Miền Nam

Miền Bắc

Miền Trung

Lý do nào để bạn chọn vay tiêu dùng trả góp?

Hiện nay để có được một khoản tiền dùng cho chi tiêu mua sắm, bạn có thể dễ dàng tiếp cận với các giải pháp tài chính khác nhau như vay vốn thế chấp, vay tín chấp, mua hàng trả góp, vay thấu chi qua thẻ,…Nếu bạn đang lưỡng lự trước quyết đinh có nên vay tín chấp tiêu dùng trả góp hay không thì bài viết dưới đây sẽ là nguồn tham khảo hữu ích dành cho bạn.

Thế nào là vay tiêu dùng trả góp?

Khi bạn vay tiêu dùng trả góp, bạn sẽ không cần thế chấp bất kì tài sản nào, số tiền thanh toán (nợ gốc+lãi) như nhau trong các kỳ trả nợ.

Hiện nay, ngân hàng và các công ty tài chính đều triển khai sản phẩm vay tín chấp tiêu dùng với các điều kiện tương đối giống nhau. Nếu cảm thấy hình thức vay này phù hợp, bạn chỉ cần nộp đầy đủ hồ sơ vay vốn và sẽ được xét duyệt nhanh trong vòng 48 giờ.

Ngoài ra, khi mua hàng trả góp như sản phẩm công nghệ, điện máy, điện lạnh, đồ gia dụng tại các đại lý/cửa hàng liên kết với các công ty tài chính, bạn chỉ cần trả trước 30-50% giá trị món hàng và số còn lại sẽ được trả góp theo một mức lãi suất nhất định. Tùy theo trường hợp cụ thể mà bạn có thể lựa chọn vay trực tiếp tại ngân hàng hoặc mua hàng trả góp qua các cửa hàng liên kết.

Lợi thế của sản phẩm vay tiêu dùng trả góp?

Ưu điểm lớn nhất đó là tính kịp thời. Khách hàng có thể sở hữu ngay món hàng yêu thích trong một thời gian ngắn với một số tiền vay nợ trả dần nằm trong khả năng của mình.

Thủ tục đơn giản, nhanh gọn tiết kiệm thời gian của người tiêu dùng. Nhu cầu vay tín chấp cá nhân sẽ được đáp ứng chỉ sau 1 tiếng hoặc chậm nhất là 2 ngày làm việc.

Hạn mức cho vay tối đa lên đến 500 triệu với mức lãi suất và kỳ hạn trả nợ linh hoạt theo từng trường hợp vay cụ thể.

Nếu có nhu cầu vay bạn nên tìm hiểu kỹ thông tin về khoản vay tiêu dùng trả góp trước khi quyết định, bạn cần lưu ý đến những yếu tố sau:

- Xác định nguồn trả nợ, nguồn trả nợ đến từ thu nhập thực tế hàng tháng của bạn. Với phương thức trả góp, bạn nên đảm bảo nguồn thu nhập này có tính ổn định cao và khả thi với món đồ cần mua.

- Đọc kĩ nội dung hợp đồng trước khi đặt bút ký. Nếu gặp nhưng điều khoản mập mờ, không rõ ràng, bạn nên yêu cầu tư vấn viên giải thích, chỉnh sửa rõ ràng.

-Người đi vay cần chú ý đến quy tắc tính lãi phạt (ví dụ lãi phạt chậm trả nợ, phí trả nợ trước hạn) của bên cho vay để có sự điều chỉnh phù hợp và xác định rõ thời gian trả nợ trên hợp đồng.

Với những thông tin về vay tiêu dùng trả góp chia sẻ trên đây hy vọng các bạn có thể chọn cho mình một khoản vay phù hợp với nhu cầu của mình.

 

CẦN TƯ VẤN VAY TIỀN MẶT TÍN CHẤP GỌI NGAY
Miền Nam
Miền Bắc
Miền Trung
Tỉnh Miền Bắc
Tỉnh Miền Trung
Tỉnh Miền Nam
Đăng ký vay nhanh
X