hàng để xin gia hạn thời hạn chậm trả nhưng phải được phía ngân hàng đồng ý.  Nhưng nếu  quá thời hạn gia hạn này mà bạn vẫn không trả được số nợ của mình thì ngoài việc bạn phải thực hiện nghĩa vụ trả nợ bạn còn phải bồi thường thiệt hại cho ngân hàng.

Nếu bạn còn những thoắt mắt liê quan đến lãi suất, ngân hàng và thủ thục để vay vốn, Đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi để được hổ trợ để có những khoản vay nhanh nhất lựa chọn ngân hàng phù hợp với lãi suât thấp nhất.

CẦN TƯ VẤN VAY TIỀN MẶT TÍN CHẤP GỌI NGAY
TPHCM
Miền Bắc
Miền Trung
Tỉnh Miền Bắc
Tỉnh Miền Trung
Tỉnh Miền Nam
Đăng ký vay nhanh
X