TPHCM

Miền Bắc

Miền Trung

Lý do khiến bạn vay một khoản tiền bé xíu mãi không được?

Bạn có bao giờ tự hỏi, tại sao lúc ngặt nghèo, đi vay dù chỉ là một khoản tiền bé xíu xiu mà vẫn không tìm được ở đâu một cái gật đầu đồng ý, trong khi đó nhiều người vay số tiền khá lớn mà vẫn rất dễ dàng? Nguyên nhân nào khiến hồ sơ vay vốn ngân hàng của bạn liên tục bị từ chối? Để giúp bạn nhanh chóng tìm lời giải đáp, chúng tôi đã liên hệ với các chuyên gia tài chính, và dưới đây là những khuyến cáo mà bạn không nên bỏ qua.


Lý do vay vốn không rõ ràng


Cho dù vay mượn người thân, đồng nghiệp hay ngân hàng thì điều bạn không thể bỏ qua đó là làm rõ lý do vay vốn. 

Bởi khi mục đích vay vốn của bạn không rõ ràng, không nghiêm túc thì người ta sẽ tìm “cớ” để từ chối lời đề nghị của bạn. Thông thường khi ngân hàng thấy được kế hoạch tài chính phục vụ cho mục đích chính đáng, cụ thể của bạn thì sẽ dễ được chấp nhận hơn thay vì những lý do hời hợt kiểu như không  đủ tiền một món đồ xa xỉ hay vay tiền để trả nợ người khác, ... Cần lưu ý là cho dù bên cho vay có hỏi bạn hay không thì bạn cũng nên chủ động nói rõ lý do một cách trung thực
 

vay tiền nhanh nhất tại vaynhanh24h

.
Thiếu kế hoạch trả nợ


Bên cạnh mục đích vay thì kế hoạch trả nợ là một phần quan trọng để thuyết phục người cho vay tin tưởng. Rõ ràng là chẳng ai có thể cho bạn vay mượn tiền dù nhỏ nếu như không biết ngày bạn có thể trả nợ là khi nào và kế hoạch trả nợ thế nào. Chẳng hạn bạn cần vay 20 triệu đồng bằng hình thức vay tín chấp lương thì ngân hàng sẽ cần biết mức lương của bạn hiện nay là bao nhiêu, lương tiền mặt hay chuyển khoản, bạn có thể dành ra bao nhiêu để trả nợ mỗi tháng...Những chi tiết đó không chỉ là điều kiện cho vay mà còn giúp bạn đánh giá được tình trạng tài chính của mình xem có khả năng vay nợ tại thời điểm này hay không?


Uy tín trong vay mượnNgoài những yếu tố định lượng cơ bản thì “chữ tín” là nguyên tắc hàng đầu trong vay mượn. Chằng hạn khi bạn hẹn sau 3 tháng sẽ trả thì hãy cố gằng thực hiện điều này bằng mọi giá. Bởi sẽ khó có ai có thể cho bạn vay dù chỉ một khoản nhỏ nếu như lịch sử vay nợ của bạn không tốt, phát sinh nợ xấu trong quá trình vay vốn. Lịch sử tín dụng  trong lần vay trước của bạn sẽ ảnh hưởng đến khả năng vay mượn của bạn sau này.

Lời khuyên dành cho bạn là hãy lường trước những trường hợp biến động, phát sinh ngoài ý muốn có thể xảy ra khiến bạn không thể thực hiện kế hoạch trả nợ như dự kiến ban đầu. Đặc biệt không nên vay tiếp nơi khác để trả nợ cũ, vì khi bạn mất đi khả năng chi trả mà lãi mẹ lại đẻ lãi con sẽ khiến khoản nợ ngày một nhiều đến không còn lối thoát.
 

Vay tín chấp lãi suất thấp cùng vaynhanh24h

Vay tín chấp lãi suất thấp cùng vaynhanh24h


Chọn đơn vị tư vấn thiếu chuyên nghiệpThực tế không thiếu các trường hợp người vay  do lựa chọn đơn vị tư vấn vay vốn thiếu chuyên nghiệp dẫn đến nhiều hệ lụy.
Ví dụ như:

Khi được tư vấn gói vay tiêu dùng tín chấp trả góp hàng tháng nhưng không đề cập đến lãi suất tính trên số tiền nào, đến khi thanh toán mới tá hỏa vì lãi suất tính trên dư nợ ban đầu chứ không phải theo dư nợ giảm dần.

Tư vấn một đàng, hợp đồng vay vốn “cài cắm” một nẻo, người vay không biết cứ ký vào hợp đồng, sau này có xảy ra phát sinh cũng không thể khiếu nại vì “bút sa gà chết”..

Do vậy lựa chọn địa chỉ tư vấn chuyên nghiệp không chỉ giúp bạn  vay được tiền dễ dàng, mà còn bỏ qua những mối lo ngại trước đây để yên lòng sử dụng dịch vụ vay vốn lãi suất thấp phù hợp với mục đích của mình.

Cách nhận biết đơn vị tư vấn tài chính đáng tin cậy đó là:

- Luôn có một hạn mức đảm bảo từ những đơn vị uy tín.
- Được hỗ trợ mức lãi suất phù hợp, với độ ổn định cao
- Nhận được tư vấn chuyên nghiệp từ những nhân viên tư vấn tài chính giàu kinh nghiệm.
- Có thể vay đa dạng các hạng mục tùy thuộc vào tình hình thu nhập tài chính cá nhân, điều kiện chỗ làm hoặc chỗ ở.
- Dễ dàng thực hiện được các dự định kinh doanh của bản thân dễ dàng với đồng vốn đảm bảo, xoay sở các vấn đề tài chính xuất hiện trong cuộc sống, hoặc mua sắm đồ dùng trong nhà.


 Với một phần thông tin cơ bản liên quan đến lưu ý vay vốn ngân hàng trên đây, chúng tôi tin chắc rằng quý vị sẽ không còn ngại ngần hay bỏ qua những cơ hội vay vốn nhanh lãi suất thấp. Để có thể vay tín chấp nhanh chóng nhất, quý khách vui lòng liên hệ ngay với chuyên viên tư vấn vaynhanh24h.com nhé.

CẦN TƯ VẤN VAY TIỀN MẶT TÍN CHẤP GỌI NGAY
TPHCM
Miền Bắc
Miền Trung
Tỉnh Miền Bắc
Tỉnh Miền Trung
Tỉnh Miền Nam
Đăng ký vay nhanh
X