Miền Nam

Miền Bắc

Miền Trung

Giá tour ghép Hội An Cù Lao Chàm 1 ngày giá hấp dẫn

Tour Hội An Cù Lao Chàm rất thuận tiện cho những du khách muốn chuyến hành trình của mình vừa điểm chút không gian trầm mặc, cổ kính và yên bình, vừa muốn vi vu, vui chơi, tắm biển thoải mái. Đây là hình thức du lịch rất phổ biến trong thời gian gần đây. Nếu bạn đang tìm kiếm hành trình du lịch Hội An Cù Lao Chàm giá rẻ hấp dẫn, hãy tham khảo các chùm tour Hội An 1 ngày và đặc biệt là tour Cù Lao Chàm 1 ngày xuất phát từ Hội An sau đây:

Tour Cù Lao Chàm Khởi Hành Từ Cửa Đại

Du lịch Cù Lao Chàm thú vị

Theo kinh nghiệm đi du lịch Đà Nẵng và du lịch Hội An gợi ý lịch trình: Cảng Cửa Đại – Cù Lao Chàm, trong ngày từ 08h00 – 14h30 chiều khởi hành từ Cảng Cửa Đại. Gía bao gồm tàu cao tốc và vé tham quan, lặn ngắm san hô ưu đãi 580.000 VND/ người.
Tour du lịch với hệ sinh thái hấp dẫn với nhiều hoạt động vui chơi như tắm biển, lặn, ngắm san hô… Nếu như bạn là một người yêu biển, du lịch Cù Lao Chàm sẽ là điểm đến thú vị cho mùa hè nẵng nóng sắp tới.
Bảng Giá Tour Cù Lao Chàm Khởi Hành Từ Cửa Đại (Bảng giá sẽ có điều chỉnh giảm giá tùy theo số lượng khách tham gia tour)

Số Lượng

Người Lớn

Trẻ Em (6-11 tuổi)

Em Bé (dưới 6 tuổi)

05 khách trở lên

580.000

290.000

150.000

Nằm trong lịch trình tour du lịch Hội An Cù Lao Chàm 1 ngày giá rẻ, Lịch trình cụ thể:
Xuất phát tại Cảng Cửa Đại, bạn cùng đoàn du ngoạn trên biển bằng tàu cao tốc, ngắm cảnh trời biển bao la, tận hưởng làn gió biển mát mẻ, không khí trong lành giúp bạ có những trải nghiệm tuyệt vời. Cập bến bãi Làng, bạn có cơ hội tìm hiểu về nếp sinh hoạt người dân làng đảo, biết được hình thành và lịch sử phát triển của Cù Lao Chàm, cùng tham quan nhà trưng bày sinh vật biển, nơi thể hiện giá trị của hòn đảo du lịch sinh thái Cù Lao Chàm.Giếng cổ Chăm Pa cũng là mang kiến trúc của giếng cổ thời Chăm Pa xưa, cùng những câu chuyện dân gian còn truyền lại về văn hóa chăm chắc hẳn bạn sẽ cảm thấy thích thú. Không gian tín ngưỡng tại Chùa Hải Tạng có một cách thức thờ cúng riêng gọi là “Tam Giáo Đồng Nguyên. Còn nữa, chia sẻ kinh nghiệm du lịch Cù Lao Chàm khuyên rằng bạn có quỹ thời gian tự do để dạo quanh chợ Tân Hiệp và mua sắm hải sản đủ loại từ hàng khô đến những hàng tươi, ngon,… về làm quà cho người thân.


Khám phá thiên nhiên Cù Lao Chàm

Tiết mục hấp dẫn nhất tiếp theo trong tour du lịch Hội An Cù Lao Chàm, tour du lịch Cù Lao Chàm tại Bãi Ông là tắm biển và lặn ngắm san hô. Bạn thỏa sức vẫy vùng, vui đùa, bơi lội giữa biển trời trong xanh, ngắm những rạn san hôvà hệ sinh vật biển đầy sống động và đa màu sắc. Bạn sẽ không còn phải thắc mắc Cù Lao Chàm có gì chơi mà hấp dẫn du khách đến thế và hẳn là sẽ có nhiều trải nghiệm thú vị tại nơi đây.

Tour Cù Lao Chàm 1 Ngày Khởi Hành Từ Hội An
Lịch trình: Hội An – Cù Lao Chàm – Hội An từ 08h00 – 15h00 chiều, Khởi hành từ Thành Phố Hội An bằng Ô Tô Du Lịch. Giá bao gồm trọn gói là 610.000 VND/ người.
Bảng Giá Tour Cù Lao Chàm Khởi Hành Từ Hội An (Bảng giá sẽ được điều chỉnh giảm giá tùy theo số lượng khách hàng tham gia tour)

Số Lượng

 Người Lớn Trẻ Em (6-11 tuổi) Em Bé (dưới 6 tuổi)

05 khách hàng trở lên

610.000

305.000

150.000

Lịch trình cụ thể tương đối giống với  tour Cù Lao Chàm 1 Ngày Khởi Hành Từ Cửa Đại. Chỉ khác ở điểm hẹn  đầu tiên tại Hội An khởi hành đi  tour Cù Lao Chàm bằng ô tô du lịch. Bạn cùng sẽ có giây phút vi vu trên tàu cao tốc, tham quan các khu di tích cổ trên đảo Cù Lao Chàm như: Giếng cổ Chăm, Chùa Hải Tạng, bảo tàng sinh vật biển,.. để tìm hiểu về  lịch sử hình thành và phát triển Cù Lao Chàm.  Trải nghiệm một hoạt động rất được ưa thích tại Cù Lao Chàm đó là tắm biển, bơi lội giữa biển trời trong xanh nắng ấm, lặn ngắm san hô dưới lòng sâu cuat đại dương. Hẳn sẽ là một kỷ niệm khó quên đối với bạn.

Nằm trong chùm tour Cù Lao Chàm 1 ngày, bạn đã tự thiết kế cho mình một hành trình du lịch hấp dẫn theo sở thích của bạn, có thể du lịch xừ Cù Lao 3 ngày 2 đêm, 4 ngày 3 đêm hoặc dài ngày hơn thế nữa nếu như bạn lỡ yêu mến vùng đảo tươi đẹp này. Rời khỏi Cù Lao Chàm bạn vẫn có thể tiếp tục tới tham quan Hội An, hay tham gia tour du lịch Bà Nà Hills Đà Nẵng 1 ngày để hận hưởng chuyến đi của mình. Hãy lựa chọn cho mình ngay tour ghép Hội An Cù Lao Chàm 1 ngày giá hấp dẫn, chúng tôi luôn sẵn sàng đồng hành cùng banj trên chặng đường du lịch tiết kiệm mà vẩn chất lượng nhé.

CẦN TƯ VẤN VAY TIỀN MẶT TÍN CHẤP GỌI NGAY
Miền Nam
Miền Bắc
Miền Trung
Tỉnh Miền Bắc
Tỉnh Miền Trung
Tỉnh Miền Nam
Đăng ký vay nhanh
X