Miền Nam

Miền Bắc

Miền Trung

Lương 6 triệu hàng tháng có được vay tín chấp được 300 triệu ?

Có nhiều phân khúc khách hàng trong vay tín chấp ngân hàng, một trong những tiêu chuẩn phân khúc là mức lương hàng tháng. Với mức lương 6 triệu/tháng, nhóm khách hàng này có nhu cầu vay tín chấp ngân hàng để ổn định cuộc sống, vì họ đi làm và trông cậy vào mức lương hàng tháng chứ không có tài sản thế chấp khi đi vay ngân hàng. Sau đây là một số câu hỏi liên quan:
Câu hỏi: Tôi đã đi làm 5 năm và có hộ khẩu tại Đồng Nai . Lương tôi 6 triệu, tôi muốn vay 300 triệu thì ngân hàng nào hỗ trợ?
Người gửi: Anh Quân
Trả lời: Chào anh, hiện mức vay tín chấp ngân hàng chỉ hỗ trợ khoảng 5 lần lương chỉ cần anh chứng minh được thu nhập, đang làm tại công ty/doanh nghiệp, Vpbank có thể hỗ trợ 6-8 lần lương. Prudential có thể hỗ trợ từ 10-15 lần lương với điều kiện anh thuộc diện ưu tiên là cán bộ, giáo viên. Như vậy thường anh vay tín chấp ngân hàng thì được hỗ trợ từ 60-100 triệu là tối đa. Nếu anh muốn vay 300 triệu thì gói vay qua lương chắc chưa đáp ứng được anh có thể xem thêm các dịch vụ khác như: vay thế chấp, vay trả góp….

 

Vay tín chấp tiêu dùng cá nhân

Câu hỏi: Lương tôi 6 triệu/tháng, vợ tôi lương 5 triệu/tháng, 2 vợ chồng muốn vay 300 triệu để mua nhà thì vay tại đâu? Ngân hàng nào hỗ trợ? Lãi suất như thế nào?
Người gửi: Hoàng Minh
Trả lời: Chào anh, hiện tại các gói vay tín chấp ngân hàng hỗ trợ khoảng 70 triệu nếu anh muốn vay qua lương. Gói vay tín chấp ngân hàng mua nhà là 1 khoản lớn, do đó lãi suất khá cao vì anh chọn hình thức vay tín chấp là không cần thế chấp tài sản. Anh nên cân nhắc kĩ trước khi quyết định. Vì thế anh nên vay tín chấp ngân hàng để mua sắm các trang thiết bị trong nhà thay vì vay tín chấp ngân hàng mua nhà. Thay vào đó anh có thể chọn cách vay thế chấp chính căn nhà anh mua, ngân hàng sẽ hỗ trợ khoảng 70% giá trị căn nhà trong 10-25 năm. Lãi suất tại các ngân hàng hiện nay dao động từ 6-7%/tháng. Các ngân hàng như: Vpbank, ANZ, Hdbank, Vietinbank, Seabank, Nam Á bank, techcombank……
Câu hỏi: Nếu tôi vay 70% giá trị căn nhà và trả trong 10 năm mà tôi trả trước thì có được không? Phí phạt là bao nhiêu?
Trả lời: Nếu anh tất toán sớm hơn dự định cũng được, nhưng anh phải mất phí từ 1-3%/ số nợ còn lại của anh. Anh cũng nên lưu ý mức lãi suất ưu đãi là theo giai đoạn nhất định chứ không phải toàn bộ thời gian vay, anh nên quyết định chắc chắn trước khi quyết định vay tiền mua nhà.

CẦN TƯ VẤN VAY TIỀN MẶT TÍN CHẤP GỌI NGAY
Miền Nam
Miền Bắc
Miền Trung
Tỉnh Miền Bắc
Tỉnh Miền Trung
Tỉnh Miền Nam
Đăng ký vay nhanh
X